ปักหมุด 10 ร้านทำเล็บใกล้ BTS สยาม เล็บสวยพร้อมช้อปต่อ

ร้านทำเล็บโซนสยาม เล็บสวยราคาหลักร้อย

สำหรับคนชอบทำเล็บไม่ชอบให้เล็บไร้สีสัน เล็บโล่งเมื่อไหร่เป็นต้องได้หาร้านทำเล็บใหม่ ๆ ทุกที ห้ามพลาดบทความนี้ แจกพิกัดร้านทำเล็บโซนสยามใจกลางเมือง เดินทางสะดวกนั่ง BTS ต่อเดียวถึงสถานีสยาม ร้านทำเล็บใกล้ BTS สยามราคาสบายกระเป๋า พิกัดตั้งแต่สยามสแควร์จนถึงฝั่ง Lido Connect มีให้เลือกหลายแบบทั้งทาเล็บเจล ทาเล็บอะคริลิค เพนต์เล็บ หรือต่อเล็บตามความชอบ อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งทำเล็บเสร็จพร้อมเดินช้อปปิ้งต่อทันที พลาดไม่ได้แล้วรีบหาไอเดียทำเล็บน่ารักโดนใจแล้วพุ่งตัวไปจองคิวได้เลย

เซฟไว้เลยร้านทำเล็บตามแนว BTS สยาม

1. Baanleb

📍พิกัด siam square s.8-9 (ชั้น2 ของ นิสิตติวเตอร์ ฝั่งริมรั้วคณะทันตะฯ จุฬา)

สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บแบบน่ารักไม่ว่าจะสไตล์เกาหลีหรือญี่ปุ่น แนะนำปักหมุดที่ร้าน baanleb (บ้านเล็บ) ร้านทำเล็บใกล้ BTS สยามที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ลายเล็บตรงปกตรงบรีฟ โดยเฉพาะการเพนต์ลวดลายน่ารักสดใส และลวดลายมินิมอลไม่ว่าจะเล็บเจลหรือเพนต์เล็บนูนที่กำลังฮิตในตอนนี้ นอกจากนั้นยังมีบริการสัก Tattoo ลวดลายมินิมอลอีกด้วย Walk in ได้ จองคิวผ่าน Instagram

2. Nailvana Nails&Spa

📍พิกัด Lido connect 2nd floor, Siam square

ร้านทำเล็บครบวงจร เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทั้งทำสีเล็บ, เพนต์เล็บ, ต่อเล็บ และทำสปามือ สปาเท้าไปพร้อมกัน ขึ้นชื่อเรื่องราคาทำเล็บที่น่ารักมาก สีเล็บติดทนนานลอกยากคุ้มค่ากับการลงทุนสุด ๆ ช่างบริการเป็นกันเองลูกค้าสามารถเลือกลวดลายได้หลากหลาย อยากได้แบบไหนช่างจัดให้ตรงตามความต้องการ Walk in ได้ จองคิวผ่าน Line และ Instagram

3. Nail it! Tokyo (สาขา BTS สยาม)

📍พิกัดใกล้ BTS สยาม ทางออก 1

เนลซาลอนส่งตรงจากญี่ปุ่นมีมากถึง 30 สาขาตามแนวรถไฟฟ้า หนึ่งในสาขาที่หลายคนรู้จักคือสาขา BTS สยาม เดินทางง่ายอยู่บนสถานี BTS ไม่ต้องเดินหานาน คุณภาพพรีเมียมคุ้มราคาที่เริ่มต้นเพียง 200 บาท มีดีไซน์ลวดลายให้เลือกหลากหลายตั้งแต่เล็บเจลลวดลายน่ารัก เล็บเจลลวดลายหรูดูแพงหรือดีไซน์เล็บเท่ ๆ ของผู้ชายสายแฟชั่น Walk in ได้ และจองคิวผ่านโทรศัพท์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nail it! Tokyo (@nail_it_th)

4. Hello Tokyo Nail&Spa

📍พิกัดสยามซอย 6 ชั้น3

ร้านทำเล็บสีชมพูใกล้ BTS สยาม เดินทางง่ายลงจากสถานี BTS เดินต่อมายังสยามสแควร์ซอย 6 จะเห็นบันไดอยู่ที่ซอกซอยตรงข้ามฟู้ดคอร์ดให้เดินขึ้นมาบนชั้น 3 จะเจอร้าน หากคุณชื่นชอบการทำสีเล็บแบบออมเบรย์ (Ombre Nails) ทาเล็บแบบไล่สี ทำสีเล็บแบบลูกแก้วหรือการเพนต์ลวดลายเล็บน่ารัก ๆ แนะนำจองคิวมาร้านนี้ ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการต่อขนตาและแว็กซ์ขน Walk in ได้ และทำสปาเล็บ จองคิวผ่าน Line

5. Nailhub&Salon

📍พิกัดสยามซอย 3 Lido Connect

ร้านทำเล็บอีกร้านจากฝั่ง Lido Connect ที่อยู่ใกล้ BTS สยาม เป็นร้านทำเล็บครบวงจรอีกร้านที่มีทั้งการทำเล็บเจล, ต่อเล็บเจล, ต่อเล็บอะคริลิค มาพร้อมบริการสปามือเท้าและต่อขนตาเส้นต่อเส้นให้คุณสวยครบจบในที่เดียว ราคาเริ่มต้นหลักร้อย หากคุณชื่นชอบการทำเล็บแบบปราณีต เก็บครบทุกรายละเอียดนี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรเก็บเข้าคลัง Walk in ได้ จองคิวผ่านโทรศัพท์ และ Line

6. Kantima Salon

📍พิกัดสยามซอย 2 อาคาร Daddy Museum ชั้น 2

ร้านทำเล็บชื่อดังแห่งโซนสยามที่ไม่รับ Walk-in หน้าร้าน รับเฉพาะคิวที่จองเท่านั้น การันตีเรื่องคุณภาพงานเล็บที่สวยไม่ซ้ำใครโดยเฉพาะงานน่ารักสดใสสไตล์คัลเลอร์ฟูล พิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้งานออกมาตรงใจลูกค้ามากที่สุด งานดีมากจนหลายคนกลับมาทำซ้ำ สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าจะมีบัตรสะสมแต้ม ใช้บริการครบ 10 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง จองคิวผ่าน Line

7. House of Nail

📍พิกัดสยามสแควร์ซอย 3

ร้านทำเล็บที่มีบริการด้านความสวยความงามแทบจะครบทุกวงจร มีบริการทำเล็บ เพนต์เล็บ ต่อเล็บ ต่อขนตา แว็กซ์ขน นวดสครับ และสปามือ สปาเท้า ราคาเริ่มต้นหลักร้อย มีสีให้เลือกหลากหลายและดีไซน์ลวดลายได้ตรงตามบรีฟของลูกค้า Walk in ได้ จองคิวผ่านโทรศัพท์ และ Line

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย House of Nail (@houseofnailspa)

8. The Aura Nail

📍พิกัดสติดทางขึ้น BTS ทางออก6 ตรงข้ามพารากอน

ร้านทำเล็บที่ราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาทเท่านั้น โดดเด่นเรื่องการดีไซน์เล็บสไตล์เรียบหรู ติดกลิตเตอร์แวววับหรือจะต่อเล็บเจลก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์ได้ดี เป็นร้านเล็ก ๆ ติดทางขึ้น BTS ที่สะอาดสะอ้าน ช่างฝีมือดีเทียบเท่างานทำเล็บราคาหลักพันแต่จ่ายหลักร้อยเท่านั้น ช่างเก็บงานพิถีพิถันได้ลวดลายตรงตามความต้องการ Walk in ได้ จองคิวผ่านโทรศัพท์ และ Line

9. Celebstylist.co (สาขา BTS สยาม)

📍พิกัดสยามสแควร์ซอย 9

ร้านทำเล็บครบวงจรที่มี 2 สาขาในกรุงเทพคือ สาขาเมืองทองธานีและสาขาสยามสแควร์ซอย 9 ให้บริการทำเล็บ ต่อขนตา, สปาผิว, ทำผม และขัดผิว การันตีคุณภาพโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งน้ำยาทาเล็บ และอุปกรณ์ความงามอื่น ๆ ของแบรนด์ Korea USA ทางร้านมีเฉดสีเล็บให้เลือกมากกว่า 300 เฉดสี งานตรงใจลูกค้า และรับประกันงานเล็บทุกสาขา 7 วัน มีปัญหาสามารถติดต่อทางร้านได้ จองคิวผ่าน Line เท่านั้น

10. N&N Nail Spa Salon By Ning

📍พิกัด MBK โซน A La Art Soi ชั้น 3

สาวกเล็บเพนต์ที่ชื่นชอบการทำเล็บแบบไม่ทำธรรมดาทั้งเล็บลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ลายดอกไม้ตามเทรนด์ หรือเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งด้วยกลิตเตอร์หรือเพชรต่าง ๆ สไตล์หรูหราห้ามพลาดร้านนี้ ให้บริการทั้งทำเล็บมือและเล็บเท้า Walk in ได้ จองคิวผ่านโทรศัพท์

4 วิธีดูแลเล็บมือให้แข็งแรงหลังทำสี

1. บำรุงผิวมือและเล็บมือด้วย Hand Cream ที่ให้ความชุ่มชื้น
2. บำรุงด้วย Oil บำรุงเล็บเพิ่มความแข็งแรงไม่ให้เล็บเปราะหรือฉีกขาด
3. ทำสปาเล็บด้วยการแช่น้ำอุ่น 10 นาทีแล้วใช้เกลือสปาขัดมือและเล็บเบา ๆ
4. พักการทาเล็บ 2-3 เดือน เพื่อให้เล็บฟื้นฟูอย่างเต็มประสิทธิภาพ

หากคุณกำลังมองหาไอเดียทำเล็บ และมองหาร้านทำเล็บที่อยู่ใกล้ตามแนว BTS แล้วหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณทั้งหมดที่นี้เป็น 10 ร้านทำเล็บโซนสยามที่อยู่ติดกับแหล่งช้อปปิ้ง ไปถึงแล้วได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านนอกจากเล็บสวยแน่นอน เดินทางสะดวกสบายลงจาก BTS สยามแล้วเดินเท้าต่ออีกไม่กี่นาทีก็ถึง คัดสรรร้านที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปให้คุณได้เลือกใช้บริการตามสไตล์ความเป็นคุณไม่ว่าจะทำเล็บเจล, เพนต์เล็บ, ทำเล็บสีออมเบรย์, ทำเล็บสีลูกแก้ว และต่อเล็บเจล ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย ปรับเปลี่ยนได้ตามความยากง่ายของลวดลายที่คุณเลือก แต่คุ้มค่ากับการลงทุนมาก

Read More>>>