ทำผมสีไหน ช่วยขับผิว เทรนด์สีผมปี 2020 หน้าสว่าง

อัพเดทเทรนด์สีผมที่คาดว่าต้องมาแรง

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว  สาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผมคงอยากบอกลาสีเก่า ต้อนรับสีใหม่กันอย่างเต็มทนแล้ว แต่เคยเป็นไหม? เวลาจะทำสีผมแล้วเกิดอาการคิดเล็กคิดน้อย ไม่มั่นใจในการเปลี่ยนแปลง เพราะการทำสีผมให้รับเข้ากับใบหน้าและสีผิวเป็นสิ่งสำคัญ ส่วนใหญ่โทนสีผมที่เข้ากับสีผิวของสาวเอเชียอย่างเรา ๆ คือ โทนสีน้ำตาล ซึ่งเทรนด์ผมสีน้ำตาลในปัจจุบันก็มีหลายเฉดให้เลือกแบบไม่ซ้ำ

นอกจากโทนน้ำตาลแล้วยังมีเฉดสีอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สาวเอเชียทำได้เช่นกัน ทั้งนี้ที่สาว ๆ เปลี่ยนโทนสีผมกันบ่อย ๆ อาจจะเป็นเพราะเบื่อง่าย หรือตามกระแสแฟชั่น สังเกตได้จากปีที่ผ่านมาเทรนด์สีผมมีความสนุกขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นไอเดีย และช่วยให้สาว ๆ ทันกระแส ได้ทำสีผมสวยก่อนใคร วันนี้เราได้เลือกสีผมที่กำลังจะเป็น “เทรนด์สีผมปี 2020 ไปดูกันว่ามีสีไหนที่เหมาะกับคุณ ทำแล้วหน้าสว่าง ขับผิว ให้สวยใส

1 Bambi Brown

สีน้ำตาลหม่น ๆ คล้ายกับขนกวาง เป็นเฉดสีที่มาแรงและสวยมากเวลาโดนแสง เข้าได้กับทุกลุค ด้วยโทนสีกำลังดี ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ผมสีนี้จะช่วยให้หน้าดูละมุน ดูเป็นผู้หญิงซอฟต์ ๆ และขับผิวให้ดูมีออร่า

2 Ash Brown

สีน้ำตาลเทาหม่น ไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป โทนสีกลาง ๆ เข้ากับสีผิวสาวเอเชียมาก โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากกัดสีให้ผมเสีย แนะนำสีนี้เลย ทำสีนี้แล้วยังจะช่วยขับให้หน้าดูไบร์ท เปลี่ยนลุคได้แบบปัง ๆ

3 Honey Blonde

สีบลอนด์น้ำผึ้ง เป็นบลอนด์ที่ไม่ได้สว่างจนเกินไป เพราะมีการเติมสีน้ำหม่นลงไปเล็กน้อย สาวคนไหนอยากฉีกลุคตัวเองให้เป็นสายฝอต้องสีนี้เลย สวยแบบอินเตอร์ อินเนอร์มาแน่ ได้ทั้งลุคคุณหนูน่ารัก ๆ และลุคสาวแซ่บมั่นใจในตัวเอง แต่บอกก่อนว่าสีนี้ค่อนข้างต้องกัดสีหลายรอบหน่อย

4 Light Living Coral

สีส้มอมชมพูแบบสีของปะการัง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีฮิตที่ต้องมาแรงแน่นอน ด้วยความไล่ระดับสี หรือการแซมสีผมไฮไลท์ของสีผมนี้ ช่วยทำให้กลายเป็นสาวที่มีความน่ารัก อ่อนโยน มีชีวิตชีวา ใครเห็นเป็นต้องสดชื่น สดใสไปตาม ๆ กัน

5 Apricot Brown

 

สีน้ำตาลอมส้ม เป็นสีที่คนผิวขาวเหลืองทำแล้ว ช่วยขับผิวให้ดูมีออร่าได้ดีมาก ๆ ได้ลุคที่ดูสดใสขึ้นมาในทันตา ส่วนสาวผิวสองสีก็ทำสีนี้ได้เช่นเดียวกัน แต่เลือกเฉดที่ไม่สว่างโดดจนเกินไป มาทางน้ำตาลเข้มหน่อย ก็จะช่วยให้หน้าดูบริ๊งค์ สว่างกระจ่างใส

6 Chocolate Brown

 

สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต เป็นโทนสีที่เข้าได้กับสาวทุกสีผิวเลย ใครเบื่อสีผมตัวเอง หรือไม่เคยทำสีผมมาก่อน แนะนำว่าเริ่มจากการทำสีนี้ดูรับรองว่ายังไงก็รอด แถมยังช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณได้เป็นอย่างดี เป็นสีสุภาพที่มองแล้วน่ารัก ช่วยขับให้หน้าขาว สว่าง ออร่ามาเต็ม

สาวคนไหนมีแพลนอยากทำสีผม ลองเลือกโทนสีที่เข้าและเป็นตัวเองมากที่สุด ทำสีผมทั้งทีจะได้ไม่พลาดให้เสียเวลา เลือกได้แล้วก็ลุยเลย สวยก่อนใครต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน หรือสาว ๆ คนไหนอยากทำสีผมด้วยตนเอง ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อ “ยาย้อมผม” ที่มีจำหน่ายทางออนไลน์ได้ที่ Lazada มีหลากหลายเฉดสี หลายแบบ หลายการใช้งานให้เลือกใช้อย่างครบครัน

Read More