รวมโปรโมชั่นรองเท้าคอนเวิร์สแท้ลดราคา 2564 สายสตรีทห้ามพลาด

ads

ช้อปรองเท้าผ้าใบ Converse ราคาสุดคุ้ม

รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่ใคร ๆ ต่างชอบสวมใส่ เพราะใส่สบายเท้า เคลื่อนไหวคล่องตัว ปกป้องเท้า และมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว หลายคนจึงมีรองเท้าผ้าคู่โปรดที่ใส่เป็นประจำ หรือแม้แต่อาจจะเป็นนักสะสมรองเท้าผ้าใบด้วย รองเท้าผ้าใบมีหลากหลายแบรนด์ดัง หนึ่งในนั้นคือแบรนด์คอนเวิร์ส (Converse) ที่มีรองเท้าผ้าใบดีไซน์เท่ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับใครที่เป็นแฟนคอนเวิร์ส วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดรวมโปรโมชั่นล่าสุด รองเท้าคอนเวิร์ส ของแท้ ลดราคาสุดคุ้ม มาแนะนำกันที่นี่ ให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋า

แนะนำรองเท้าคอนเวิร์สรุ่นน่าสนใจ

1 Converse Chuck Taylor All Star

รองเท้าคอนเวิร์สรุ่นยอดนิยมที่หลายคนต้องมีไว้สักคู่ ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับทุกลุค น้ำหนักเบา ทนทาน โดดเด่นด้วยขอบสีแดงและสีน้ำเงินและโลโก้ตัดกับตัวรองเท้าผ้าใบสีขาว มีตาไก่ด้านข้างช่วยระบายอากาศ

Converse Chuck Taylor All Star

2 Converse Chuck Taylor All Star Renew Cotton Canvas

รองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สคอลเลคชั่นออลสตาร์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีสีม่วงพาสเทลสวยงาม สวมใส่สบายเท้า เป็นรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล รวมทั้งตาไก่และแพ็กเกจรองเท้าสามารถนำไปรีไซเคิลได้

Converse Chuck Taylor All Star Renew Cotton Canvas

3 Converse Chuck 70 High Top

รองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สหุ้มข้อสูง ผลิตจากผ้าฝ้ายและยางคุณภาพดี มีความนุ่มพิเศษ รองรับแรงกระแทก กระชับกับรูปเท้า ช่วยเสริมการทรงตัว พื้นรองเท้าด้านนอกออกแบบให้เป็นที่ครอบปลายเท้าและกันชนปลายเท้า ช่วยปกป้องเท้า ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

Converse Chuck 70 High Top

4 Converse As Distort Cx Synthetic Stretch Leather High Top

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ คอนเวิร์ส ที่มีดีไซน์เท่ไม่เหมือนใคร ด้วยส้นตึกที่มีการเล่นระดับ แผ่นรองเท้าด้านในเพิ่มความสบายเท้า และสีสันสีดำลุคโฉบเฉี่ยว รวมทั้งตกแต่งด้วยโลโก้ ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์เท่ ๆ ไม่ว่าจะเพศไหน ต้องมีไว้สักคู่

Converse As Distort Cx Synthetic Stretch Leather High Top

รวมโปรโมชั่นรองเท้าผ้าใบ Converse

1 Lazada

ช้อปรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Converse บน Lazada รับประกันของแท้แน่นอน มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลด 5% ทั้งร้าน เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,850 บาท และฟรีค่าจัดส่ง รวมทั้งสามารถเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มจากพาร์ทเนอร์

โปรโมชั่นรองเท้าคอนเวิร์สที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

2 Shopee

อีกหนึ่งร้านค้าอย่างเป็นทางการของคอนเวิร์ส ช้อปรองเท้าของแท้ที่ Shopee มีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 78% และแจกโค้ดส่วนลด 5% เมื่อช้อปครบ 500 บาท โค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 500 บาท รวมทั้งฟรีค่าส่ง

โปรโมชั่นรองเท้าคอนเวิร์สที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

3 Super Sports

ช้อปรองเท้าผ้าใบ กระเป๋า เสื้อผ้า หมวก แบรนด์คอนเวิร์ส ของแท้ที่ Super Sports มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุด 50% ฟรีค่าส่ง และมีบริการคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน

โปรโมชั่นรองเท้าคอนเวิร์สที่ Super Sports

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่สนใจ อยากช้อปรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สของแท้ ไม่ต้องกลัวของปลอม ช้อปได้ง่าย ๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ข้างต้น รับประกันของแท้แน่นอน พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ แจกโค้ดส่วนลด และฟรีค่าจัดส่ง คุ้มยิ่งกว่าไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าซะอีก นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ให้ได้เลือกช้อป สายแฟชั่นสตรีทต้องห้ามพลาด

READ MORE>>>