MatchBox ฉลอง 5 ปี ด้วย Flash Sale และส่วนลดกว่า 70%

ads

ช้อปเสื้อผ้าครบจบในที่เดียว พร้อมส่วนลดไม่อั้นที่ MatchBox

ความเป๊ะปังทุกองศาของผู้หญิงก็มาจากความมั่นใจในการแต่งหน้าแต่งตัว ในโอกาสที่ MatchBox ฉลองครบรอบ 5 ปีทั้งทีจะจัดเล็ก ๆ ได้ยังไง? งานนี้ขนส่วนลดมากว่า 70% และแฟลชเซลล์ราคาดี ๆ ที่สาว ๆ ต้องไปโดน งานนี้มีถึงวันที่ 7 กันยายน 2563 นี้เท่านั้นนะ ใครอ่านแล้วอยากได้ต้องรีบพุ่งไปแบบด่วน ๆ

Flash Sale ราคาน่ารัก ไม่เกิน 399 บาท

แฟลชเซลล์เป็นการจับกระเป๋า, เสื้อ, กางเกง, กระโปรง และเดรสต่าง ๆ มาลดราคาแบบจัดหนักสุด ๆ โดยราคาในโซนนี้จะอยู่ที่ 199 บาท, 299 บาท และ 399 บาท แค่ 3 ราคานี้เท่านั้น

เสื้อผ้าหลายตัวเกินราคามาก สมกับแฟลชเซลล์ที่ลดแบบจัดเต็มสุด ๆ ตัวอย่างสินค้า

  • เสื้อครอปราคา 199 บาท

เสื้อครอปที่ MatchBox
เสื้อครอปสุดชิค ราคาเพียง 199 บาท

เกินเบอร์ไปมาก เสื้อครอปที่กำลังได้รับความนิยมราคาเพียงตัวละ 99 บาท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปมีปกลายทาง สีเบจ หรือครอปสีฟ้าอมเขียวที่บอกเลยว่าเนื้อผ้าดีมาก ส่วนใครที่ชอบเสื้อถักไหมพรมแบบยอดนิยมในตอนนี้ก้ตัวละ 99 บาทเช่นกัน

  • กระโปรงไล่ระดับสีตัวละ 299 บาท

กระโปรงที่ Matchbox
กระโปรงไล่ระดับสีสวย ราคา 299 บาท

กระโปรงยาว ผ้าชีฟอง ใช้สีแบบไล่ระดับ โทนชมพู-ดำ ให้ความรู้สึกหวานแบบสุด ๆ และที่ MatchBox จัดแฟลชเซลล์กระโปรงสไตล์นี้เหลือตัวละ 299 บาทเท่านั้น สามารถใส่แมตช์กับเสื้อสวย ๆ ได้หลายตัวเลย

  • กระเป๋าราคาเดียว 199 บาท

กระเป๋าที่ Matchbox
กระเป๋าหลากหลายสไตล์ ราคาเดียวกัน 199 บาท

ราวนี้ทั้งราวอุทิศให้กระเป๋าราคาเดียว 199 บาท มีทั้งกระเป๋าถือแบบหนังขัดเงาวับ และกระเป๋าสะพายที่เน้นการจุของแบบเต็ม ๆ และสะพายในแต่ละวันได้แบบชิค ๆ ใครมองหากระเป๋าสวย ๆ คุณภาพดี และราคาเป็นมิตรต้อง MatchBox เลย

  • กระเป๋าลายหนังงู ราคา 399 บาท

กระเป๋าหนังที่ Matchbox
กระเป๋าลายหนังงู ราคา 399 บาท

แค่เห็นกระเป๋าก็คิดราคาในใจว่าต้องแพงกว่านี้ แต่กระเป๋าสีสวย ลายหนังงูใบนี้เหลือราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกมากสำหรับคนชอบกระเป๋าลายหนัง

แค่ Flash Sale ก็กระตุ้นอินเนอร์นักช้อปจนอดใจไม่อยู่แล้ว บอกเลยว่าราคานี้ดีมากกับเสื้อผ้าคุณภาพมือหนึ่ง ซึ่งมีให้เลือกหลายตัวจนเดินเลือกแทบไม่ไหว

เสื้อผ้าลดราคาสูงสุด 70%

ใครหลุดจากแฟลชเซลล์มาได้ก็ต้องมาทดสอบความแข็งแกร่งกันต่อในมหกรรมลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70% ที่ทางร้านจัดชุดน่ารัก ๆ มาเอาใจนักช้อปหลากหลายกลุ่ม เช่น

ชุดเซ็ตสุดน่ารัก ราคาต้องโดน

เสื้อกับกางเกงหรือกระโปรงที่เข้ากัน ง่ายต่อการหยิบมาใส่ หรือจะเปลี่ยนเอาเสื้อไปหรือกางเกงไปแมตช์กับชุดอื่น ๆ ก็เก๋ไม่แพ้กัน ชุดเซ็ตราคาน่าโดน เช่น

