Pomelo X Grab แฟชั่นสุดปัง ต้อนรับศักราชใหม่! สวยเด็ดทุกชิ้น

ads

Pomelo X Grab คอลใหม่สวยยืนหนึ่ง! ร้อยคะแนนเต็ม 

เปิดศักราชใหม่มา Pomelo ก็สร้างปรากฏการณ์ความปังด้วยการคอลแลปส์กับ Grab โดยมีเสื้อผ้าเลิศ ๆ และแซ่บเวอร์ให้เลือกช้อปเพลิน ๆ ในคอลเลคชั่น Pomelo X Grab โดยมาพร้อมราคาแค่หลักร้อย แต่ความสวยปังหลักพัน พร้อมครีเอทลุคชิค ๆ ประหนึ่งว่าออกหลุดออกมาจากเวทีปารีสแฟชั่นวีคอย่างไงอย่างงั้น! งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสายแฟอย่าง Pomelo จะจับกับ Grab แอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมในไทย รังสรรค์แฟชั่นสุดชิคให้ออกมาสวยเป๊ะเต็มสิบไม่มีหักเลยจ่ะแม่! โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมความสวยผสมกับความเท่ที่เข้ากันได้ดี และสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ที่เลิศไปกว่านั้นคือสวยเด็ดทุกชิ้น ยิ่งมาพร้อมราคาเริ่มต้นแค่หลักกร้อย จะสอยให้ครบก็ไม่ทำให้เงินในบัญชีสะเทือน เพราะของมันต้องมี ถ้ามัวแต่ช้าระวังจะ Sold Out และเราก็ไม่พลาดเอาความสวยใน คอลเลคชั่น Pomelo X Grab มายั่วให้ได้เสียทรัพย์กันถ้วนหน้าแล้วค่ะซิส! จะมีชิ้นไหรน่าสอยบ้างนั้น…ตามมาส่อง แล้วเตรียมกดสั่งซื้อรัว ๆ ได้เลย

เสื้อยืดสกรีนลาย We Both Do Delivery

Pomelo X Grab

ราคา : 390 บาท 

เสื้อครอปสกรีนลายสีเขียวอ่อน ที่มาพร้อมความ Cute และความแซ่บเต็มสิบ จะใส่กับยีนส์ขายาว ขาสั้นแจ่งขาด หรือใส่กับกระโปรงเอวสูงก็เข้าสวยเป๊ะ 10 10 10 ไปเลยค่ะซิส!

เสื้อยืดสกรีนลาย Delivering Looks

Pomelo X Grab

ราคา : 490 บาท

เสื้อยืดสกรีนลายเก๋ ๆ สีดำที่มาพร้อมความเท่ขั้นสุด! พร้อมครีเอทลุคชิค ๆ ได้แบบไร้ที่ติ ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยปังที่ควรมีไว้ข้างกาย

เสื้อยืดสกรีนลาย 

ราคา : 490 บาท 

เสื้อยืดสกรีนลายฟอนต์สีเขียวพื้นขาว พร้อมครีเอทลุคสวยคลูเต็มสิบไม่มีหัก! จะใส่กับกางเกงเลกกิ้งขาสั้น หรือใส่กับกระโปรงทรงเทนนิสก็เลิศเวอร์

เสื้อแจ็คเก็ตหนังเทียม

ราคา : 2,490 บาท 

เสื้อแจ็คเก็ตหนังเทียมสีดำ เพิ่มความเท่ด้วยลวดลายสุดเก๋ และสกรีนคำว่า I Am Here To Deliver Looks ถือเป็นไอเทมที่สายแฟควรตำ พร้อมครีเอทลุคสวยเฟียส 10 คะแนนเต็ม!

ผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิค 

Pomelo X Grab

ราคา : 390 บาท 

ผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิคเก๋ ๆ มีทั้งสีขาว และสีดำ ไม่ว่าจะเอาไว้โผกหัว หรือผูกเป็นเกาะอกก็เลิศอยู่นะ!

Pomelo X Grab ถือเป็นคอลเลคชั่นสุดปังรับปีใหม่ 2021 ที่เลิศเต็มสิบบวกบวกบวก! พร้อมเสกลุคสวยแซ่บที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียว สาว ๆ จ๋า…ถ้าไม่รีบช้อปตั้งแค่ตอนนี้ระวังสินค้าที่เล็งไว้จะ Sold Out เสียก่อน เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปสอย ณ บัดนาว!

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Pomelo ทั้งหมดได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง