รวมไอเดียชุดไปคอนเสิร์ต หน้าหนาว วันสำคัญทั้งทีต้องสวยเป๊ะ

คอนเสิร์ตแน่นรับปีใหม่! เตรียมตัวหาแฟชั่นไปคอนด่วน ๆ

นับตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มแพร่ระบาดอย่างหนักในหลาย ๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทย ส่งผลให้นานาประเทศออกมาตรการควบคุมโรคด้วยการปิดประเทศเป็นเวลาเกือบ 3 ปี งดการเดินทางเข้าออกประเทศ ซึ่งนอกจากผลกระทบด้านการท่องเที่ยวแล้ว ในด้านความบันเทิงก็ได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆ โดยเฉพาะในแง่ของการจัดคอนเสิร์ต หรือ เทศกาลดนตรีที่ต้องงดยาว ๆ เป็นเวลานาน แต่ว่าต้นปีหน้า 2023 บอกเลยว่าแม้สถานการณ์จะยังไม่กลับสู่สภาวะปกติ แต่ก็คลี่คลายลงมากจึงทำให้มีการจัดแสดงคอนเสิร์ตแน่นรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินไทยหรือศิลปินต่างชาติ และสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับชาวติ่งก็คือแฟชั่นไปคอนเสิร์ตนั่นเอง ที่ถึงแม้ว่าตัวจะอยู่ไกลจากเวทีการแสดงแต่ก็ต้องขอสวยไว้ก่อน วันนี้ Promotions.co.th รวมไอเดียชุดไปคอนเสิร์ตในช่วงหน้าหนาวต้นปีหน้ามาฝากกัน ใครอยากสวยปังในวันคอนฯ ติดตามได้ในบทความนี้

ไปคอนแบบแฟชั่นเป๊ะ จัดกระเป๋าของต้องครบไม่มีโป๊ะ

  • กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ หรือ กระเป๋าใส่บัตร
  • บัตรคอนเสิร์ต หรือ สลิปบัตรคอนเสิร์ตสำหรับแลกบัตรแข็ง
  • บัตรประชาชนตัวจริง
  • สมาร์ทโฟน สายชาร์จ และพาวเวอร์แบงก์
  • แท่งไฟประจำวง
  • หน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอลล์ หรือเจลแอลกอฮอลล์
  • ยาดม ยาหม่อง หรือพิมเสนต่าง ๆ
  • พัดลมเล็ก พัดลมพกพา หรือพัด
  • ผ้าเย็น ผ้าเช็ดหน้า หรือกระดาษทิชชู

มาแล้ว! รวมไอเดียชุดไปคอนเสิร์ตหน้าหนาว สวยเป๊ะสู้ทุกอุณหภูมิ

1. ชุดเทเลทับบี้ขนนุ่ม

เริ่มต้นกันที่ชุดแรกสำหรับสายทำคอนเทนต์ ใครที่บนบานไว้ขอให้กดบัตรคอนเสิร์ตได้แล้วจะแต่งตัวตลก ๆ ไปร่วมงานบอกเลยว่าไอเดียนี้บรรเจิดสุด ๆ กับชุดเทเลทับบี้ขนนุ่มหลากสีสัน เลือกซื้อสีสันหรือตัวละครที่ชอบได้ หรือหากไปเป็นแก๊งขอแนะนำให้ใส่กันครบสีครบแก๊งกันไปเลย รับรองว่าเด่นสุด ๆ ในงาน แถมยังแขนยาวอุ่น ๆ เหมาะกับการไปดูคอนหน้าหนาวอีกด้วย

ชุดเทเลทับบี้ขนนุ่ม
ชุดเทเลทับบี้

2. เสื้อแขนยาวกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดสไตล์เกาหลี

เพราะอากาศเมืองไทยเดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อน ก็จัดแฟชั่นครึ่งหนาวครึ่งร้อนไปเลย กับชุดเสื้อแขนยาวกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดสไตล์เกาหลี เสื้อผ้านุ่ม ๆ อุ่น ๆ กับกางเกงขาสั้นผ้านุ่มเข้าชุดกันที่ช่วยให้คุณอวดขาเรียวสวยได้ อีกทั้งชุดเซตแบบนี้ยังมีให้เลือกหลากสี เหมาะสำหรับแฟนคลับเกาหลีที่ต้องมี Dress Code สีชุดไปคอนมาก ๆ

