กางเกงยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน ดียังไง? ทำไมถึงได้รับความนิยม?

เลือกยีนส์ให้เข้ากับหุ่นช่วยส่งการแต่งตัวให้ดูโดดเด่น

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนให้ความสนใจ ผู้หญิงหลายคนพิถีพิถันกับการแต่งตัวมาก การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง เมื่อพูดถึงเสื้อผ้า ไอเท็มสำคัญที่ทุกคนต้องมี คือ กางเกงยีนส์ เพราะกางเกงยีนส์เป็นไอเท็มที่สามารถแมตช์ได้กับหลากหลายชุด จะเห็นได้เลยว่ากางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่ไม่ว่าจะผ่านยุคผ่านสมัยมาเท่าไหร่ ความนิยมก็ไม่มีเสื่อมคลายไปตามกาลเวลา และปัจจุบันก็มีแบรนด์กางเกงยีนส์เกิดขึ้นหลายแบรนด์ 1 ในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากแบรนด์หนึ่งก็คือกางเกงยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน

จุดเด่นของกางเกงยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน

กางเกงยีนส์มีหลากหลายแบบให้เลือก กางเกงยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน เป็นร้านที่จำหน่ายกางเกงยีนส์ที่ได้รับความนิยม เนื่องจากสไตล์ของกางเกงยีนส์สวยถูกใจผู้ซื้อ กางเกงยีนส์ที่จำหน่ายภายในร้านเป็นกางเกงยีนส์แบบสกินนี่เอวสูง ตัดเย็บคุณภาพดี เกรดพรีเมียม ใส่แล้วช่วยกระชับสัดส่วนให้ได้รูปสวย จุดเด่นหลัก ๆ ของกางเกงยีนส์ BY ออมสินมีหลัก ๆ ดังนี้

  • เนื้อผ้า

เนื้อผ้าของกางเกงยีนส์ภายในร้านเป็นผ้าสกินนี่ ดังนั้นเนื้อผ้าจะมีความยืดหยุ่น รับกับรูปร่างของผู้สวมใส่ ใส่สบาย ไม่รัดต้นขา และไม่ทำให้เกิดความอึดอัด

  • ทรงของกางเกงยีนส์

สิ่งแรกที่คนมองกางเกงยีนส์ คือ ทรงของกางเกงยีนส์ ซึ่งการเลือกทรงกางเกงยีนส์ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล กางเกงยีนส์ในร้านก็มีทรงกางเกงยีนส์หลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบรัดข้อ แบบขาม้า แบบที่มีรอยขาด และแบบที่มีลูกเล่นบริเวณกระเป๋า ทั้งขายาวและขาสั้น ตอบสนองต่อความต้องการซื้อของผู้บริโภค

  • ราคา

ราคาของกางเกงยีนส์สกินนี่ภายในร้านมีราคาจำหน่ายที่เหมาะสม โดยราคากางเกงยีนส์ขายาวอยู่ที่ 290 บาท กางเกงยีนส์ขาสั้นอยู่ที่ 210 บาท พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเคอร์รี่เมื่อซื้อตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไป

วิธีการเลือกซื้อยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่าง

กางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่ซื้อแล้วสามารถใช้ได้นาน เพราะฉะนั้นสาว ๆ จึงควรพิถีพิถันในการเลือกยีนส์ให้เหมาะสมกับรูปร่างของตนเอง เพื่อที่จะได้หยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ โดยหุ่นหลัก ๆ ของสาว ๆ มีดังนี้

1 หุ่นนาฬิกาทราย

หุ่นนาฬิกาทราย คือ หุ่นที่มีสัดส่วนสมบูรณ์ เอวคอดกิ่ว มีหน้าอกและสะโพกในสัดส่วนที่พอดี ถือเป็นหุ่นที่สาว ๆ หลายคนใฝ่หา ถ้าใครมีหุ่นแบบนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องทรงของเสื้อผ้า เพราะใส่ได้ดูดีทุกชุด

ยีนส์ที่แนะนำ: ยีนส์ทุกแบบ โดยเฉพาะแบบสกินนี่ เพราะช่วยเน้นรูปร่างให้เด่นชัดมากขึ้น

