ช้อปกระเป๋า รองเท้า กระเป๋าสตางค์ Charles & Keith ลดแรง 70%

ads

ช้อปกระเป๋าและอื่น ๆ แบรนด์ Charles & Keith สุดคุ้ม

หากพูดถึงแบรนด์กระเป๋าชั้นนำที่ผู้หญิงนิยมช้อปมากที่สุด ชื่อแบรนด์ Charles & Keith จะต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน ด้วยสินค้าคุณภาพดี ดีไซน์สวยหรูดูแพง มีระดับ ในราคาที่เอื้อมถึง Charles & Keith อ่านว่า ชาร์ลส แอนด์ คีธ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1996 สร้างสรรค์แฟชั่นใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องผ่านคอลเลคชั่นกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่น ๆ ปัจจุบันมีสาขาทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และสหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั่วโลก พร้อมช้อปสะดวกสบายมากขึ้น มีบริการช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ไม่เพียงเท่านั้น Charles & Keith ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ เป็นเจ้าของกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ รองเท้า และอีกมากมาย แบบสุดคุ้ม ในโปรโมชั่น Charles & Keith End of Season Sale ลดสูงสุด 70% จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

โปรโมชั่น Charles & Keith End of Season Sale ลดสูงสุด 70%

Charles & Keith จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 70% นำสินค้ามากมายมาลดราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า กระเป๋าสตางค์ และแว่นตา หลากหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ทั้งลุคทางการ ลุคแคชชวล ลุคแฟชั่น และอื่น ๆ ตามสไตล์ที่ชอบ เหมาะกับทุกโอกาส สามารถช้อปได้เลยที่สาขาหน้าร้านและผ่านทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 9-31 ก.ค. 64

Charles & Keith End of Season Sale ลดสูงสุด 70%

แนะนำกระเป๋า รองเท้า กระเป๋าสตางค์ Charles & Keith น่าสนใจ

1. กระเป๋า Metallic Accent Tote Bag ดีไซน์เรียบหรู สามารถใช้เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายข้างได้ เหมาะกับทุกโอกาส มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียว สีแดง และสีนู้ด ลดเหลือ 1,495 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

กระเป๋า Metallic Accent Tote Bag

2. กระเป๋า Envelope Crossbody Bag เป็นกระเป๋าสะพายข้าง ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ใช้ได้ทุกวัน มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีนู้ด สีฟ้าอ่อน สีแดงเบอร์กันดี และสีดำ ลดเหลือ 1,295 บาท จากราคาปกติ 2,590 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง Envelope Crossbody Bag

3. รองเท้า Grommet Buckle Step-Back Loafers รองเท้าหัวเข็มดีไซน์เก๋ ตกแต่งสไตล์โททัลลุค ช่วยให้ดูเท่ ชิค ๆ ทันสมัย สามารถใส่ได้ทั้งแบบมีส้นและแบบเหยียบส้น ลดเหลือ 895 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท

รองเท้า Grommet Buckle Step-Back Loafers

4. กระเป๋าสตางค์ Glow-In-The-Dark Wallet เป็นกระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมสายโซ่ยาว สามารถสะพายได้ ไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบ ใช้งานสะดวก ดีไซน์สวยเก๋ มีลูกเล่นที่สามารถสะท้อนแสงในความมืดได้ ลดเหลือ 1,673 บาท จากราคาปกติ 2,390 บาท

กระเป๋าสตางค์ Glow-In-The-Dark Wallet

5. กระเป๋าสตางค์ Snap Button Fold Wallet สวยงามเรียบหรู น้ำหนักเบา พกพาง่าย มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีนู้ด สีฟ้าอ่อน สีแดง สีเขียว และสีดำ ลดเหลือ 645 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

กระเป๋าสตางค์ Snap Button Fold Wallet

6. แว่นตา Acetate Frame Wayfarer Sunglasses เป็นแว่นตากันแดดดีไซน์สวยเรียบหรูสุดคลาสสิค เหมาะสวมใส่เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมปกป้องดวงตาจากแสงแดดจ้า ลดเหลือ 1,195 บาท จากราคาปกติ 2,390 บาท

แว่นตา Acetate Frame Wayfarer Sunglasses

เรียกได้ว่า Charles & Keith จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาแรงกว่า 70% ให้ได้ช้อปกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ รองเท้า และแว่นตา ดีไซน์สวย หลากหลายคอลเลคชั่น ในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม สำหรับใครที่สนใจ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยทั้งทางสาขาและออนไลน์ ก่อนที่สินค้าจะหมด

คลิกดูโปรโมชั่น “Charles & Keith” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>