ads

พบกับลายพิเศษจาก มิกกี้ เม้าส์และผองเพื่อน

มีมาให้ช้อปอีกแล้ว กับเสื้อยืดลายใหม่ จาก ยูนิโคล่ ที่ออกแบบเป็นลายการ์ตูนมิกกี้เมาส์ ด้วยผ้าคอตตอนอย่างดี จำหน่ายราคาตัวละ 390 บาทเท่านั้น ในชื่อคอลเล็คชั่น Mickey Travel นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้า คอตตอน 100% ใบเล็กน่ารัก เหมาะสำหรับใช้กับชีวิตประจำวันอย่างมาก  ถ้าไม่อยากพลาดซื้อได้ที่เว็บไซต์ Uniqlo.com/th มีครบ อย่าบอกใคร! ทั้งเสื้อยืดแขนสั้น และแขนยาว บางลายหมดตั้งแต่เข้า Shop สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดต้องมาติดตามดูกันค่ะ ว่ามีความแปลกใหม่อะไรมานำเสนอบ้าง

ยูนิโคล่ แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ออกคอลเลคชั่นใหม่ Magic for all ซีซั่นส์ Fall/Winter 2017 และได้นำเรื่องราว ความน่ารักของมิกกี้เม้าส์ มาสร้างสรรค์ออกแบบเสื้อยอด และ กระเป๋า  นอกจากนี้จากยังมีตัวละครจากภาพยนตร์ของมาร์เวล และ สตาร์วอรส์ และ พิกซาร์ กับ Life Wear ยอดฮิต

ทุกตัวที่นำมาโชว์ จะวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ของ Uniqlo ด้วย ปิดฉากฤดูกาล คอลเลคชั่น Mickey Travels เป็น ตัวการ์ตูนที่หนูๆ ชื่นชอบทั่วโลก กับ The Mickey 100 Collection นำศิลปินชั้นนำของดิสนีย์ จำนวน 100 คน มาออกกแบบมิกกี้เมาส์ ฉบับของตัวเอง และมีลายคลาสสิค จากช่วงต้นศตวรรษ 1940 มีกระเป๋าผ้า และ กระเป๋าคล้องมือมาให้เลือกอีกด้วย

Collection Mickey Stands  จากลายการ์ตูนยอดนิยม ที่เปิดตัวยครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 1928  บนเสื้อยืด ด้วยลายกราฟฟิค น่ารัก ทั้งเสื้อยืดเขนสั้น และเสื้อยืดแขนยาว

สเวตเตอร์ มีฮู้ด ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ไม่ควรพลาด เพราะว่ามีลายน่ารัก ใส่อยู่ในห้องแอร์ และเตรียมพร้อมสำหรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง ด้วยราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น มีให้เลือกหลายลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าเนื้อดีสีขาว สีดำ สีแดง และสีชมพู สำหรับสุภาพสตรี ที่เลือกไซส์ได้ตั้งแต่หน้าเว็บ

Uniqlo Magic for All Season Fall Winter 2017

โลโก้ Disney x Uniqlo Magic for All บนแบรนด์เสื้อผ้าของ Uniqlo นี้ เป็นความร่วมมือของยูนิโคล่กับ วอลท์ ดิสนีย์ ที่รวบรวมตัวการ์ตูน และมนต์เสน่ห์ของดิสนีย์ พร้อมกับมาร์เวล มาผสมผสานออกแบบเสื้อผ้า Life Wear ของ ยูนิโคล่ สไตล์เสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ทุกวัน และเปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 ที่ ยูนิโคล่ เซี่ยงไฮ้ โกลบอล แฟล็กชิพ สโตร์  และ วอลท์ ดิสนีย์ รีสอร์ท รัฐผลอริด้า สหรัฐอเมริกา

เสื้อผ้าเด็ก ลายการ์ตูนดิสนี่ย์ น่ารักมาก

น่ารักแบบอดใจไม่ไหว กับเสื้อผ้าเด็ก ลายการ์ตูนดิสนี่ย์ ที่ราคาเบาๆ ลายน่ารัก เหมาะสำหรับผิวของเด็กอ่อน  ซักง่าย  และสวมเป็นเสื้อผ้าลำลองเพื่อเดินทาง หรือ ใช้ใส่ในบ้าน ดีไซน์น่ารัก ทั้งเสื้อจั๊มสูท และ สกินนี่ของเด็กเล็ก

Uniqlo Magic for All Season Fall Winter 2017

กระเป๋าผ้า  Disney x Uniqlo
Magic for All Season Fall Winter 2017

กระเป๋า Mickey Travel กระเป๋าผ้าคอตตอน 100% ผลิตจากผ้าคอตตอนอย่างดี ใบใหญ่สะพายข้าง ราคา 590 บาท และ ใบเล็กสำหรับใส่ของเล็กๆ น้อย ๆ ราคาเพียง 390 บาท กระเป๋าใบเล็ก มี 3 สี  ได้แก่ สีแดง สีดำ และสีขาว สามารถเก็บโทรศัพท์ Iphone และกระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ ได้อย่างสบายๆ

Uniqlo Magic for All Season Fall Winter 2017

นอกจากนี้คุณสามารถเลือก “ตรวจสอบสถานะสินค้า ของ Shop ได้ที่หน้าเว็บ ในกรณีที่ต้องการรับสินค้าอย่างรวดเร็ว และต้องการตรวจสอบไซส์ที่ร้านก่อนเดินทางไปซื้อ โดยเข้าไปที่ www.uniqlo.co.th เพื่อให้คุณชัวร์ว่ามีสินค้ารอคุณอยู่ มีไซส์ และสีที่ต้องการ โดยคลิกเลือกชื่อสาขา จากช่องที่ให้กรอก “ค้นหา” หลังจากนั้น ก็จะมีชื่อสาขาปรากฎ ถ้าสินค้ายังอยู่ จะปรากฎคำว่า “In Store Availability”

เช็คสินค้า Uniqlo ได้ที่หน้าเว็บ

หากคุณกำลังสนใจสั่งซื้อสินค้าจาก Uniqlo Online เข้าไปที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com หรือ กดจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ และอย่าลืมติดตามข่าวสาร ส่วนลด พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากเว็บไซต์ www.promotions.co.th ได้ทุกวัน ที่นี่ ที่เดียว ค่ะ