ห้ามพลาด! ช้อปรองเท้าผ้าใบ Adidas Superstar ลด 20% ถึง 30 เม.ย. นี้เท่านั้น

ads

แนะนำโปรโมชั่นรองเท้าอดิดาสลดราคา

รองเท้าผ้าใบ ถือเป็นไอเทมแฟชั่นที่หลายคนต้องมี เพราะสามารถแต่งให้เข้ากับการแต่งตัวแทบทุกลุค ช่วยเสริมบุคลิกให้คล่องแคล่วเคลื่อนไหวสะดวก และยังสวมใส่สบายเท้าอีกด้วย รองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมมีหลากหลายแบรนด์ แน่นอนว่าแบรนด์ Adidas ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึง โดยเฉพาะรุ่น Superstar ด้วยดีไซน์สวยงาม เข้ากับรูปเท้า สำหรับใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นลดราคารองเท้า Adidas Superstar มาแนะนำกันด้วย

Adidas Superstar ลดราคา 20% ที่ Adidas.co.th

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Adidas.co.th จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคารองเท้าผ้าใบ Adidas Supersports ถึง 20% ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563 เมื่อซื้อรองเท้ารุ่น RDY และ Superstar โดยมีสินค้ารุ่นสำหรับผู้ชาย, ผู้หญิง และรุ่นสำหรับเด็ก มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบสีเรียบ ๆ เข้าได้กับทุกชุดอย่างสีขาวและสีดำ แบบแฟชั่นสุดจี๊ด แต่งตัวให้สนุก ใครที่อยากได้รองเท้าผ้าใบสวย ๆ สักคู่ต้องห้ามพลาด

โปรโมชั่นลดราคารองเท้า Adidas Superstar 20%
ตัวอย่างรองเท้า Adidas Superstar จากเว็บไซต์ www.adidas.co.th

วิธีวัดขนาดเท้า เพื่อเลือกซื้อรองเท้า Adidas Superstar

หากไม่แน่ใจว่าต้องซื้อรองเท้าขนาดไหน คุณสามารถวัดขนาดเท้าของคุณง่าย ๆ เพียงใช้ไม้บรรทัดวัดตามรูปเท้าด้านกว้างและด้านยาวของส้นเท้า-ปลายเท้า และนำไปเปรียบเทียบกับตารางเทียบขนาดรองเท้าของ Adidas ตัวอย่างเช่น วัดได้ขนาดเท้า 8.7 นิ้ว = เบอร์รองเท้า US ผู้ชาย เบอร์ 4 ผู้หญิง เบอร์ 5 โดยคุณสามารถดูตารางเทียบขนาดได้ที่เว็บไซต์ของอดิดาส

วิธีวัดขนาดเท้า

วิธีเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้เข้ากับตัวเอง

รองเท้าผ้าใบถือเป็นสินค้าแฟชั่นที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเรา ดังนั้นขอแนะนำวิธีเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสมกับตัวเอง ดังนี้

  • เลือกรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสมกับขนาดและลักษณะเท้าของเรา เพื่อสวมใส่ได้สบาย ไม่เจ็บเท้า
  • เลือกรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสมกับการใช้งานและการแต่งตัวของเรา เพื่อสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส
  • เลือกดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบที่เข้ากับตัวเรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สีสัน รูปแบบของรองเท้า

โปรโมชั่นลดราคารองเท้า Adidas ที่ Supersports

นอกจากโปรโมชั่นลดราคารองเท้า Adidas รุ่น Superstar และรุ่น RDY แล้ว สำหรับใครที่สนใจรองเท้าอดิดาสรุ่นอื่น ๆ รวมถึงสินค้าสำหรับการออกกำลังกายและเล่นกีฬาของแบรนด์อดิดาส ยังมีโปรโมชั่นลดราคาที่เว็บไซต์ Supersports โดยมีสินค้าหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ ลดราคาสูงสุด 41% บอกได้เลยว่าต้องห้ามพลาด พร้อมจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 690 บาทขึ้นไป มีบริการเปลี่ยนและคืนสินค้าได้ง่าย และชำระเงินสะดวกปลอดภัย

โปรโมชั่นลดราคารองเท้า Adidas ที่ Supersports

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคารองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิต Adidas Superstar กว่า 20% ใครที่สนใจสามารถคลิกสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของแบรนด์อดิดาส รีบช้อปเลย! ก่อนที่จะหมดเขต 30 เมษายนนี้ หรือหากอยากช้อปสินค้าอื่น ๆ แบบคุ้มค่ามากกว่าเดิม สามารถช้อปปิ้งได้ที่ Supersports Online ร้านค้าขายรองเท้ากีฬา เสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬา ที่มีสินค้าครบครัน ทุกแบรนด์ชั้นนำ

READ MORE>>>