รีวิว StyleCrush Platform หาชุดสวยตามเทรนด์ได้ง่าย ๆ ผ่าน AI

ads

ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นได้ถูกแหล่ง แค่มีรูป

วงการแฟชั่นเป็นการขับเคลื่อนด้านความงามที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มีการหมุนเวียนเทรนด์ฮิตตลอดเวลา การซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ จึงเป็นเหมือนการเติมเต็มรสนิยมทางแฟชั่น แต่ละคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่หลาย ๆ ครั้งการหาชุดที่ถูกใจก็ป็นเรื่องยาก หรือบางทีเจอชุดที่ชอบแต่ไม่รู้จะหาซื้อที่ไหนดี? StyleCrush Platform จึงออกแบบมาเพื่อสายแฟชั่นที่ต้องการหาเสื้อผ้าที่ใช่โดยเฉพาะ

การใช้งาน StylesCrush

แพลตฟอร์มเกี่ยวกับแฟชั่นที่ออกแบบมาสำหรับคนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่ใช่ แต่ไม่รู้ซื้อจากที่ไหน StyleCrush เป็นเหมือนผู้ช่วยหาเสื้อผ้าแบบที่คุณอยากได้ ไม่ว่าจะเห็นเสื้อผ้าจากภาพข่าว รูปภาพใน FB รูปดาราใน IG เพียงแค่นี้คุณก็หาเสื้อผ้าแบบที่อยากไส่ได้แล้ว วิธีการใช้งานสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

1 Save รูปเสื้อผ้าที่อยากได้

2 เข้า https://stylecrush.is และอัปโหลดภาพลงในแพลตฟอร์ม StyleCrush

3 กดเลือกร้านค้าที่มีชุดสไตล์ที่คุณอยากได้ แล้วเลือกซื้อได้ง่าย ๆ

แพลตฟอร์ม StyleCrush ออกแบบมาสำหรับการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ใช้ในร้านค้าออนไลน์ที่มีจำหน่าย สะดวกต่อการเลือกซื้อเสื้อผ้าตามแบบที่ต้องการ เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนง่าย ๆ ในการหาชุด

รีวิวการใช้งานจริง StyleCrush Platform

วิธีการใช้งานแพลตฟอร์มไม่ซับซ้อน เราจึงอยากชวนทุกคนมาลองใช้ระบบ AI นี้ในการหาชุดสวยที่ถูกใจ แล้วตามไปที่แหล่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว วิธีการใช้งานก็ง่ายดายมาก

เหตุเกิดจากเห็นภาพ ญาญ่า ใน Instagram เลยเข้าไปส่อง มีเสื้อผ้าที่ญาญ่าใส่หลายชุดเห็นแล้วอยากใส่ตาม แต่ไม่รู้จะไปหาซื้อจากที่ไหน จนมีคนแนะนำแพลตฟอร์ม StyleCrush พอลองเอาไปเสิร์ชตามคำแนะนำแล้วพบว่าเวิร์คมากจนต้องมาแชร์ต่อเป็นรีวิวชิ้นนี้

หน้าต่างแพลตฟอร์ม StyleCrush
หน้าต่างแพลตฟอร์ม StyleCrush

เริ่มที่ขั้นตอนหลังจากเซฟรูปมาแล้วก็กดอัปโหลด (1) หรือจะเลือกใส่ URL รูปภาพ จากนั้นก็กด GET (2)

งานนี้เลยลองเลือกชุดที่ถูกใจที่สุดมาลองเสิร์ชดู เพื่อลองดูว่าค้นหาผ่านแพลตฟอร์ม StyleCrush ได้ผลจริงหรือเปล่า

ชุดแรก ชุดเสื้อลายลูกไม้ซีทรูนิด ๆ รูปนี้ญาญ่าใส่โปรโมทไอศกรีมแบรนด์หนึ่ง แต่เห็นเสื้อแล้วคือมันใช่มาก แต่ไม่แน่ใจว่าไอศกรีมบังอยู่แบบนี้จะเจอหรือเปล่า มาดูกัน

เสื้อสีขาวแขนยาว
ผลการค้นหาเสื้อจากต้นแบบซีทรูสีขาว

พออัปโหลดรูปเสร็จก็จะมีสินค้าขึ้นมาข้าง ๆ รวบรวมจากหลากหลายร้านค้า ส่วนมากที่เจอจะเป็น Shopee แต่ถ้าเลื่อนลงไปเรื่อย ๆ ก็จะมีร้านค้าอื่น ๆ ด้วย ทั้ง Uniqlo, JD Central และ Lazada ส่วนนี้จะง่ายมากในการเปรียบเทียบราคาแต่ละร้านค้า พอกดเข้าไปในร้านค้าก็จะซื้อสินค้าได้ที่ต้นทางทันที

