Home สำรวจตลาด Fashion Louis Vuitton Thailand ราคา ใน Shop 2019 เช็คได้ที่ไหน

Louis Vuitton Thailand ราคา ใน Shop 2019 เช็คได้ที่ไหน

ภาพจาก designervintage

อยากทราบราคาหลุยส์ วิตรองค์ เช็คที่เว็บไหน? ถ้าใช้บัตรเครดิตใบไหนคุ้มสุด

ในบรรดากระเป๋าใบเนมหลายยี่ห้อ ไม่มีใครไม่รู้จักหลุยส์ วิตรองค์ เพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาเริ่มต้นไม่แพงมาก (ราคาหมื่นต้น ๆ เท่านั้น) และลวดลายการออกแบบที่ใช้งานได้สะดวก ตัวเนื้อวัสดุกระเป๋า มีความคงทนแข็งแรง และมีหน้าตาที่สวยงาม สะพายแล้วเข้ากับทุกลุคเสื้อผ้า และในประเทศไทย ก็มีสาวที่เป็นไอคอนของหลุยส์หลายคน หนึ่งในนั้นก็คือน้องญาญ่า อุรัสยา ที่มักได้รับโอกาสไปเดินแบบกับ LV อยู่บ่อย ๆ ล่าสุดน้องสะพายรุ่น Multi Pochette Accessoires ที่เป็นรุ่นเก่านำมา Remake ใหม่เหมือนละครหลังข่าว ปรากฎว่าได้รับการตอบรับอย่างดี หมดไปแล้วหลายประเทศ

นอกจาก Multi-Pochette Accessories แล้ว หากเราอยากทราบราคาของกระเป๋าหลุยส์อย่างแม่นยำ ไม่บวกเพิ่ม สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บ www.louisvuitton.com แม้ว่าราคาจะเป็นหน่วย $ แต่ก็เอามาแปลงสกุลเงินได้ไม่ยาก เข้าไป Search ใน Google ก็ง่าย อย่างใบนี้ราคา 1,640$ ก็เอาไปแปลงเป็นเงินบาทก็จะเป็น 49,465.68 บาท ซึ่งหากซื้อที่ช็อปก็อาจจะมี VAT7%

ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมของสาว ๆ นั้น แม้ว่าจะจ่ายเงินสดสะดวก แต่การจ่ายด้วยบัตรเครดิตก็มีข้อดีตรงที่มีประกันสินค้า (ทั้งการจัดส่งและประกันในตัวสินค้า) และหากต้องทำเรื่องคืนเงินในกรณีที่สินค้าไม่สมบูรณ์แล้วต้องการส่งคืนก็จะทำง่ายกว่า ซึ่งในบรรดาบัตรเครดิตกว่า 50 แบบในประเทศไทย ก็มีบัตรของยูโอบี ที่ออกรุ่นมอบโปรผ่อน 0% ได้สูงสุด 6 เดือน และให้สิทธิประโยชน์ในการ Shopping ตรงใจสาว ๆ สุด ๆ นั่นก็คือ UOB LADY และ UOB Lady’s Solitaire 

โดยบัตรเครดิต UOB Lady’s รับสมัครทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ และไม่ต้องรอใช้จ่ายถึง 25 บาท แค่ 10 บาท ก็ได้รับ 1 คะแนน ในหมวดการซื้อสินค้าทุกที่ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งร้านค้าทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น ห้างสรรพสินค้า และ ซุปเปอร์มาร์เก็ต

รวมถึงการรับ Cash Back ด้วยการใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ ซึ่งบางบัตรลดแค่ 10% แต่ UOB Lady ได้รับถึง 15% ถือว่าคุ้มมาก ๆ

นอกจากนี้สาว ๆ ที่เดินทางบ่อย จะได้รับบริการเข้าห้องรับรองพิเศษในสนามบินเฉพาะผู้หญิงใน Lady’s Lounge โซน LoungeKey ในสนามบินทั่วโลก เข้าได้ 2 ครั้ง และเรียกบริการรถลีมูซีน Grab Car Plus ได้จากสนามบินดอนเมืองหรือสุวรรณภูมิได้ในราคาพิเศษ

เฉพาะฉะนั้นหากคุณรู้ตัวว่าเป็นนักช้อปกระเป๋า หรือ รองเท้า มูลค่า 10,000 – 200,000 บาทขึ้นไป ก็ใช้บริการ UOB LUXEPAY เพื่อผ่อนชำระ 0% 6 เดือนได้เลย (ดูโปรโมชั่นและข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ปุ่มลิ้งค์สีแดงท้ายเว็บได้เลยค่ะ)

สมัครบัตรเครดิต UOB ได้ที่นี่

ดูโปรโมชั่นสินค้าแฟชั่นทั้งหมดได้ที่นี่

ที่มาจาก :  https://www.ellethailand.com/content/how-to-carry-louis-vuitton-multi-pochette-accesories-bag

Read More :