ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง Pomelo คอลเลคชั่นใหม่ 2020 ลด 10% ที่ Lazada

1แต่งตัวสวย ๆ ด้วยสีสันของฤดูใบไม้ร่วง กับ Pomelo Fall Collection 2020

ช้อปเสื้อผ้า Pomelo Fall Collection 2020 ได้ที่ Lazada

ร้านเสื้อผ้ายอดนิยมของสาว ๆ มีหลากหลายร้าน เช่น Zara, H&M, Uniqlo, Cotton On และเชื่อว่าจะต้องมีร้าน Pomelo อยู่ในอันดับต้น ๆ ด้วยแน่นอน เพราะเป็นร้านเสื้อผ้าที่มีเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ ตั้งแต่สายหวานไปจนถึงสายแซ่บ หรือจะเป็นชุดทำงานสุภาพก็มีให้เลือกซื้อ มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ไซส์ XS-XXL จึงเรียกได้ว่าเป็นร้านเสื้อผ้าที่ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหน ในราคาที่มนุษย์เงินเดือนเข้าถึงได้ รวมทั้งยังจัดโปรโมชั่นส่วนลดบ่อยครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ จึงเข้าร้านโปเมโลเป็นประจำ และตอนนี้โปเมโลก็มีเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่มาให้ช้อปปิ้งกันอีกแล้ว กับคอลเลคต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง Pomelo Fall Collection 2020 ที่มาในสไตล์วินเทจ ใช้สีสันของฤดูใบไม้ร่วงเป็นจุดเด่น ว้าว สาว ๆ คงอยากจะช้อปกันแล้ว อ๊ะ แต่อย่าเพิ่งรีบไปที่หน้าร้าน เพราะเสื้อผ้า Pomelo คอลเลคชั่นนี้มีวางจำหน่ายที่ Lazada ด้วย พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด 10% คุ้มสุด ๆ

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วง Pomelo Fall Collection 2020

Pomelo ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง ในคอลเลคชั่น Pomelo Fall Collection 2020 ที่มีดีไซน์แนววินเทจพร้อมสีสันของฤดูใบไม้ร่วง ชวนให้หลงใหล โดยมีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ อาทิ ชุดเดรส ชุดบอดี้สูท กางเกงยีนส์ทรงมัม กางเกงขาสั้น เสื้อเบลเซอร์ เสื้อครอป เสื้อแขนพองตุ๊กตา เสื้อยืด และอีกมากมาย ให้สาว ๆ แต่งตัวเก๋ ๆ สไตล์วินเทจ เข้ากับกลิ่นอายของฤดูใบไม้ร่วง ที่มักจะชวนให้หวนรำลึกความทรงจำเก่า ๆ เสมอ

โปรโมชั่นเสื้อผ้า Pomelo Fall Collection 2020 ลด 10% ที่ Lazada

ช้อปเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ Pomelo Fall Collection 2020 ที่ Lazada หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรส เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเบลเซอร์ ชุดบอดี้สูท เสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อแขนพอง เสื้อสายเดี่ยว กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ และชุดอื่น ๆ ในราคาสบายกระเป๋า กับโปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 7,000 บาท รับส่วนลดสูงสุดทันที 200 บาท และฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้าครบ 790 บาท และอยู่ในพื้นที่ที่กำหนด และสิทธิพิเศษจาก Lazada ใช้โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ได้อีกด้วย

โปรโมชั่นเสื้อผ้า Pomelo Fall Collection 2020 ที่ Lazada

สำหรับใครที่สนใจอยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง Pomelo Fall Collection 2020 สามารถช้อปปิ้งกันได้แล้วที่ Lazada พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามากมาย นอกจากนี้เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่แล้ว ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Pomelo ที่ Lazada ยังมีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน คุณก็สามารถช้อปปิ้งได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>