เสื้อแขนยาวกับกางเกงขาสั้นสีเขียว
เสื้อแขนยาวกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดสไตล์เกาหลี

3. เสื้อแขนยาวกับกางเกงวอร์มสีพาสเทล

อีกหนึ่งชุดที่เหมาะกับการไปดูคอนเสิร์ตเกาหลีแบบมี Dress Code ก็คือเสื้อแขนยาวกับกางเกงวอร์มสีพาสเทลที่มีให้เลือกหลากสี แถมเสื้อแขนยาวยังอุ่น ๆ เหมาะกับไปดูคอนในห้องแอร์หรือคอนกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาวด้วย อีกทั้งยังแต่งตัวสนุกไม่ว่าจะเป็นการเก็บชายเสื้อให้กลายเป็นเสื้อครอปท็อป หรือการเป็นแฟชั่นตัวแม่ด้วยพับขากางเกงขึ้นหนึ่งข้างก็เก๋สุด ๆ

เสื้อแขนยาวกับกางเกงวอร์มสีชมพู
เสื้อแขนยาวกับกางเกงวอร์มสีพาสเทล

4. เสื้อแขนยาวคอเต่ากับกระโปรงลายสก็อต

แฟนคลับสายหวานลูกคุณหนูอยากได้ฟีลแบบสาวเกาหลีละมุน ๆ ต้องจัดุดนี้ เสื้อแขนยาวคอเต่ากับกระโปรงลายสก็อต ซึ่งตัวกระโปรงสามารถเลือกได้ว่าจะสวมเป็นกระโปรงทรงสอบ กระโปรงยาว หรือกระโปรงเทนนิส

เสื้อแขนยาวคอเต่าสีขาว
เสื้อแขนยาวคอเต่ากับกระโปรงลายสก็อต

5. คาร์ดิแกนลายสก็อตกับกางเกงยีนส์เอวสูง

ลุคหวาน ๆ สไตล์สาวเกาหลียังไม่จบเพียงเท่านั้น คาร์ดิแกนลายสก็อตกับกางเกงยีนส์เอวสูงเป็นลุคยอดนิยมที่ใครแต่งก็รอด ออกมาสวยเป๊ะปังทุกคน ยิ่งมีกิมมิคดีเทลเพิ่มอย่างการใส่หมวกทั้งหมวกบัคเกต หมวกปีกกว้าง หมวกแก๊ป หรือบีนนี่จะยิ่งให้ลุคเป็นสาวเกาหลีเดินฮงแดไปคอนเสิร์ตสุด ๆ

คาร์ดิแกนลายสก็อตสีเหลือง
คาร์ดิแกนลายสก็อตกับกางเกงยีนส์เอวสูง

6. เสื้อกั๊กไหมพรมลายตารางหมากรุกกับเชิ้ตสีเรียบ

พูดถึงแฟชั่นหน้าหนาวแล้วจะพลาดกับลุคนี้ไปได้อย่างไร เสื้อกั๊กไหมพรมลายตารางหมากรุกกับเชิ้ตสีเรียบ ปลุกความเป็นสาวเท่ในตัวคุณกับลุคบอย ๆ ที่แมตช์ได้ทุกโอกาส เพราะสามารถนำมาสวมกับกางเกงยีน กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น และกระโปรงได้ ยิ่งจับคู่มากับรองเท้าบู๊ทคู่โปรดยิ่งเสริมลุคให้เท่ดูดีขึ้นไปอีก

เสื้อกั๊กไหมพรมลายตารางหมากรุกสีดำ
เสื้อกั๊กไหมพรมลายตารางหมากรุกกับเชิ้ตสีเรียบ

7. เสื้อคลุมผ้าทวิต

ความเรียบหรูมีสไตล์ก็เป็นแฟชั่นสำหรับไปคอนเสิร์ตได้ แถมยังช่วยให้ร่างกายคุณอุ่นขึ้นด้วยนะ เสื้อคลุมผ้าทวิตกับความสวยงามหรูหราแบบคลาสสิก แมตช์กับเดรสกระโปรงยาว ๆ หรือจะเป็นเสื้อครอป เสื้อครอปท็อป จับคู่มากับกางเกงยีนรัดรูป หรือ กระโปรงสั้นก้ได้ลุคหวาน ๆ สไตล์คุณหนูไปอีกแบบ

