Davi.bydavika ราคาเท่าไหร่? ซื้อได้ที่ไหน?

ads

เริ่มต้น 990 บาท เปิดตัว 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เห็นการเปิดตัวร้านเสื้อผ้าดังใน IG กันอีกร้าน ซึ่งเจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องใหม่ ดาวิกา ที่แฟน ๆ รู้จักกันดีอยู่แล้วนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เธอได้ลดหุ่นออกกำลังกายอย่างหนัก คาดว่าเพื่อแสดงภาพยนตร์เรื่องใดเป็นพิเศษแน่นอน แต่ก็กำลังมีผลงานละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉินอยู่ ร่วมงานครั้งแรกกับรุ่นพี่ ซันนี่ ทำให้ภาพลักษณ์การเป็นคู่จิ๋นกับพี่เต๋อ ดูผ่อนเบาลง

แต่ก็ต้องขอบคุณพี่เต๋อ ที่อวยพรธุรกิจใหม่ ของน้องใหม่ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ทำให้แฟน ๆ ที่อาจจะไม่ค่อยได้ตามน้องใหม่ในช่วงนี้ได้กลับมาเห็นกระแสเสื้อครอปตัวบาง ซึ่งหลายคนอาจจะเคยเห็นน้องใหม่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เว็บไซต์ดังของ Zilingo แต่พอน้องมาสวมเสื้อผ้าของแบรนด์อื่นแล้วอวดรูปร่างแบบนี้ก็อาจจะอยากรู้ว่าเป็นเสื้อผ้าของแบรนด์ไหน ซึ่งก็คือ Davi.bydavikah นั่นเอง งานนี้พอเปิดตัวก็มีดราม่าว่าน้องใหม่ทำเสื้อผ้ามาแต่ไซส์เล็ก ๆ หรือเปล่า? ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาบอกแล้วว่า ไซส์ใหญ่ก็มีจ้ะพี่จ๋า สอบถามทางไลน์ร้านได้เลย

Davi.bydavikah สวยไหม..

แอบเข้าไปดูราคามาแล้ว สินค้าจะเป็นเสื้อครอปผ้าคอตตอน และกางเกงยีนส์ ซึ่ง Collection แรกจะมี 4-5 ชุดเท่านั้น และตัวน้องใหม่เองก็มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ตัวเอง พร้อมกับนางแบบสาว 2 ท่าน และการถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ตสำหรับจำหน่ายเสื้อผ้านี้ก็ดูมีสไตล์สุด ๆ สมกับที่ลงทุนไปเป็น

มีเสื้อแนวเจ้าหญิง แต่ก็ครอป ๆ ดูน่ารักหน่อย เปิดตัวมาน่ารัก จนหลายคนกดไลค์แทบไม่ทัน และเชื่อว่าอนาคตถ้ามีวางจำหน่ายงาน Zaap On Sale หรือใน LOL รวมร้านดังใน IG ของ Lazada แฟน ๆ คงกดแย่งคูปองกันแทบไม่ทัน

อันนี้คือพีค.. กางเกงยีนส์เดนิมเอวสูง สียีนส์ฟอก ตัวที่น้องใหม่ใส่ ราคา 1,490 บาทเท่านั้น มี 3 ขนาด S M L สำหรับเอวสูงสุดที่ 28 นิ้วเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ของร้านได้เลย

เพิ่งเปิดตัวมาได้ 2 สัปดาห์ แต่กระแสก็มาแรงขนาดนี้ แอบอยากเห็น Collection ต่อไปแล้วว่าจะสวยเก๋ขนาดไหน สำหรับใครที่อดใจรอส่วนลดและโปรโมชั่นไม่ไหวก็เข้าไปส่องไอจีน้องก่อนได้เลยที่ @davi.bydavika แต่หากอยากดูว่าร้านเข้า Lazada หรือยัง ก็เข้าไปกด Refresh บ่อย ๆ ได้เลยจ้า

ดูโปรโมชั่น lazada คลิกที่นี่

Read More :