ช้อปกระเป๋าสวย ๆ Charles & Keith ลดสูงสุด 70% ฟรีค่าส่ง

ช้อปกระเป๋า รองเท้า ดีไซน์สวย ลดแรงทั้งเว็บ

เวลาช่างผ่านไปเร็วจริง ๆ เผลอไม่นานก็ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมแล้ว แน่นอนว่า Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งในราคาคุ้มค่ามากกว่าเดิม โดยเฉพาะใครที่กำลังอยากได้กระเป๋า รองเท้า ดีไซน์สวย จากแบรนด์ดัง ต้องห้ามพลาด เพราะ Charles & Keith จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 70% ทั้งออนไลน์และหน้าร้าน จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง มีกระเป๋าและรองเท้ารุ่นไหนน่าสนใจ ไปดูกันเลย แล้วรีบไปช้อปกันด่วน ๆ ก่อนสินค้าจะหมด

โปรโมชั่น Charles & Keith End of Season ลดสูงสุด 70%

ชาร์ลส แอนด์ คีธ จัดโปรโมชั่นพิเศษ Charles & Keith End of Season ลดสูงสุด 70% จับจองเป็นเจ้าของกระเป๋า รองเท้า กระเป๋าสตางค์ และแว่นกันแดด ดีไซน์สวยสุดชิค นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใครในราคาคุ้มค่ามากกว่าเดิม ช้อปได้ที่สาขา Charles & Keith, Chat & Shop และผ่านทางออนไลน์ พร้อมฟรีค่าส่ง ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปทางเว็บไซต์ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับสินค้าราคาปกติบนเว็บไซต์ แสดงที่หน้าตะกร้าสินค้า เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบสมาชิก ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. 64 – 1 ส.ค. 64

Charles & Keith End of Season ลดสูงสุด 70%

แนะนำกระเป๋าและรองเท้า Charles & Keith น่าช้อป

1 กระเป๋าถือ Studded Top Handle Bag

กระเป๋าถือทรงคลาสสิก ดีไซน์สวยสไตล์เรโทร สีสันสวยงาม ประดับตกแต่งด้วยหมุดแวววาว ให้ลุคคลาสสิคหรูหรา เหมาะใช้ในทุกโอกาส ภายในกระเป๋ามีช่องใส่ของ 2 ช่อง และช่องซิป 1 ช่อง จัดเก็บสิ่งของได้เป็นระเบียบ สายกระเป๋าสามารถปรับได้

กระเป๋าถือ Charles & Keith

2 กระเป๋าสะพาย Metallic Push-Lock Shoulder Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ สีชมพู ตัดขอบสีขาว ดีไซน์สวยเก๋ สไตล์เรียบหรู ประดับตกแต่งด้วยตัวล็อคมุก เพิ่มความหรูดูแพง สายกระเป๋าสามารถปรับความยาวได้ ภายในกระเป๋ามีช่องใส่ของ 2 ช่อง และช่องเล็ก 1 ช่อง จุของได้มาก เหมาะสะพายทุกวัน

กระเป๋าสะพาย Charles & Keith

3 กระเป๋าสะพายข้าง Patent Panelled Tote Bag

กระเป๋าสีสันสดใส ดีไซน์สุดชิค ให้ลุคแฟชั่นสุด ๆ ใครอยากนำเทรนด์ต้องใบนี้เลย มีความสวยงามที่ลวดลายการเย็บกระเป๋าและสายโซ่ สามารถสะพายหรือถือได้หลากหลายรูปแบบ และความพิเศษที่สามารถสะท้อนแสงได้ในตอนกลางคืน เหมาะกับสะพายไปงานปาร์ตี้

กระเป๋าสะพายข้าง Charles & Keith

4 รองเท้าโลฟเฟอร์ Bow Trapeze Heel Loafers

สวยหรูดูแพง ไม่ว่าจะสวมใส่ในออกงานเลี้ยงหรือไปทำงาน รองเท้าโลฟเฟอร์ดีไซน์สวย ตกแต่งด้วยโบว์ด้านหน้า เพิ่มความน่ารักสดใส พื้นรองเท้านิ่ม สวมใส่สบาย

รองเท้าโลฟเฟอร์ Charles & Keith

5 รองเท้าส้นแบน Pointed Toe Slingback Ballerinas

รองเท้าส้นแบนที่กำลังมาแรง ต้องมีติดตู้รองเท้าไว้สักคู่ ใส่ได้หลายโอกาส ดีไซน์สวยเก๋ มีให้เลือกทั้งแบบหนังและแบบยีนส์ สวมใส่สบาย มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกลุค

รองเท้าส้นแบน Charles & Keith

6 กระเป๋าใส่บัตร Two-Tone Multi-Slot Card Holder

จัดเก็บบัตรของคุณให้เป็นระเบียบมากขึ้น ด้วยกระเป๋าใส่บัตรดีไซน์สวย สีสันทูโทนเพิ่มเป็นลูกเล่น มีช่องใส่บัตร 7 ช่อง น้ำหนักเบา พกพาง่าย

กระเป๋าใส่บัตร Charles & Keith

โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ต้องห้ามพลาด ช้อปกระเป๋าและรองเท้าสุดชิคหลากหลายรุ่น แบรนด์ Charles & Keith ลดแรงกว่า 70% พร้อมพิเศษ ฟรีค่าส่ง เมื่อสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ เรียกได้ว่าใครที่กังวลว่าจะออกไปช้อปปิ้งไม่ได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะสามารถช้อปง่าย ๆ ทางออนไลน์ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน

คลิกดูโปรโมชั่น “Charles & Keith” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>