วิธีการค้นหาชุดง่ายดายขนาดนี้ ขอลองหากางเกงจากชุดที่ญาญ่าใส่ไปทะเลสักหน่อยดีกว่า

กางเกงขายาวสีขาว
กางเกงขายาวใส่ไปทะเล

ชุดนี้ชอบทั้งเสื้อและกางเกง แต่พอดีมีเสื้อบิกินี่ลงน้ำอยู่แล้ว แต่อยากหากางเกงขายาวที่เหมาะกับใส่ไปทะเล พอลองเสิร์ชก็ไม่ผิดหวัง กดตามพิกัดร้านค้าไปตามซื้อได้เลย ถึงตรงนี้คอนเฟิร์มเลยว่าใช้งานง่ายมาก

นอกจากหาชุดที่ชอบได้ง่ายแล้ว ยังพบว่า StyleCrush สามารถหาสินค้าหลายชิ้นได้ในรูปเดียวกัน

เสื้อจากชุดปิคนิค
เสื้อจากชุดปิคนิค
กระเป๋าจากชุดปิคนิค
กระเป๋าจากชุดปิคนิค

แค่เอาชุดปิคนิคของญาญ่าไปเสิร์ช แต่สามารถหากระเป๋าสานข้าง ๆ ได้อีกอย่าง ถ้าใครมีเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้าที่อยากหาในภาพเดียวก็สามารถนำมาเสิร์ชใน StyleCrush ได้เลย แค่รูปเดียว หาชุดได้ตามสไตล์ที่ชอบ ประหยัดเวลาและได้ชุดสวยถูกใจ

เปรียบเทียบจุดเด่นของแพลตฟอร์ม StyleCrush

คนที่ช้อปปิ้งสินค้าประเภทเสื้อผ้าบ่อย ๆ น่าจะคุ้นเคยกับการเสิร์ชรูปเพื่อหาสินค้าในแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ เราเลยยกประเด็นนี้มาเปรียบเทียบชัด ๆ ถึงความต่างที่ทำให้เราเลือกใช้ StyleCrush จากประสบการณ์การใช้ของตัวเอง

  • ตอบโจทย์มากกว่า

ค้นหาชุดจัมพ์สูท
ชุด Jump Suit เสิร์ชจาก StyleCrush

ลองหาสินค้าประเภทเดียวกัน แล้วพบว่า StyleCrush มีการแยกชิ้นสินค้ามาให้เลย จะเลือกเสื้อ กางเกง กระเป๋าก็สามารถทำได้ง่าย ๆ และมีชุดที่ใกล้เคียงกันหลายชุดไว้เป็นตัวเลือก เลยลองเทียบกับแอปขายของออนไลน์ในสินค้าชุดเดียวกัน แล้วได้ผลลัพธ์ดังนี้

แอปที่เคยใช้ มีสินค้าขึ้นมาหลากหลาย แต่สินค้าที่ได้ไม่ตอบโจทย์เท่า StyleCrush และตัวเลือกน้อยกว่า

  • มีร้านค้าให้เลือกหลากหลาย

ค้นหาชุดใน StyleCrush
StyleCrush มีสินค้าขึ้นมาหลากหลายร้านค้า และหลากหลายแหล่งจำหน่าย

StyleCrush จะมีร้านค้าให้เลือกจากหลากหลายเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่ว่า Lazada หรือ Shopee ในขณะที่เสิร์ชรูปจากร้านค้าออนไลน์ร้านใดร้านหนึ่ง จะมีเฉพาะสินค้าที่อยู่ในร้านค้าออนไลน์ที่ใช้บริการเท่านั้น และอาจต้องใช้เวลาในค้นหาค่อนข้างนานกว่าจะเจอสินค้าที่ใกล้เคียง

  • ค้นหาผ่าน URL ได้

ช่อง URL
การค้นหาผ่าน URL ในแพลตฟอร์ม StyleCrush

ในกรณีที่ไม่อยากเซฟรูปสามารถค้นหาผ่าน URL ของรูปภาพได้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการค้นหาเสื้อผ้าที่ชอบ ซึ่งร้านค้าออนไลน์จะมีเพียงการค้นหาผ่านรูปภาพเท่านั้น

  • เปรียบเทียบราคาง่าย

เนื่องจาก StyleCrush รวบรวมสินค้าจากหลายร้านค้า การเปรียบเทียบราคาของแต่ละร้านค้าออนไลน์จึงง่ายดายมากยิ่งขึ้น ถูกใจราคาไหนก็กดคลิกเข้าไปช้อปได้เลย

StyleCrush เป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากสำหรับสายช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์แบบเรา ๆ สามารถค้นหาเสื้อผ้าได้หลายแบบ และระบุแหล่งซื้อให้ชัดเจน ใช้งานง่าย เลือกดูเสื้อผ้าได้หลายชิ้นในหนึ่งรูป ใครกำลังมองหาแพลตฟอร์มดี ๆ ที่ช่วยค้นหาเสื้อผ้าได้แบบนี้ ขอแนะนำให้ลอง StyleCrush ไว้เป็นอีกตัวเลือกดี ๆ ที่ชอบมาก หวังว่าจะถูกใจนักช้อปสายแฟทุกคน

อ่านเพิ่มเติม: