อาร์มี่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว! กระเป๋าเป้ รุ่นใหม่ล่าสุด FILA x BTS

แนะนำกระเป๋าเป้คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากฟีล่า

สวัสดีค่ะเหล่าอาร์มี่! เชื่อว่าเปลี่ยนปีใหม่แต่ความรักต่อหนุ่ม ๆ วง BTS ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอน เราจึงไม่พลาดมาแนะนำสินค้าที่หนุ่ม ๆ เป็นพรีเซนเตอร์ให้แฟนคลับได้ช้อปตามกันอีกแล้วค่ะ โดยล่าสุด FILA Korea แบรนด์เสื้อผ้ารองเท้ากีฬาชื่อดัง ก็ได้ทำสัญญากับวง BTS เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ภายใต้ธีม ‘One World, One FILA’ เนื่องจากวง BTS ไม่ได้เป็นเพียงวงบอยแบนด์เคป๊อปที่มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เหมาะกับธีมของแบรนด์ ที่ต้องการโปรโมทรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และอื่น ๆ ไปทั่วโลกนอกจากเกาหลีใต้ด้วย หลังจากปล่อยภาพเปิดตัวและได้รับความน่าสนใจที่ดีเยี่ยม ทางแบรนด์ก็ได้ประเดิมปล่อยภาพหนุ่ม ๆ พร้อมสินค้ากระเป๋าเป้ คอลเลคชั่น Back to School ต้อนรับปีใหม่ 2020


กระเป๋าเป้คอลเลคชั่น FILA x BTS


FILA Korea เปิดตัวต้อนรับปี 2020 ด้วยการนำศิลปินเคป๊อประดับโลก วง BTS มาเป็นพรีเซนเตอร์กระเป๋าเป้ในคอลเลคชั่น Back to School ให้คุณได้นึกถึงช่วงเวลาในสมัยเรียนที่สดใสของคุณ มีให้เลือกซื้อ 7 แบบ สีขาว สีดำ และสีกรม จะใช้ไปเรียนหรือไปเที่ยวก็ดูดี


หาซื้อสินค้า FILA ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ Supersports


สำหรับอาร์มี่ชาวไทยที่น่าสนใจกระเป๋าเป้ FILA x BTS ขอให้อดใจรอกันสักนิด หากมีข้อมูลว่านำมาวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไหร่ เราจะอัพเดททันที แต่คุณสามารถซื้อรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ FILA หลากหลายคอลเลคชั่นได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Supersports รับประกันของแท้และมีโปรโมชั่นให้คุณได้ซื้อในราคาสุดคุ้ม

เรียกได้ว่าเหล่าอาร์มี่เตรียมตัวควักกระเป๋าเงินซื้อกันได้เลย ไม่ว่าจะซื้อกระเป๋าตามสมาชิกที่ชอบ หรือเหมาหมดมาเป็นเซตบังทันก็ยิ่งดี แต่หากใครที่อดใจรอไม่ไหว ที่ Supersports Online ก็มีสินค้าแฟชั่นแนวสฟอร์ต อุปกรณ์กีฬา ให้คุณได้เลือกซื้ออีกมากมาย

READ MORE>>>