  • เซ็ตชุดสูทสีครีม ราคา 300 บาท

ชุดเซ็ตสูทสีครีม สุภาพ ราคาดี 300 บาท

ได้ไปเลย 3 ชิ้น ทั้งเสื้อคลุมสีครีมตัวใหญ่ เสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้นที่เนื้อผ้าดีมาก ลดสุด ๆ ในราคาเพียง 300 บาท คุ้มจนไม่รูจะบรรยายยังไงเลย

  • ชุดเซ็ตเสื้อครอปกับกางเกงสีม่วง ราคา 390 บาท

ชุดเซ็ตสีม่วงที่ Matchbox
ชุดเซ็ตสีม่วงสดใส ราคา 390 บาท

เสื้อครอปแบบมีปกสีขาวที่มีกิมมิคที่กระเป๋าเสื้อสีม่วงสดใส เพื่อให้แมตช์กับกางเกงสีม่วง เป็นอีกชุดที่มีคนแวะเวียนมาหยิบติดไม้ติดมือกลับบ้าน เพราะชุดนี้น่ารักมาก

  • เสื้อแขนกุดกับกางเกงขาสั้น ราคา 350 บาท

ชุดเซ็ตแขนกุดที่ Matchbox
ชุดเซ็ตแขนกุดสีเขียว ราคา 350 บาท

ความเก๋ของชุดนี้ก็คือเขามียางมัดผมสีเดียวกับชุดแถมมาให้ด้วย เวลาใส่ชุดนี้แล้วมัดยางสีเดียวกัน เข้าธีมแบบสุด ๆ เป็นชุดที่มีสไตล์ของตัวเอง ไม่หวานและเท่จนเกินไป

เสื้อและ Accessories สุดชิค ราคาชวนช้อป

ใครไม่อยากได้เป็นเซ็ต แต่อยากได้แค่เสื้อ หรือกางเกงก็ไม่ผิดหวัง เพราะ MatchBox จัดให้กับส่วนลดเสื้อ, กางเกง และกระโปรง รวมไปถึงเครื่องประดับอื่น ๆ ใครถูกใจตัวไหนเดินเข้าไปหยิบได้เลย

  • เสื้อกล้าม/เสื้อแขนกุด ราคา 180 บาท

เสื้อแขนกุดที่ Matchbox
เสื้อแขนกุดน่ารัก ใส่สบาย ราคา 180 บาท

เวลาแต่งตัวที่บางครั้งอยากจะเน้นความเด่นที่กระโปรง หรือกางเกง การใส่เสื้อสีพื้น เช่น ขาวและดำ ช่วยขับความเด่นของกางเกงได้ หรืออาจจะใส่เสื้อแบบนี้เพื่อกันโป๊ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากโชว์เนื้อหนังมากนักก็ได้ ถือว่าตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวในราคาเพียง 180 บาทเท่านั้น

  • หมวกมีปีก หรือ Bucket ลด 10%

หมวกบัคเก็ตที่ Matchbox
หมวก Bucket สีชมพูโอลโรสท์ ราคา 290 บาท

จริง ๆ แล้วหมวกถือเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่สาว ๆ ควรมี เพราะบางครั้งหมวกช่วยทำให้ชุดมีความโดดเด่นขึ้นมา รวมถึงช่วยกันแดดด้วย สำหรับหมวกมีปีกน่ารัก ๆ แบบนี้ลดเลย 10% และใบที่เอามาให้ดูใบนี้ขอบอกว่าสีสวยมาก เป็นสีชมพูโอลโรสท์ที่ใส่ง่าย ราคาใบละ 290 บาท

นอกจากที่ยกตัวอย่างมาเป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ภายในร้านยังมีสินค้าอีกมากมายหลายชิ้นที่น่าช้อป ทั้งกระเป๋า, รองเท้า, เสื้อผ้า และเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ แอบกระซิบว่าคนที่ซื้อของจะได้รับถุงลาย Limited Edition ของ Multy 5th Anniversary ไปด้วย และถ้าช้อปครบ 500 บาท รับคูปองเพื่อไปจับรางวัล ลุ้นรับเวาเชอร์มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาทไปเลย

โปรโมชั่น Matchbox
ซื้อครบ 500 บาท รับสิทธิ์จับฉลากรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท

ใครมองหาเสื้อผ้าใหม่ ๆ ต้องรีบแล้ว เพราะโปรมีถึงแค่วันที่ 7 กันยายนนี้เท่านั้น ถือเป็นโค้งสุดท้ายของมหกรรมเซลล์แบบสุด ๆ ถ้าหมดโปรนี้อาจจะต้องรออีกนานกว่าจะมีโปรเสื้อผ้าดี ๆ ลดราคาแบบนี้อีก

อ่านเพิ่มเติม: