แฟนๆ หนังโจรสลัดต้องไม่พลาด!

 

ก่อนที่หนังดังอย่าง PIRATES OF THE CARIBBEAN จะเข้าฉายในวันที่ 25 พ.ค.60 Uniqlo ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่แฟนๆ ของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เห็นแล้วต้องกรี้ดร้อง พร้อมกับต่อมความ Need ทำงานหนักมาก! เพราะคอลเลคชั่นนี้ Uniqlo ได้นำเอาความเป็นโจรสัลดจากเรื่อง PIRATES OF THE CARIBBEAN มาอยู่บนเสื้อผ้า! ขอบอกว่าแต่ละแบบ มาพร้อมกับความสวย เท่ ที่เพอร์เฟคสุดๆ

 

 

โดยนำเอาสัญลักลักษณ์ของหนังเรื่องนี้ มาอยู่บนเสื้อได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้ง เหมาะกับทุกสไตล์ของการแต่งตัวขอบอกว่าเท่จนแทบไร้ที่ติเลยทีเดียว! ไม่ว่าจะใส่ไปไหนเป็นต้องดูโดดเด่น และ สะกดทุกสายตาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในระหว่างที่นับวัน PIRATES OF THE CARIBBEAN เข้าฉาย ก็รีบเข้าไปช้อปคอลเลคชั่นสุดเลิศนี้มาอยู่ในมือเสียก่อนที่ของจะหมด! เพราะถ้าซื้อไม่ทัน เป็นต้องเสียใจหนักมากแน่นอน

 

 

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ Uniqlo ได้สร้างเซอร์ไพรส์โดยการนำตัวการ์ตูน รวมถึง หนังดังมาอยู่บนเสื้อผ้า และ แต่ละคอลเลคชั่นที่ทำออกมา ก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง มีคนแห่ไปซื้อกันเพียบ! จนสินค้าแทบขาดตลาด และ ครั้งนี้ยูนิโคล่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นกัน เพราะคอลเลคชั่น PIRATES OF THE CARIBBEAN มาพร้อมกับลวดลายที่สวย และ เท่สุดๆ ขอบอกว่าควรค่ามีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด ยิ่งแฟนๆ ของหนังโจรสลัดเรื่องนี้ด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดเด็ดขาด เอ้า! รีบเข้าไปช้อปด้วน เพื่อวันที่หนังเข้าฉายจะได้มีเสื้อเท่ๆ ใส่ไปดู งานนี้ฟินยกกำลัง 2 แน่นอน!