Jelly Bunny Sale ลด 70 – 80% รองเท้าเหลือ 2 ร้อยกว่าบาท

รองเท้าน่ารักทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ราคาดี ต้องโดน!

ผู้หญิงกับความสวยความงามไม่เคยขาดออกจากกัน แล้วรองเท้าก็เป็นเหมือนเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่ง เพราะการเลือกรองเท้าไม่ใช่เพียงเลือกให้เหมาะกับโอกาสเท่านั้น แต่รองเท้าที่ดีจะต้อง Match กับชุด เพราะฉะนั้นการที่สาว ๆ หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ เองจะมีรองเท้าหลายคู่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงรองเท้าสุดน่ารักสำหรับสาว ๆ อย่างแบรนด์ Jelly Bunny ที่ลดราคาเกินกว่าครึ่ง เหลือคู่ละไม่กี่ร้อยเท่านั้นเอง


รองเท้าหุ้มส้น ความสุภาพที่น่ารัก


รองเท้าคัทชูแบบหุ้มส้นเป็นรองเท้าที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละคู่ เพราะเป็นรองเท้าที่ใส่ได้หลายโอกาส ทั้งการใส่ไปทำงาน, ใส่ไปเรียน, ใส่ไปพบผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ใส่ไปเที่ยว โดยรองเท้าคัทชูของ Jelly Bunny ก็ออกแบบมาอย่างน่ารัก ใส่แค่รองเท้าก็กินขาดทุกคนแล้ว

รองเท้าหุ้มส้นสีเขียวประกายมุก

ราคาเต็ม 890 บาท เหลือ 178 บาท

รองเท้าหุ้มส้นสีเขียวประกายมุก
รองเท้าหุ้มส้นสีเขียวประกายมุก

คู่นี้เป็นรองเท้าหุ้มส้นที่มาในสีโทนพาสเทลด้วยสีเขียวมรกตที่ออกเหลื่อมมุกนิด ๆ ให้ความรู้สึกถึงสาวหวานที่ซ่อนความน่ารักไว้อยู่ พื้นรองเท้าใช้สีเขียวและใส่เฉดสีอื่น ๆ เป็นสีเรนโบว์ หวานแล้วหวานอีกจนไม่รู้จะบรรยายยังไงดี

คัทชูสีสดใสสไตล์เจ้าหญิง

รองเท้าสไตล์เจ้าหญิง
รองเท้าสไตล์เจ้าหญิง

สีน้ำเงิน ราคาเต็ม 890 บาท เหลือ 267 บาท

สีชมพู ราคาเต็ม 990 บาท เหลือ 297 บาท

สีขาว ราคาเต็ม 990 บาท เหลือ 297 บาท

แวบแรกที่เห็นรองเท้า 3 คู่นี้ก็นึกถึงเจ้าหญิงดิสนีย์เลย สีน้ำเงินแอบให้ความรู้สึกถึงสโนวท์, สีชมพูก็นึกเจ้าหญิงออโรร่าจากเจ้าหญิงนิทรา ส่วนสีขาวก็ซินเดอเรลล่าในฉากแต่งงาน เป็นรองเท้าที่เนรมิตคุณให้เป็นเจ้าหญิงโดยแท้จริง ใครหารองเท้าที่ทั้งโดดเด่น ทั้งหวาน และก็มีสไตล์อยู่ในคู่เดียวันต้องไม่พลาดเซ็ตนี้

รองเท้าสีชมพูเข้มหวานปนเผ็ด

ราคา 890 บาท เหลือ 178 บาท

รองเท้าสีชมพูเข้ม
รองเท้าสีชมพูเข้ม

ใครว่าสีชมพูต้องหวานเจี๊ยบเท่านั้น เพราะสีชมพูเฉดนี้ให้ความเผ็ดแบบเบา ๆ ด้วยสีชมพูเข้มที่โดดเด่น ใครเห็นต้องเหลียวมอง แต่ก็แอบเพิ่มความหวานให้ด้วยโบว์ประดับอันใหญ่ ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่จะพาคุณเฉิดฉายในทุกโอกาส

