รวมรองเท้าแฟชั่นผู้ชายสไตล์เกาหลี หล่อ เท่ ดูดี แบบโอปป้า

ads

แนะนำเทรนด์แฟชั่นมาแรง รองเท้าผู้ชายสไตล์เกาหลี

รองเท้าถือเป็นไอเทมสำคัญในทุก ๆ สไตล์การแต่งตัว เพราะเป็นเครื่องแต่งกายที่เราต้องสวมใส่ไปไหนมาไหน ช่วยปกป้องเท้าไม่ให้เกิดอันตราย และรองเท้ายังมีหลากหลายเทรนด์แฟชั่นไม่ต่างกับเสื้อผ้า สำหรับวันนี้ Promotions ก็มีเทรนด์แฟชั่นรองเท้าผู้ชายสไตล์เกาหลีหลากหลายแบบมาแนะนำกัน ให้หนุ่ม ๆ ไม่พลาด แต่งตัวให้ดูดีอย่างโอปป้าเกาหลี จะมีรองเท้าแฟชั่นเกาหลีสำหรับผู้ชายอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ทริคเลือกรองเท้าผู้ชาย ดูดี สวมใส่สบาย

  • เลือกขนาดรองเท้าที่เหมาะกับขนาดของเท้าเรา เพื่อให้สวมใส่สบาย กระชับกับเท้า รองรับสรีระเท้าได้ดี ไม่คับและไม่หลวมเกินไป ป้องกันการบาดเจ็บของเท้า โดยควรวัดขนาดเท้าในช่วงบ่ายหรือเย็น เพราะเท้าจะขยายเต็มที่มากที่สุดในช่วงเวลานี้
  • เลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี สวมใส่สบาย เพราะเรื่องสุขภาพเท้าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ดังนั้นควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี พื้นนุ่ม ใส่สบาย ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อใส่เดินเป็นเวลานาน พื้นรองเท้าด้านล่างยึดเกาะพื้นผิวได้ดี
  • กรณีเลือกซื้อรองเท้าที่ต้องการสวมใส่กับถุงเท้า ควรลองสวมใส่รองเท้าขณะใส่ถุงเท้าด้วย เพื่อที่จะได้ทราบขนาดรองเท้าที่เหมาะสม ไม่คับหรือใหญ่เกินไป
  • เลือกรองเท้าจากดีไซน์ที่ชื่นชอบ นอกจากความใส่สบายที่ต้องคำนึงแล้ว ความสวมงามก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเลือกรองเท้าสักคู่ โดยสามารถเลือกรองเท้าที่มีดีไซน์ถูกใจ เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเรา
  • เลือกรองเท้าที่มีความคลาสสิค ใส่ได้หลายโอกาส นอกจากรองเท้าแฟชั่นแล้ว การมีรองเท้าที่ใส่ได้หลายโอกาส เช่น รองเท้าผ้าใบสีขาว รองเท้าผ้าใบสีดำ รองเท้าหนัง ก็ช่วยให้มิกซ์แอนด์แมทช์ให้หลายลุค

รวมไอเดียรองเท้าแฟชั่นผู้ชายสไตล์เกาหลี

1 รองเท้าผ้าใบส้นตึก

อยากหล่อเท่ดูดีเหมือนผู้ชายเกาหลี ความสูงเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเสริมหล่ออัพความสูงเพิ่มสักนิดด้วยรองเท้าผ้าใบส้นตึก ทั้งดูแฟชั่นและสูงแบบเนียน ๆ

รองเท้าผ้าใบส้นตึก

2 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสูง

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสูง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นฮิตที่ผู้ชายนิยม เพราะใส่แล้วเท่ ดูดี ใส่แล้วดูรูปร่างเพรียว พร้อมช่วยปกป้องเท้าได้ดี

รองเท้าผ้าใบข้อสูง

3 รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะเป็นไอเทมที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงชอบสวมใส่ เพราะใส่สบายเท้า รองเท้าแตะผู้ชายสไตล์เกาหลีก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายลุค

รองเท้าแตะ

4 รองเท้าหนังสีดำ

หากดูซีรีส์เกาหลีบ่อย ๆ เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยที่จะได้เห็นพระเอกซีรีส์เกาหลีสวมใส่รองเท้าหนังสีดำ เป็นไอเทมสุดคลาสสิคที่ทำลุคการแต่งตัวดูแคชชวลมาก

รองเท้าหนังสีดำ

5 รองเท้าหนังกลับ

ไม่เพียงแค่รองเท้าหนังสีดำเท่านั้น แต่ยังมีรองเท้าหนังกลับที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ให้ความรู้สึกอบอุ่น เท่ ดูดี มีสไตล์ อย่างกับโอปป้าเกาหลี และยังสวมใส่ได้หลายโอกาส

รองเท้าหนังกลับ

6 รองเท้าแตะแบบสวม

ไอเทมแฟชั่นอย่างรองเท้าแตะแบบสวม ก็เป็นที่นิยมของผู้ชาย เพราะสวมใส่สบาย เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ต้องการการแต่งตัวแบบลำลอง

รองเท้าแตะแบบสวม

7 รองเท้าบูท

รองเท้าบูทเป็นแฟชั่นที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหลายคนให้ความชื่นชอบ โดยเฉพาะใครที่อยากแต่งตัวเน้นแฟชั่นมาก ต้องปลื้ม สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามสไตล์การแต่งตัวที่ชอบ เช่น สไตล์สตรีท

รองเท้าบูท

8 รองเท้าผ้าใบแฟชั่น

รองเท้าผ้าใบแฟชั่นเป็นไอเทมสุดฮิตที่ใส่แล้วดูดีเสมอ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคทางการหรือลุคสบาย ๆ

รองเท้าผ้าใบแฟชั่น

9 รองเท้าผ้าใบสีขาว

หากนึกถึงรองเท้าผ้าใบที่หลายคนต้องมี รองเท้าผ้าใบสีขาวเรียกได้ว่าอยู่ในอับดับต้น ๆ เสมอ เพราะสามารถใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าแฟชั่นได้หลากหลาย ใส่แล้วดูดีเสมอ เป็นรองเท้าที่ต้องมีติดตู้รองเท้าไว้สักคู่

รองเท้าผ้าใบสีขาว

10 รองเท้าผ้าใบสีดำ

ไม่เพียงแค่รองเท้าผ้าใบสีขาวเท่านั้น แต่รองเท้าผ้าใบสีดำก็ถือเป็นอีกรองเท้าที่หลายคนเลือกซื้อ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุค แต่แฝงไว้ด้วยความเท่

รองเท้าผ้าใบสีดำ

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจ อยากซื้อรองเท้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีสำหรับผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้าแตะ และอื่น ๆ สามารถหาซื้อได้เลยผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada และ Shopee มีรองเท้าให้เลือกหลากหลายแบบในราคาสบายกระเป๋า พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>