รวมเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า 2022 มาแรง ที่ต้องห้ามพลาด!

แนะนำเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงแน่! ในปี 2022

ในทุก ๆ ปี สิ่งหนึ่งที่ต้องติดตามอยู่เสมอ ก็คือ “เทรนด์แฟชั่น” เพราะแต่ละปีก็หมุนเวียนเปลี่ยนเทรนด์ใหม่ ๆ สร้างสีสันให้กับหนุ่มสาวผู้รักแฟชั่น แน่นอนว่าในปี 2022 นี้ Promotions จึงไม่พลาดมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นมาแรง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และไอเทมแฟชั่นอื่น ๆ ที่ต้องมี! จะมีเทรนด์อะไรบ้าง ไม่รอช้า ไปดูกันเลยค่ะ รับรองว่าไม่มีเอาต์

1 เสื้อผ้าโทนสีพาสเทล

เริ่มต้นด้วยเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสีพาสเทล ที่จะช่วยให้ชีวิตสดใสมากยิ่งขึ้น หลังจากเจอปัญหาหนัก ๆ มาในปีที่แล้ว

เสื้อผ้าสีพาสเทล
แฟชั่นโทนสีพาสเทล

2 เสื้อเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์

เสื้อเบลเซอร์ เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น Must Have ที่ต้องมีสักตัว เพราะสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ในปี 2021 นี้ มาแรงในเทรนด์เสื้อเบลเซอรโอเวอร์ไซส์ มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ทุกลุค

เสื้อเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์
เบลเซอร์โอเวอรไซส์

3 กระเป๋าสีเหลือง สีแพนโทนแห่งปี

สีแพนโทนแห่งปี 2021 คือ สีเทา Ultimate Gray และ สีเหลือง Yellow Illuminating ดังนั้นกระเป๋าสีเหลืองจึงเป็นไอเทมมาแรง สามารถเลือกทรงกระเป๋าตามแบบที่ชอบ

กระเป๋าสีเหลือง

4 ไอเทมผ้าโพกหัว

เป็นเทรนด์แฟชั่นที่เหมาะกับแดดเมืองไทยมาก ๆ เลือกผ้าโพกหัวลวดลายกราฟิกสวย ๆ หรือผ้าโพกหัวไหมพรมสักผืน ให้เข้ากับสีสันเสื้อผ้าหรือสไตล์การแต่งตัว แค่นี้ก็เอาอยู่

ผ้าโพกหัว

5 ไอเทมแฟชั่นสีน้ำเงิน

นอกจากสีแพนโทนแล้ว สีน้ำเงินก็ถือว่ามาแรงในปีนี้เหมือนกัน เหมาะใช้ตัดกับสีเหลืองหรือสีเทา เพิ่มความโดดเด่นให้กับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น

ไอเทมสีน้ำเงิน

6 ไอเทมสีเหลืองและสีน้ำตาลคาราเมล

สีสันเสื้อผ้าแฟชั่นที่มาแรงในปีนี้ แน่นอนว่าจะต้องเป็นเฉดสีตามแพนโทน เทรนด์สีเหลืองจับคู่กับสีน้ำตาลคาราเมลให้ความรู้สึกอบอุ่น ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์เอิร์ธโทนต้องปลื้ม

ไอเทมสีเหลืองและสีน้ำตาลคาราเมล

7 เครื่องประดับสร้อยคอเส้นยาว

เครื่องประดับที่เป็นเทรนด์มาแรงในปีนี้ ต้องยกให้สร้อยคอเส้นยาว หลังจากสร้อยคอโชคเกอร์เคยมาแรงไปแล้ว สร้อยคอเส้นยาวก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก มิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับชุดได้

สร้อยคอเส้นยาว

8 กางเกงขาบานแฟชั่น

กางเกงขาบานยังคงเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ฮิตอยู่เสมอ ด้วยทรงกางเกงดีไซน์เก๋ สามารถจับแต่งตัวให้เข้ากับเสื้อหลายทรง ใครที่อยากดูวัยรุ่นฮิปสเตอร์หรือสายติสต้องมีสักตัว

กางเกงขาบาน ขอบคุณภาพจาก IG : lalalalisa_m

9 รองเท้าทรงหัวเหลี่ยม

นอกจากเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีแล้ว รองเท้าหัวเหลี่ยมก็เป็นเทรนด์มาแรงจากสาว ๆ เกาหลีเช่นกัน สามารถเลือกได้ทั้งแบบส้นสูง ส้นเตี้ย หรือส้นตึก ใส่ได้ทั้งวันไปเที่ยวหรือวันทำงาน

รองเท้าหัวเหลี่ยม

10 แมสก์สีดำ ไอเทมที่ต้องมี

เรียกได้ว่าตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีนี้ ทั่วโลกต่างเจอกับปัญหาโรคโควิด-19 แพร่ระบาด หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าจึงเป็นสำคัญสำหรับผู้คน ดังนั้นเทรนด์แมสก์สีดำจึงมาแรง เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันแล้ว สีดำยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแฟชั่นด้วย

แมสก์สีดำ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงในปี 2021 ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถแต่งตัวแฟชั่นตามเทรนด์ใหม่ล่าสุดได้ สร้างสีสันให้กับการแต่งตัวลุคใหม่ ๆ ให้ชีวิตไม่จำเจน่าเบื่ออีกต่อไป ในขณะเดียวกันก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ให้กับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองชื่นชอบได้ด้วย

เสื้อแขนยาวสีเหลือง
ตัวอย่างการค้นหาเสื้อสีเหลืองด้วยรูปที่เว็บ StyleCrush

ตามเทรนด์แฟชั่นมาแรงล่าสุด ในปี 2021 ได้ง่าย ๆ เพียงค้นหาด้วยรูปแฟชั่นที่เว็บ StyleCrush ค้นแล้วจะเจอเสื้อผ้าคล้าย ๆ กัน พร้อมบอกพิกัดแหล่งช้อปปิ้งราคาเบา ๆ แต่งตามได้แบบสบายกระเป๋า สวยได้ไม่มีเอ้าท์

READ MORE>>>

Previous articleStyle Crush เปิดตัวแพลตฟอร์ม AI ค้นหาแฟชั่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ตอบโจทย์คนยุคใหม่
Next articleรวมรองเท้าสลิปเปอร์น่ารักๆ ราคาถูก พื้นนุ่ม ใส่สบาย