เสื้อคลุมผ้าทวิตสีดำ
เสื้อคลุมผ้าทวิตกับเดรสกระโปรง

8. เสื้อสูททูพีซ เดรสสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมครอปท็อป

อย่างที่บอกไปว่าเมืองไทยมักมีอากาศหนาว ๆ ร้อน ๆ สลับกันไปภายในวันเดียว ตัดปัญหาใส่เสื้อแขนยาวแล้วร้อนจนหงุดหงิด แต่จะให้ใส่สายเดี่ยวไปก็กลัวจะหนาวจนทนไม่ไหว จัดไปกับเสื้อสูททูพีซ เดรสสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมครอปท็อป เรียกได้ว่าเป็นชุด 2in1 ร้อนใส่ได้ หนาวใส่ได้ เหมาะกับคนขี้เบื่อและอากาศเมืองไทย

เดรสสายเดี่ยวสีดำ
เดรสสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมครอปท็อป

9. เอี๊ยมหมีจั๊มสูทกับเสื้อยืด Oversize

ลุคน่ารัก ๆ สไตล์วัยใสวัยมัธยมต้องไม่พลาดกับเอี๊ยมหมีจั๊มสูทกับเสื้อยืด Oversize จับคู่มากับรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความเท่ อีกทั้งยังเหมาะกับสาวตัวเล็กเพราะช่วยเสริมความสูงได้ดี

เอี๊ยมหมีจั๊มสูทกับเสื้อยืดสีขาว
เอี๊ยมหมีจั๊มสูทกับเสื้อยืด Oversize

10. เดรสสายเดี่ยวกระโปรงลายสก็อตสวมทับเสื้อแขนยาว

ปิดท้ายด้วยลุคนางเอกซีรีส์เกาหลี ที่พร้อมไปกรี๊ดในคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรดแล้ว จัดมาเลยกับเดรสสายเดี่ยวกระโปรงลายสก็อตสวมทับเสื้อแขนยาว สามารถเลือกสีสันได้ตามใจชอบหรือจะเป็น Dress Code ของคอนเสิร์ตที่ไปก็ได้ แต่ถ้าไม่รู้จะเลือกโทนอะไรก็ให้ All Black แบบเรียบ ๆ แต่ดูดีมากไปเลย

เดรสสายเดี่ยวกระโปรงลายสก็อต
เดรสสายเดี่ยวกระโปรงลายสก็อตสวมทับเสื้อแขนยาว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตฤดูหนาวต้นปี 2023 บอกเลยว่าแต่ละชุดสวย น่ารัก เซ็กซี่สุด ๆ แม้ว่าจะกดบัตรได้แถวหลังสุดแต่เราจะต้องสวยไปคอนนะคะทุกคน เพราะถือว่าเป็นโอกาสสำคัญที่จะได้เจอคนที่รักและเราก็ชื่นชอบเขามากในรอบหลาย ๆ เพราะฉะนั้นต้องทำตัวให้สวยตลอดเวลา ถ่ายรูปทำคอนเทนต์แบบเป๊ะ ๆ ถ่ายรูปคู่กับแสตนดี้หน้าคอนแบบสวย ๆ ตอนนี้ยังพอมีเวลาเตรียมตัวหาชุดไปคอนฯ รีบไปช้อปปิ้งกันด่วน ๆ ที่สำคัญวันแสดงคอนแต่งสวยแล้วอย่าลืมพกบัตรคอนเสิร์ตไปด้วยนะทุกคน…

Read More>>>

Previous articleแท็บเล็ต HONOR Pad V8 Pro จอใหญ่เต็มตา ใช้ชิป DIMENSITY 8100
Next articleเปิดสเปค Redmi K60 Series ชิปประมวลผลแรง หน้าจอคมชัดระดับ 2K