ช้อปกระจายเอาใจสายแฟ Pomelo ลดสูงสุด 35%

ads

เสื้อผ้าแฟชั่นยิ่งช้อปเยอะยิ่งถูกลงที่ Pomelo

เสื้อผ้าแบรนด์ Pomelo เป็นแบรนด์โปรดของใครหลายคน เพราะดีไซน์ที่มีความเรียบแต่หรูตามแบบฉบับของตัวเอง พร้อมเสริมลุคส์คุณหนูและชุดสวยสาววัยทำงาน ซึ่ง Pomelo ก็มักจะจัดโปรโมชั่นเสื้อผ้าลดราคาให้เข้าไปจับจองกันบ่อย ๆ แต่ครั้งนี้พิเศษตรงที่เอาใจสายช้อปเยอะ ใครซื้อหลายตัวก็รับสินค้าราคาพิเศษสุด ๆ ไปเลย

โปรโมชั่นซื้อเสื้อผ้าใน Pomelo

สำหรับโปรโมชั่นนี้ต้องบอกเลยว่าลดหนักและคุ้มมาก ลดเริ่มต้นที่ 20% ไปจนถึง 35% กันเลยทีเดียว โดยโปรจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 มกราคม 2564 เวลาเที่ยงคืนเท่านั้น ใครมาส่องแล้วสนใจเสื้อผ้า Pomelo ต้องรีบกดสั่งซื้อ โดยส่วนลดจะมีเงื่อนไขดังนี้

ส่วนลดจาก Pomelo
ส่วนลดจาก Pomelo
  • ซื้อเบา ๆ เสื้อผ้า 3 ชิ้น ลดราคา 20%

  • ช้อปเพิ่มอีกหน่อย 4 ชิ้น ลดราคา 30%

  • จัดเต็ม 5 ชิ้น ลดราคา 35%

ยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดเยอะ สามารถรับส่วนลดได้โดยการกรอกโค้ดลดเพิ่มในหน้าชำระเงิน ซึ่งโค้ดนี้สามารถรับได้ที่ลิงก์ด้านล่างบทความนี้เลย

ตัวอย่างเสื้อผ้าของ Pomelo

พูดถึงโปรส่วนลดเด็ด ๆ ขนาดนี้แล้วจะพลาดตัวอย่างเสื้อผ้าน่าช้อปที่เราเจอในเว็บไซต์ไปได้ยังไง ซึ่งเสื้อผ้า Pomelo นี้เขามีหลายแนวมาก ซื้อเก็บไว้ยังไงก็ได้ใส่

1 เดรสคลุมเข่าพิมพ์ลายดอกไม้แขนผ่า สีชมพู

ราคา 1,290 บาท

เดรสคลุมเข่าพิมพ์ลายดอกไม้แขนผ่า
เดรสคลุมเข่าพิมพ์ลายดอกไม้แขนผ่า

ชุดกระโปรงลายดอกไม้สีชมพูที่มีความหวานทะลุล้านแต้ม เนื้อผ้าทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความเบา ความยาวคลุมเข่า ใส่แล้วให้ลุคสาวน้อยสุดหวาน ใส่ไปเที่ยววัดเที่ยววังก็ตอบโจทย์หมด

2 กางเกงขายาวชายขาระบาย สีครีม

ราคา 1,090 บาท

กางเกงขายาวชายขาระบาย
กางเกงขายาวชายขาระบาย

กางเกงสุดชิคสีครีมสุดสุภาพ แต่มีลูกเล่นที่ขากางเกงเป็นชายระบาย ตัวกางเกงทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์และผ้าสแปนเด็กซ์ มีความเบาบางและยึดติดกับผิวได้ดี ขับรูปร่าง

3 บิกินี่ท่อนล่างทรงสูง สีชมพู

ราคา 490 บาท

บิกินี่ท่อนล่างทรงสูง
บิกินี่ท่อนล่างทรงสูง

ชุดบิกินี่ ซึ่ง Pomelo จะขายแยกชิ้นส่วนกัน สามารถซื้อแยกให้ครบเซตหรืออยากได้แค่ชิ้นใดชิ้นหนึ่งก็ได้ สำหรับตัวนี้เป็นกางเกงที่เข้าชุดกับท็อปบิกินี่สีชมพู กางเกงเป็นกางเกงทรงสูง สีชมพูที่เฉดกำลังสวยไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป

4 เสื้อผูกโบหน้าทรงครอปตกแต่งกากเพชร สีดำ

ราคา 690 บาท

เสื้อผูกโบหน้าทรงครอปตกแต่งกากเพชร
เสื้อผูกโบหน้าทรงครอปตกแต่งกากเพชร

เสื้อครอปสุดชิคที่ต้องมี โดยเสื้อครอปตัวนี้จะประดับไปด้วยกากเพชร ทำให้เสื้อมีความวิบวับเล่นกับไฟได้ดีมาก พร้อมดีไซน์แขนเสื้อแบบทรงแขนตุ๊กตาและมีลูกเล่นให้ผูกเสื้อเป็นโบว์ที่ด้านหน้า เก๋สุดในซอย

5 กางเกงยีนส์ขายาวตกแต่งคริสตัล – สีฟ้า

ราคา 1,490 บาท

กางเกงยีนส์ขายาวตกแต่งคริสตัล
กางเกงยีนส์ขายาวตกแต่งคริสตัล

ยังอยู่กับสายวิบวับ สำหรับกางเกงยีนส์ตัวนี้ขอบอกเลยว่าดีไซน์ดีมาก ตั้งแต่การเลือกสียีนส์เป็นสีฟ้าซีดที่เข้ากันได้ดีกับคริสตัลประดับสีขาวที่ห้อยเป็นสายยาวบริเวณกระเป๋าหน้าทั้ง 2 ข้าง เลิศเวอร์

6 เสื้อครอปพิมพ์ลาย Ice Cream Only for today

ราคา 340 บาท

เสื้อครอปพิมพ์ลาย Ice Cream Only for today
เสื้อครอปพิมพ์ลาย Ice Cream Only for today

เสื้อยืดแบบธรรมดาแต่การออกแบบไม่ธรรมดาก็มีขาย โดยเสื้อครอปตัวนี้เป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายเป็นข้อความ ICE CREAM only for today ที่มีการเล่นสีที่ตัวอักษร เหมาะกับสายมินิมอลมาก ๆ

7 Milin x Pomelo เสื้อครอปแขนยาวดีเทลเลื่อม

ราคา 1,490 บาท

Milin x Pomelo เสื้อครอปแขนยาวดีเทลเลื่อม
Milin x Pomelo เสื้อครอปแขนยาวดีเทลเลื่อม

เสื้อครอปที่ได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Milin ออกมาเป็นเสื้อเปิดไหล่และโชว์หลังที่มีดีเทลตรงการดีเทลเลื่อมเพิ่มความเย้ายวน น่าค้นหาให้เสื้อครอป เหมาะกับสายปาร์ตี้สุด ๆ

แต่ละตัวที่ยกมาคือเด็ดจริง แถมยังมีการแมทช์แต่ละชุดมาให้ดูอีกต่างหาก ทุกชุดที่นางแบบใส่ล้วนเป็นชุดที่สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ Pomelo ถ้าเรายกตัวอย่างกางเกง แต่เกิดชอบเสื้อของนางแบบมากกว่าก็สามารถค้นหาเสื้อในหน้าเว็บได้เลย ใครพร้อมช้อปก็กดรับโค้ดจากเราแล้วตะลุยช้อปยาว ๆ แบบคุ้ม ๆ ที่ Pomelo ได้เลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: