รองเท้าแตะยี่ห้อไหนดี ฮิตติดเทรนด์ ใส่สบาย เข้ากับทุกลุค

รวมรองเท้าแตะแฟชั่น ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

รองเท้าแตะเป็นรองเท้าที่มีข้อดีมากมาย โดยเฉพาะการสวมใส่สบายเท้า หลายคนจึงนิยมใส่รองเท้าแตะและต้องมีไว้สักคู่ เหมาะกับสวมใส่ที่บ้านหรือไปเที่ยวในวันสบาย ๆ หรือแม้แต่ใครที่ชอบแต่งตัวแฟชั่น รองเท้าแตะก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกลุค จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรองเท้าแตะจึงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะดีไซน์สวย ใส่สบาย วันนี้ Promotions ก็ขอแนะนำรองเท้าแตะจากแบรนด์สุดฮิตหลากหลายแบรนด์ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้ทุกคนได้เลือกซื้อมาสวมใส่

แนะนำวิธีเลือกซื้อรองเท้าแตะ

  • เลือกลองรองเท้าหรือวัดขนาดเท้าในช่วงเวลาบ่ายหรือเย็น เพราะเป็นช่วงเวลาที่เท้าจะขยายเต็มที่มากที่สุด ทำให้ได้ขนาดรองเท้าที่เหมาะสม
  • เลือกรองเท้าแตะที่นุ่มสบายเท้า เพื่อสุขภาพที่ดีของเท้า ควรเลือกรองเท้าแตะที่มีพื้นรองเท้านุ่ม ใส่แล้วสบายเท้า ไม่กัดเท้า
  • เลือกรองเท้าแตะที่มีการระบายอากาศดี เพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นอับ ทำให้เท้าเหม็น และยังทำให้ผ่อนคลายสบายเท้า
  • เลือกรองเท้าแตะที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เพื่อความแข็งแรงทนทาน ไม่ขาดง่าย และยังรองรับแรงกระแทกได้ดี
  • เลือกรองเท้าแตะจากดีไซน์ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะแบบสวม รองเท้าแตะแบบหูหนับ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าแตะแฟชั่น

10 รองเท้าแตะแฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย

1 รองเท้าแตะ ADIDAS Adilette Aqua

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นสุดฮิต ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี พื้นรองเท้านิ่ม ใส่สบาย น้ำหนักเบา แห้งเร็ว ดีไซน์สวย มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุค ใส่อยู่บ้านหรือใส่ไปเที่ยวได้

รองเท้าแตะ ADIDAS Adilette Aqua

2 รองเท้าแตะ CROCS Crocband Clog

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ นุ่มสบายเท้า น้ำหนักเบา แห้งเร็ว มีรูระบายอากาศ ไม่มีปัญหากลิ่นอับแม้เปียกน้ำ ทำความสะอาดง่าย พร้อมมีสายรัดส้นช่วยกระชับกับเท้า เคลื่อนไหวคล่องตัว พิเศษ สามารถตกแต่งรองเท้าได้ตามสไตล์คุณด้วยตัวติดรองเท้าหลากหลายแบบ

รองเท้าแตะ CROCS Crocband Clog

3 รองเท้าแตะ FILA Taper

รองเท้าแตะ FILA แบบสวม ผลิตจากวัสดุ EVA มีคุณภาพดี นุ่มและเบาสบาย สวมใส่สบายเท้า ดีไซน์ทันสมัย มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุค มีตีนตุ๊กแกตรงสายคาดรองเท้า ช่วยกระชับกับเท้ามากขึ้น

รองเท้าแตะ FILA Taper

4 รองเท้าแตะ HAVAIANAS Top Logomania

รองเท้าแตะหูหนีบแฟชั่น Havaianas จากบราซิล ผลิตจากวัสดุ PVC น้ำหนักเบา ทนทาน นุ่มสบาย พิมพ์ลายชื่อแบรนด์สวยงาม ทันสมัย พื้นรองเท้ายึดเกาะพื้นได้ดี เหมาะใส่ในวันสบาย ๆ หรือไปเที่ยวทะเล

รองเท้าแตะ HAVAIANAS Top Logomania

5 รองเท้าแตะ K-SWISS ST

รองเท้าแตะรัดส้น K-Swiss ดีไซน์ทันสมัย ทำจากผ้าและวัสดุ EVA น้ำหนักเบา ใส่สบายเท้า มีสายรัดตีนตุ๊กแก สามารถปรับระดับเพื่อให้กระชับเท้ามากที่สุด มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุคตามสไตล์ของคุณ

รองเท้าแตะ K-SWISS ST

6 รองเท้าแตะ LACOSTE Croco Slide

รองเท้าแตะแบบสวม Lacoste โดดเด่นด้วยการตกแต่งรูปจระเข้ ซึ่งเป็นโลโก้ของแบรนด์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พื้นรองเท้านิ่ม ใส่สบาย รองรับแรงกระแทก

รองเท้าแตะ LACOSTE Croco Slide

7 รองเท้าแตะ NEW BALANCE 900

รองเท้าแตะรัดส้น New Balance สีสันสดใส ทำจากวัสดุไฟเบอร์สังเคราะห์ ทนทาน นุ่ม ไม่กัดเท้า สวมใส่สบาย รองรับแรงกระแทก พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะพื้นได้ดี มีระบบล็อคและปลดล็อค ช่วยให้กระชับกับเท้ามากขึ้น

รองเท้าแตะ NEW BALANCE 900

8 รองเท้าแตะ NIKE Owaysis

รองเท้าแตะรัดส้น Nike อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม พื้นรองเท้าทำจากโฟมแน่น นุ่มสบายเท้า ระบายอากาศได้ดี สายรัดส้นสามารถปรับระดับได้ เพื่อให้กระชับกับเท้า เคลื่อนไหวคล่องตัว ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

รองเท้าแตะ NIKE Owaysis

9 รองเท้าแตะ PUMA Dive Cat V2

รองเท้าแตะแบบสวม Puma ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หยิง ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี มีความทนทาน นุ่มสบายเท้า มีการออกแบบให้โค้งมน รับกับเท้าได้ดี สร้างความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อสวมใส่ และรองรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าแตะ PUMA Dive Cat V2

10 รองเท้าแตะ SKECHERS Max Cushioning – Swag

รองเท้าแตะรัดส้น Skechers สีสันสดใส มีสายรัดที่ช่วยปรับระดับให้กระชับกับรูปเท้า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและมีเทคโนโลยี ULTRA GO ให้รองเท้ามีความนุ่มสบายมากที่สุด ดีไซน์สวย ทันสมัย

รองเท้าแตะ SKECHERS Max Cushioning – Swag

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้าแตะหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Adidas, FILA, Nike, New Balance, Puma และอื่น ๆ คุณภาพดี ดีไซน์สวย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มิกซ์แอนด์แมทข์ให้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อมาสวมใส่ในทุก ๆ โอกาส สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Super Sports ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นฉลองกลางปี ลดราคาแรง พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 27% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท คุ้มสุด ๆ

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบ รองเท้าวิ่ง เสื้อผ้าออกกำลังกาย กระเป๋า หมวก อุปกรณ์เล่นกีฬา และสินค้าอื่น ๆ สำหรับออกกำลังกายและเล่นกีฬา หรือแต่งตัวแฟชั่นสไตล์สปอร์ต สไตล์สตรีท ให้เลือกซื้ออีกหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ช้อปสบายกระเป๋า

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>