แค่รองเท้าหุ้มส้นก็แทบจะอดใจไม่ไหวต้องรีบไปช้อปแบบด่วน ๆ แล้ว แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบหุ้มส้น แต่ชอบเปิดส้นสักหน่อยพอให้ใส่สบาย ที่ Jelly Bunny ก็มีโปรโมชั่นเช่นกัน


รองเท้าเปิดส้น ใส่สบาย สไตล์สาวชิค


มาถึงรองเท้าเปิดส้นที่หลายคนรอคอย ขอบอกว่ารองเท้าเปิดส้นก็น่ารักไม่แพ้รองเท้าหุ้มส้นเลย เป็นรองเท้าที่ยังคงความสุภาพ แถมสวมใส่สบายอีกต่างหาก

รองเท้าใส ๆ เหมือนใส่วิ่งกับบาร์บี้

ราคา 990 บาท เหลือ 297 บาท

รองเท้าสีชมพูใส
รองเท้าสีชมพูใส

เปิดตัวมาด้วยรองเท้าที่หวานจนมดต้องขึ้น เพราะรองเท้าคู่นี้มีลูกเล่นที่ความใสเหมือนรองเท้าแก้ว แต่ใส่นุ่มสบาย มาพร้อมสีชมพูอ่อนที่เกินต้าน แถมตัวประดับสีทองบนหัวรองเท้าก็ยิ่งเพิ่มความหวานให้รองเท้ามากขึ้นไปอีก สาวหวานห้ามพลาด

รองเท้ากลิตเตอร์ลายเปลือกหอย

ราคา 1,190 บาท เหลือ 357 บาท

รองเท้ากลิตเตอร์ลายเปลือกหอย
รองเท้ากลิตเตอร์ลายเปลือกหอย

ฟีลลิ่งเจ้าหญิงลอยฟุ้งอยู่ในอากาศทุกวินาทีที่เลือกชมรองเท้า เพราะคู่นี้ให้ฟีลแบบเจ้าหญิงแอเรียลใน Little Mermaid เลย ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินแบบน้ำทะเล กลิตเตอร์วิบวับเหมือนแสงกระทบผืนน้ำ หรือลายเปลือกหอยที่เป็นซิกเนเจอร์ของชายหาดและทะเล ใครอยากได้ความรู้สึกเจ้าหญิงเงือกน้อยต้องลองคู่นี้

จบกันไปสำหรับรองเท้าคัทชู ทั้งแบบหุ้มส้นและไม่หุ้มส้น มาต่อกันที่รองเท้าใส่เล่นสบาย ๆ อย่างรองเท้าแตะดีกว่า เผื่อใครสนใจมีไว้ใส่เก๋ ๆ ในวันสบาย ๆ


รองเท้าใส่เล่น แต่ความเด่นไม่เล่นเลย


รองเท้าแตะ หรือรองเท้า Sandal รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบแฟชั่น เป็นรองเท้าที่ไม่ได้เน้นความสุภาพหรือเป็นทางการ เป็นรองเท้าที่เมื่อหยิบมาใส่จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ใส่ในวันหยุดหรือวันสบาย ๆ เท่านั้น

รองเท้ารัดส้นทรงสวย

ราคา 690 บาท เหลือ 207 บาท

รองเท้ารัดส้น Sandals
รองเท้ารัดส้น Sandals

รองเท้ารัดส้นหรือ Sandals เป็นรองเท้าที่ไดรับความนิยมมาก โดย 2 คู่นี้เป็นรองเท้าที่ทรงหรือ Shape ของรองเท้าสวยมาก ใส่แล้วทำให้เท้าดูเรียว ส่วนสีก็หวานใส ไม่ฉูดฉาด แถมสายรองเท้ายังมีเครื่องประดับเพิ่มความหวานอีก เป็นรองเท้าที่ให้ทั้งความคล่องตัว และลุคสาวหวานแบบสุด ๆ

