รวมโปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา 2021 ใส่สบายได้ทั้งครอบครัว

ads

แนะนำโปรโมชั่นรองเท้ากันน้ำ แบรนด์ Native

สภาพอากาศของประเทศไทย เรียกได้ว่าค่อนข้างแปรปรวน ทั้งแดดแรงทั้งฝนตก ทำให้กระทบกับชีวิตประจำวัน เพราะคงไม่อยากมีใครเปียกฝนหรือต้องเดินลุยน้ำกลับบ้าน หรือเท้าอับชื้นเพราะเหงื่อออก ดังนั้นนอกจากจะต้องพกร่มแล้ว การสวมใส่รองเท้ากันน้ำ ระบายอากาศได้ดี ก็เป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งหากพูดถึงรองเท้ากันน้ำที่สวมใส่สบาย ก็มีหลากหลายแบรนด์ และหนึ่งในนั้นคือรองเท้าแบรนด์ Native รองเท้ากันน้ำดีไซน์สวย มีหลากหลายรุ่น สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี เบาสบายเท้า ระบายอากาศได้ดี สำหรับใครที่สนใจ วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นลดราคามาแนะนำ ให้ได้ช้อปกันในราคาสบายกระเป๋า

โปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา ที่ Lazada

ช้อปรองเท้ากันน้ำ Native ที่ Lazada ราคาสุดคุ้ม มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลด 150 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้า โค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท และโค้ดส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท รวมทั้งฟรีค่าส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ 99 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

โปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา ที่ Shopee

ช้อปรองเท้ากันน้ำ Native ที่ Shopee มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุด 36% แจกโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท และโค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่ง

โปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

โปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา ที่ JD Central

ช้อปรองเท้ากันน้ำ Native ราคาสุดคุ้ม ที่ JD Central มีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 30% แจกโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท โค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท

โปรโมชั่นรองเท้า Native ลดราคา ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


แนะนำรองเท้า Native รุ่นน่าสนใจ


รองเท้ากันน้ำ Native รุ่น JEFFERSON

รองเท้ากันน้ำรุ่นคลาสสิคของ Native ผลิตจากวัสดุ EVA มีคุณสมบัติกันน้ำ มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ใส่ลุยน้ำได้ มีรูช่วยระบายอากาศ ทำความสะอาดได้ง่าย

รองเท้ากันน้ำ Native รุ่น JEFFERSON

รองเท้าสนีกเกอร์กันน้ำ Native รุ่น JEFFERSON 2.0 LITEKNIT

รองเท้าสนีกเกอร์กันน้ำ ดีไซน์สวย พัฒนามาจากรองเท้ารุ่น JEFFERSON ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี มีรูปแบบสลิปออน สวมใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี กระชับกับรูปเท้า สวมใส่สบาย ทนทาน กันน้ำ

รองเท้าสนีกเกอร์ Native รุ่น JEFFERSON 2.0 LITEKNIT

รองเท้ากันน้ำ Native รุ่น Jefferson Block

รองเท้ากันน้ำ Native รุ่น Jefferson Block สี Shell White Warm Red Stripe ดีไซน์สวยทันสมัย ใส่กันน้ำได้ มีรูระบายอากาศ ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ทำความสะอาดง่าย

รองเท้ากันน้ำ Native EVA รุ่น Jefferson Block

รองเท้าแตะกันน้ำผู้ใหญ่ Native รุ่น Zurich

รองเท้าแตะกันน้ำ Native รุ่น Zurich สำหรับผู้ใหญ่ มีสายคาดจากผ้าไนลอน กระชับกับเท้า สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส รองรับแรงกระแทก สวมใส่สบาย

รองเท้ากันน้ำผู้ใหญ่ NATIVE รุ่น Zurich

รองเท้ากันน้ำเด็กโต Native รุ่น MILES PRINT (SPECIAL)

รองเท้ากันน้ำสำหรับเด็กโต รุ่นพิเศษ การ์ตูนคิตตี้ สีชมพูสดใส ผลิตจากวัสดุ EVA กันน้ำได้ มีรูระบายอากาศ น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย สวมใส่ได้หลายโอกาส

รองเท้ากันน้ำเด็กโต Native EVA รุ่น MILES PRINT (SPECIAL)

รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก Native รุ่น JEFFERSON

รองเท้ากันน้ำสำหรับเด็กเล็ก ผลิตจากวัสดุ EVA กันน้ำได้ น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองผิว มีรูช่วยระบายอากาศ ทำความสะอาดได้ง่าย

รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก Native EVA รุ่น JEFFERSON

เรียกได้ว่ารองเท้า Native เป็นรองเท้าที่เหมาะสวมใส่ได้ทุกสภาพอากาศ มีให้เลือกทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ใส่ได้ทั้งครอบครัว มีคุณสมบัติกันน้ำ ระบายอากาศได้ดี เป็นรองเท้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรมี สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee และ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาและแจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม

READ MORE>>>