Home สำรวจตลาด Fashion Onitsuka Tiger ซื้อที่เซ็นทรัลมีส่วนลดไหม?

Onitsuka Tiger ซื้อที่เซ็นทรัลมีส่วนลดไหม?

ซื้อรองเท้า Onitsuka Tiger มีส่วนลด 300 บาท แต่นาน ๆ จะมีที

เมื่อก่อนหากอยากได้รองเท้ายี่ห้อนี้ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น หรือฝากเพื่อนพรี รับหิ้ว แต่เดี๋ยวนี้ใครที่อยากได้ Onitsuka Tiger เพียงแค่เปิดโทรศัพท์มือถือคลิกสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Central.co.th ก็สั่งมาเป็นของตัวเองได้แล้ว และในช่วงเซ็นทรัลออนไลน์ฉลองครบรอบ 5 ปี ก็มีส่วนลดพิเศษ 300 บาท เมื่อกรอกโค้ดในหน้าคำสั่งซื้อ ซึ่งตอนนี้มีคู่ที่จัดโปร ลดเหลือ 3,000 นิด ๆ ก็มี นอกจากคนญี่ปุ่นแล้วจะเห็นว่าหลายชาตินิยมใช้รองเท้า Onitsuka Tiger นี้ใส่เดินระยะทางไกล ๆ เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าเท้าไม่กว้าง และไม่ต้องการสวมใส่รองเท้าผ้าใบส้นสูง ๆ

โปรส่วนลดรองเท้า Onitsuka Tiger บนเว็บไซต์ Central.co.th ในงานฉลองครบรอบเซ็นทรัลออนไลน์ครบ 5 ปี นี้มีกำหนดวันหมดอายุของโค้ดใช้ได้ถึง 26 พ.ค. 62 นี้เท่านั้น

Hits ขนาดนั้นเลยหรอ?

เชื่อหรือไม่ว่า ความนิยมของรองเท้า Onitsuka สัญชาติญี่ปุ่นนี้กลับมี Shop ที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในประเทศไทย โดยร้านที่ว่านี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ (เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีสยามสแควร์ แล้วเดินมาทางสยามพารากอน (ห้างอยู่ซ้ายมือของพารากอน) รุ่นที่เคยวางจำหน่ายตอนเปิดสาขาแรก ๆ ได้แก่ Mexico 66 Paraty, Tiger Corsair, California 78EX, California 78 EX รุ่นคลาสสิคสีขาวม Mexico Delegation สีเขียวขาว

วิธีเลือก Onitsuka ให้ตรงกับสไตล์ตัวเองมากที่สุด

หากต้องการรุ่นฮิต ที่ใส่แบบเบสิกแต่คนเห็นต้องร้องว้าว ก็ต้องเลือกรุ่น Classic ลายคาดสีแดงกับน้ำเงิน แต่หากเป็นคนแต่งตัวเก่ง ชอบรองเท้าผ้าใบสีสันจัด ๆ ก็มีให้เลือกสีเจ็บ ๆ ทั้งสีพื้นเหลือง, แดง, เขียว Onitsuka Tiger ไม่ได้มีแต่ของผู้ใหญ่เท่านั้น ยังมีรุ่นของเด็กที่นิยม ซึ่งดาราเด็กที่ใส่ Onitsuka บ่อยมาก ๆ ก็คือน้องมะลิ เพราะคุณพ่อเป็นหุ้นส่วนร้านที่นำเข้า Onitsuka Tiger เจ้าแรก ๆ ด้วยนั่นเอง

รองเท้า Onitsuka Tiger มีหลายรุ่น โดยเซ็นทรัล เป็นตัวแทนจำหน่าย Onitsuka Tiger เป็นรองเท้าผ้าใบที่มากกว่ารองเท้าแฟชั่นใส่เดิน และช่วยให้ผู้สวมใส่เดินได้ไกลมากขึ้น ไม่ปวดเท้า มีจุดเด่นอยู่ตรงลวดลายเส้น ที่ออกแบบมาจากตะเกียบคู่ที่คีบปลาหมึก ผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ. 1949 นอกจากที่เว็บไซต์เซ็นทรัลแล้ว ยังมีจำหน่ายที่ King Power, Looksi และ Lazada

ดูรายละเอียดรองเท้าเพิ่มเติมได้ที่ www.onitsukatiger.com
http://www.siamcenter.co.th/trendupdate/Onitsuka-Tiger-Review-Items-2018/169)

คลิกรับส่วนลด Central Online ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version