รองเท้าผ้าใบในวันสุด Chill

ราคา 1,990 บาท เหลือ 597 บาท

รองเท้าผ้าใบ
รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบแบบเบา ๆ ที่เหมาะกับการใส่ไปเดินเล่น หรือทำกิจกรรมที่ไม่หนักมาก มีความโดดเด่นที่ดีไซน์ให้มีความเพรียวของรองเท้า ใส่แล้วเท้าดูเล็ก พร้อมลูกเล่นซีทรูที่หัวรองเท้า เพิ่มความเก๋ให้รองเท้ามากขึ้นไปอีก

รองเท้าเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมี โดยเฉพาะสาวหวานที่ชอบความมีสีสัน ความพาสเทลต่าง ๆ ต้องไม่พลาดมาขนความน่ารักเหล่านี้กลับบ้านไปใส่กับชุดสักคู่สองคู่


รองเท้าเด็ก หนูน้อย Cutie Girl


เด็ก ๆ กับความน่ารักเป็นของคู่กัน และแน่นอนว่ารองเท้าสไตล์ Jelly Bunny จะต้องตอบโจทย์น้อง ๆ หนู ๆ ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักได้เป็นอย่างดี

รองเท้าแตะลายเปลือกหอย

ราคา 490 บาท เหลือ 147 บาท

รองเท้าแตะลายเปลือกหอย
รองเท้าแตะลายเปลือกหอย

รองเท้าสบาย ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ ก็ต้องนึกถึงทะเล สถานที่ที่คนไปพักผ่อนหย่อนใจ รองเท้าคู่นี้จึงออกแบบโดยมีธีมทะเลอย่างเปลือกหอยประดับอยู่บนรองเท้าและเป็นลวดลายรองเท้า แต่ก็มีการเล่นสีชมพูเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและเติมความน่ารักให้รองเท้ามากขึ้นไปอีก

รองเท้าหุ้มส้นสีขาวลายหัวใจ

ราคา 890 บาท เหลือ 267 บาท

รองเท้าเด็กสีขาว
รองเท้าเด็กสีขาว

เด็ก ๆ ชอบที่จะแต่งตัวให้ดูสวยน่ารัก และรองเท้าหุ้มส้นสีขาวนี้ก็ตอบโจทย์ความสวยแบบเจ้าหญิงหรือนางฟ้าในฝันของเด็กน้อยทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีขาวบริสุทธิ์ หัวใจสีน้ำเงินที่เข้ากันได้ดีกับสีรองเท้า และความมันวาวของรองเท้าที่น่าจะถูกใจเด็ก ๆ ไม่น้อย

ก่อนจบบทความไปขอแถมกระเป๋าจากแบรนด์ Jelly Bunny เผื่อเป็นตัวเลือกไว้แมตช์กับรองเท้า โดยกระเป๋าก็มีหลายแบบที่น่ารักไม่แพ้รองเท้าที่วางละลานตาในช้อปเลย เช่น

กระเป๋าลดราคาภายในร้าน Jelly Bunny
กระเป๋าลดราคาภายในร้าน Jelly Bunny

กระเป๋าถือใบสั้นสีพาสเทล

ราคา 1,490 บาท เหลือ 447 บาท

กระเป๋าหูหิ้วพร้อมที่ห้อยสีเงินและทอง

ราคา 2,390 บาท เหลือ 717 บาท

กระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะสำหรับการแต่งตัวสไตล์ Jelly Bunny ใครซื้อรองเท้าสวย ๆ ไปแล้วก็อาจจะลองมองกระเป๋าสำหรับเป็น Accessory คู่กัน เพื่อให้การแต่งตัว Complete มากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่นส่วนลดนี้จัดขึ้นที่ร้าน Jelly Bunny ทุกสาขา ลด 70 % – 80%  จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นี้ ใครสนใจต้องรีบแล้วก่อนจะหมดโปรนี้ พลาดแล้วไม่รู้จะได้ราคาดีขนาดนี้อีกเมื่อไหร่?

อ่านเพิ่มเติม: