รวมไอเดียแต่งตัวเสื้อกันหนาวขนเฟอร์ แบบไหนแซ่บ แบบไหนปัง

หน้าหนาวแล้ว มาอัปเดตแฟชั่นเสื้อกันหนาวกันดีกว่า

ปลายปีเป็นสัญญาณของช่วงฤดูหนาว เป็นช่วงที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้เป็นช่วงที่สภาพอากาศเย็นสบาย มีลมพัดโชยมาตลอดวัน ทำให้มีใครหลายคนชื่นชอบอากาศในช่วงนี้ รวมถึงคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวหรือผู้ที่ชอบสัมผัสอากาศหนาวตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย หรือต่างประเทศ ก็คงต้องจัดเตรียมเสื้อผ้าที่สามารถให้ความอบอุ่นกับร่างกายได้ ซึ่งเสื้อผ้าที่กล่าวถึงคงจะเป็นอะไรไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “เสื้อกันหนาว” ซึ่งเสื้อกันหนาวก็มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ท เสื้อวอร์ม เสื้อไหมพรม รวมถึงเสื้อคลุมขนสัตว์ หรือ “เสื้อขนเฟอร์” เป็นเสื้อกันหนาวอีกหนึ่งประเภทที่ฮิตติดเทรนด์อยู่ตลอดเวลา เพราะด้วยความน่ารักของขนสัตว์ที่มีอยู่บนเสื้อกันหนาว รวมถึงคุณสมบัติที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย จึงเป็นไอเทมยอดฮิตสำหรับใครหลายคนในช่วงฤดูหนาว แต่ทว่าการใส่เสื้อกันหนาวขนเฟอร์ อาจจะทำให้ดูเยอะจนเกินไป วันนี้ Promotions.co.th จึงมีไอเดียดี ๆ กับการแต่งแฟชั่นขนเฟอร์ที่เรียบหรูดูแพง มาให้สาว ๆ ได้ดูกันค่ะ

เสื้อกันหนาวขนเฟอร์

เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่สามารถให้ความอบอุ่นกับร่างกายของเรา ซึ่งเสื้อกันหนาวจะประกอบไปด้วยขนสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นขนแกะ ขนกระต่าย ขนมิงค์ รวมถึงขนแองโกร่า ซึ่งมีคุณสมบัติ คือ ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายและป้องกันอากาศหนาว เพื่อเป็นการรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่

รวม 10 แฟชั่นขนเฟอร์ เรียบหรู สวยเป๊ะทุกองศา

ลุคเบา ๆ แต่สวยแซ่บมาก Cr.Pinterest.com
 • เป๊ะด้วย สวยด้วยชุดขนเฟอร์สีขาวที่สวยสะกดทุกสายตา ที่ทำมาจากขนกระต่าย ให้ลุคที่ดูเรียบหรู ดูดี มีระดับ แต่ยังคงความเซ็กซี่อยู่ รับรองใครใส่ชุดนี้มีแต่ ปัง !
  มาในลุคสีม่วงที่ดูสดใสและเรียบหรูมาก ๆ Cr.akerufeed.com
 • มาในลุคเสื้อไหมพรมคอเต่าสีม่วงเข้มตัดด้วยเสื้อคลุมกันหนาวขนเฟอร์สีม่วงพาสเทลจับคู่กับกางเกงสีขาว เป็นอะไรที่ดูเข้ากันที่สุด ใส่ออกมาแล้วสวยเป๊ะ
ลุคแนวสตรีทที่หลายคนชื่นชอบ Cr.CHUNGHA_MNHent
 • ลุคสาวสตรีทกับเฟอร์สีเขียวมิ้นฟูฟ่องแมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีซีด จับคู่กับรองเท้าบูทสีขาว ทำให้ดูน่ารักสดใส แต่สวยแซ่บ
 • เพิ่มความมุ้งมิ้งให้ตัวเองด้วยลุคนี้ชุดคลุมขนสัตว์สีน้ำตาลใส่คู่กับเสื้อคอเต่าสีดำกับกางเกงยีนส์เอวสูง และเพิ่มความเก๋ด้วยหมวกและรองเท้าสีม่วง เป็นลุคที่ออกมาแล้วดูดี อย่าลืมไปลองหาใส่ดูกันนะ
 • ลุคนี้เป็นลุคเบา ๆ กับเสื้อคลุมขนเป็ดกับเฟอร์สีดำที่มาช่วยปกป้องอากาศหนาวให้กับคุณ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลุคออกมาดูดี
 • ลุคสาวไฮแฟชั่นกับเสื้อคลุมขนสัตว์สีดำใส่คู่กับชุดเดรสสั้น เหมาะสำหรับแต่งในวันอากาศเบาสบาย ไม่หนาวมาก รับรองสวยเป๊ะที่สุด
 • สาวมินิมอลสุดคูลกับชุดเฟอร์ขนสัตว์สีน้ำตาลจับคู่กับเสื้อคอเต่าสีครีมและกางเกงเอวสูงขนสัตว์ เป็นลุคที่ดูเรียบง่าย แต่ดูน่าค้นหามาก ๆ
 • ลุคนี้มาแบบฉบับสาวเกาหลีกับเสื้อโค้ทขนสัตว์สีน้ำตาลเข้มใส่คู่กับเสื้อคอเต่าสีดำและกางเกงเลกกิ้ง เป็นลุคที่ใส่ออกมาแล้วดูน่ารักมากเลย
 • ลุคชิว ๆ สบาย ๆ กับเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้มมาพร้อมกับชุดคลุมขนสัตว์สีดำ ที่ใส่ออกมาแล้วดูดีมาก ยิ่งใส่แว่นตาดำด้วยนะ รับรองเท่ระเบิด
 • ลุคปังอีกหนึ่งลุคกับเสื้อกั๊กเฟอร์สีขาวที่ใส่คู่กับเสื้อแขนยาวสีเขียวขี้ม้าและกางเกงยีนส์ขายาว เข้ากันอย่างบอกไม่ถูกเลยสำหรับลุคนี้

ชอบกันไหมสาว ๆ กับไอเดียการแต่งตัวแฟชั่นเสื้อกันหนาวขนเฟอร์ ที่วันนี้ Promotions.co.th ได้นำมาอัปเดตให้กับสาว ๆ ได้ดูกันบางส่วน ถูกใจกันมากเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าสาว ๆ ชอบชุดคลุมตัวไหนก็สามารถเอาไปเซฟไปเป็นเรฟในการแต่งตัวในช่วงฤดูหนาวนี้กันได้นะ แล้วเจอกันใหม่

คลิกช้อปสินค้า Lazada 11.11 2022

Read More >>> 

Previous articleรวมแฟชั่นชุดไทยวัยรุ่น ใส่ไปลอยกระทง สวย เป๊ะ ปัง ไม่มีพัง
Next articleรวมแคปชั่นคริสต์มาส โพสต์รูปเรียกยอดไลก์ เขียนอวยพรบนการ์ดได้