MCM ลด 40% ที่ King Power รับที่สนามบิน

กระเป๋าแบรนด์เนม เกาหลี ดราคา รับได้ที่ไทย

ประเทศไทยเกิดปรากฎการณ์สะพายกระเป๋าเป้ไซส์ Mini เกลื่อนเมือง เนื่องจากนักร้องโอปป้าเกาหลี บางคนสะพายกระเป๋ายี่ห้อนี้  ซึ่งก็คือ MCM เป็นกระเป๋าหนังสังเคราะห์ หรือ กระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์ลายคล้ายกับหนัง  ติดกระดุมเงา และบางรุ่นยังอเนกประสงค์ พลิกกลับได้สองด้าน และถอดใบเล็กมาถือเป็นครัชท์ไดอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

และดังเป็นกระแสอีกครั้งเมื่อเป็นกระเป๋าที่แม่โบว์ใช้ประจำ  จนนิตยสารให้ทั้งแม่โบว์และน้องมะลิมาถ่ายแบบ คู่กัน  ทำให้แฟนๆ ได้รู้ว่ามีไซส์เล็กสำหรับเด็กด้วย  กระเป๋าใบนี้ราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่น  ทำให้เกิดการก็อปเกลื่อนคลาด พร้อมกับทำเลียนแบบเพียบ

กระเป๋า MCM ขายที่ King Power

ทีนี้ใครที่อยากได้ของจริงโดยไม่อยากบินไปซื้อที่เกาหลี  ง่ายๆ สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ King Power ตอนนี้จัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 40%  ทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าสตางค์

 

รูปลักษณ์ของกระเป๋า เหมาะกับเป็นกระเป๋าแฟชั่นมากกว่า แม้ว่าจะเป็นกระเป๋า HI-End เกาหลี แต่ก็ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวเยอรมัน  เมืองแห่งแฟชั่น ซึ่งเคยถนัดด้านการออกแบบเครื่องหนังมากกว่า แต่ต่อมา MCM ขายกิจการให้กับชาวเกาหลี ตั้งแต่ปี 2005 เปลี่ยนมาใช้ชื่อ MCM อย่างเป็นทางการ ก็กลายเป็นแบบสัญชาติเกาหลีไปโดยปริยาย  ตอนนี้นอกจากบ้านเราแล้ว ยังนิยมกันไปทั้งโลก

 

ราคาค่อนข้างสูงมากๆ เมื่อเทียบกับหลุยส์ หรือ Coach สำหรับใครที่เริ่มต้นอยากได้ ขอให้ศึกษาข้อมูลก่อนว่ารุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ เพราะบางใบนั้นมีน้ำหนักมาก เนื่องจากผลิตจากหนัง    แต่ถ้าอยากได้มาสะพายแบบแฟชั่นไม่ผิดหวังแน่นอน ใครเห็นถือก็ต้องมอง เพราะว่ามันแพงมากกก

 

เข้าไปดูที่เว็บไซต์ King Power มีให้เลือกหลายรุ่นอยู่ ตั้งแต่แบบหนังพิมพ์ลายธรรมดาไปจนถึง ลายปักกระดุม และถอดสาย  มีกระเป๋าสตางค์ใบยาวราคาไม่ถึง 10,000 บาท กับกระเป๋าแลปท็อปใบใหญ่มากๆ ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับส่วนลดถึง 40%  (ราคาที่ปรากฎเป็นราคาที่ลดแล้ว)

 

หากซื้อของใน King Power ไม่เป็น ไม่ต้องงง เพราะว่าเขาเขียนไว้ชัดเจนใต้สินค้าว่า “รับที่สนามบิน” หมายถึงคุณต้องมีตั๋วเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อมารับที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมืองเท่านั้น  จะซื้อส่งถึงบ้านไม่ได้   หากใครไม่มีเวลาไปดูถึงรางน้ำ ก็มาดูที่เว็บไซต์  Kingpower ซึ่งเรามีโปรโมชั่นเพิ่มเติมมาบอกให้กับคุณด้วย พลาดไม่ได้ค่ะ