2 หุ่นแอปเปิ้ล

หุ่นแอปเปิ้ล คือ หุ่นที่เน้นสัดส่วนเฉพาะช่วงสะโพก และไม่มีเอว เป็นหุ่นของสาวเจ้าเนื้อ ทำให้การแต่งกายจะเน้นไปที่การเก็บเนื้อและเสริมให้ดูมีเอวขึ้นมา

ยีนส์ที่แนะนำ: ยีนส์เอวสูง เพราะจะช่วยเก็บเนื้อบริเวณสะโพกได้ดี และช่วยให้มีดูมีช่วงเอวเล็กน้อย

3 หุ่นลูกแพร์

หุ่นลูกแพร์ คือ หุ่นที่มีช่วงบริเวณต้นขาและสะโพกใหญ่กว่าบริเวณช่วงบนของร่างกาย กล่าวคือ เป็นคนไหล่แคบหรือไหล่ปกติ แต่สะโพกและขาใหญ่

ยีนส์ที่แนะนำ: ยีนส์ทรงสูง เพราะจะช่วยเก็บเนื้อบริเวณสะโพกได้ดี

4 หุ่นแคร์รอต

หุ่นแคร์รอต คือ หุ่นที่มีสัดส่วนช่วงบนมากกว่าช่วงล่าง เป็นผู้หญิงที่มีช่วงไหล่ค่อนข้างกว้างกว่าบริเวณอื่น ๆ  แต่ช่วงสะโพก และช่วงขาค่อนข้างเล็ก

ยีนส์ที่แนะนำ: กางเกงที่มีขาม้า หรือกางเกงที่มีขาบาน เพราะจะช่วยทำให้ช่วงขาดูกว้างขึ้น

5 หุ่นผอมบาง

หุ่นผอมบาง คือ หุ่นที่ไม่มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เป็นผู้หญิงตัวเล็ก ไม่มีหน้าอกและสะโพก อาจจะมีช่วงเอวบ้าง มีขาที่เล็ก และช่วงไหล่พอดี หรือค่อนข้างแคบ แต่ข้อดีของหุ่นผอมบางคือไม่มีส่วนเกินที่ต้องเก็บ

ยีนส์ที่แนะนำ: ใส่ได้ทุกแบบ แต่หากใส่ทรงขาตรง หรือทรงที่ตัวใหญ่กว่าตัวเองนิดหน่อยจะช่วยให้ดูตัวใหญ่ขึ้นเล็กน้อย

ก่อนจะซื้อกางเกงยีนส์ทุกครั้ง อย่าลืมสำรวจหุ่นของตัวเองก่อน เพื่อให้ยีนส์ที่ซื้อมาเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก “ยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน”

ช่องทางการซื้อกางเกงยีนส์แฟชั่น

สำหรับคนที่ต้องการซื้อยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน สามารถซื้อได้ที่เพจเฟซบุ๊ก ยีนส์แฟชั่น BY ออมสิน หรือแอดไลน์ของทางร้าน นอกจากยีนส์ BY ออมสินแล้ว ยังมียีนส์แฟชั่นอีกหลายแบบที่จำหน่ายในช่องทางออนไลน์ให้ขาช้อปได้เลือกซื้อตามความสะดวก และนี่คือตัวอย่างร้านค้าออนไลน์ที่มียีนส์จำหน่าย

1 Lazada

ลาซาด้าเป็นร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าออนไลน์จำนวนมาก กางเกงยีนส์ในเว็บไซต์มีอยู่หลากหลายแบบ และหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ

2 Shopee

ช้อปปี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับนักช้อปออนไลน์ เป็นอีกแหล่งที่มีเสื้อผ้าจำหน่ายเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงยีนส์แบบต่าง ๆ

3 JD Central

เจดี เซ็นทรัลเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีจุดแข็งที่การันตีว่าสินค้าเป็นของแท้ทุกชิ้น กางเกงยีนส์ในร้านจึงเป็นกางเกงยีนส์จากแบรนด์ชั้นนำ สำหรับผู้ที่สนใจยีนส์ที่วางขายบนห้าง

การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับตนเองเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเสื้อผ้าที่เหมาะสมช่วยส่งให้ผู้ใส่ดูดีมากยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถไปซื้อได้ที่ช่องทางที่ตนเองสะดวก แล้วเตรียมมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดด้วยกางเกงยีนส์ตัวใหม่ได้แบบไม่ซ้ำ พร้อมเปลี่ยนลุคทุกวัน

อ่านเพิ่มเติม: