10 แฟชั่นชุดทำงานหน้าหนาวราคาไม่แพง ใน Lazada 

ถึงแม้จะมีรายข่าวว่ากรุงเทพฯ จะหนาวอีกแค่ไม่กี่วัน แต่นานน๊านจะได้สัมผัสกับอากาศเย็นฉ่ำที่แสนจะฟินเวอร์ทั้งที ก็ต้องจัดเต็มแฟชั่นรับหน้าหนาวกันเสียหน่อย! เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างสนุกสนาน กับการแต่งตัวในช่วงหน้าหนาว และหาซื้อเสื้อแขนยาวดีไซน์สวย ที่มีความ Cute มาตุนเอาไว้เพียบ เพราะโอกาศที่จะได้ฟินกับความเย็นฉ่ำ และใส่เสื้อหนาวถ่ายรูปสวยๆ ฟิลแบบอยู่ต่างประเทศไม่ได้มีมาบ่อยๆ เดี๋ยวความหนาวจะหายไปเสียก่อน!

และสำหรับใครที่กำลังหาซื้อเสื้อกันหนาวสำหรับใส่ไปทำงาน เรามีแฟชั่นเสื้อหนาวสวยๆ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ราคาไม่แพง เหมาะแต่งไปทำงานมาแชร์ และเหมาะกับอากาศหนาวในประเทศไทย รับรองว่าแต่ละชุดพร้อมครีเอทลุคสาวสวยแบบ Working Woman ที่เหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์อย่างไงอย่างงั้น!

 1.  เดรสไหมพรมคอปีน

มาพร้อมลุคเรียบๆ แต่ดูแพง โดยโทนสีน้ำตาลจช่วยให้สัมผัสถึงความอบอุ่น แมทช์กับรองเท้าบูท หรือรองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก เป็นแฟชั่นที่เข้ากันมากเวอร์

 2.  เดรสโค้ทแขนยาว 

มาพร้อมทรงรัดรูปที่ช่วยทำให้ดูผอมเพียง แมทช์กับถุงน่องสีดำ ใส่รองเท้าบูท หรือรองเท้าส้นสูงหัวแหลม และกระถือเป็นถือใบเล็ก รับรองว่าเลิศ!

 3.  เดรสแขนยาว

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคเรียบหรู อารมณ์นัดทานข้าวกับลูกค้า ชุดนี้ถือว่าตอบโจทย์! พร้อมดีเทลความสวยด้วยกระดุมทอง และกระเป๋าที่เย็บปักกับเสื่อสีเงิน แมทช์เข้ากับถุงน่องสีดำ และรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ถือกระเป๋ากระเป๋าคลัช หรือกระเป๋าสะพายไพล่ขนาดเล็ก ขอบอกว่า 10 10 10 ไปเลยจ่ะแม่!

 4.  เสื้อโค้ททรงสูทตัวยาว 

หากต้องการลุคทะมัดทะแมงแต่ก็ไม่ทิ้งความสวยเป๊ะ แนะนำให้เลือกโค้ทตัวยาว แมทช์กับเสื้อสีขาว หรือสีครีม ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ สะพายกระเป๋าหนังสายยาว ก็เป็นอีกลุคที่มีความเป็รมินิมอล แต่งตามได้ไม่ยาก

 5.  เสื้อโค้ทวูล

ถ้าอยากได้ลุคสวยแบบเฟียซๆ แนะนำให้เลือกเสื้อโค้ทวูลแบบเข้ารูป โดยจะช่วยทำให้ดูผอมมีทรวดทรงองเอว แมทช์กับเสื้อยืดยืด หรือเสื้อคอเต่า ก็เข้ากั๊นเข้ากัน

 6.  เสื้อกันหนาวมีฮู้ด

สำหรับใครที่เน้นคสวามเรียบง่าย และความสบายเป็นหลัก แนะนำให้ใส่เสื้อหนาวแบบมีฮู้ด แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงบอย หรือเข้ารูป ใส่รองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าผ้า ก็เป็นลุคบอยๆ ที่ดูน่ารัก สามารถแต่งได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

 7.  เสื้อกันหนาวปักลาย

ถึงจะทำงานแล้วก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวให้เพิ่มอายุให้ตัวเอง! สำหรับใครที่อยากได้ลุคแบบสดใส มีความเป็นเด็กแบ๊วๆ แนะนำให้ใส่เสื้อกันหนาวปักลายสีสันสดใส แมทช์กับกางกางยีนส์ทรวบอย หรือใส่เป็นเดรสตัวเดียวก็เลิศ ส่วนรองเท้าแนำให้ใส่กับผ้าใบ และสะพาบกระเป๋าคาดอก หรือกระเป๋าผ้าเก๋ๆ เท่านี้ก็เพอร์เฟคล๊าวววว

 8.  เสื้อฮู้ดแบบครอป

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สามารถแต่งได้ทุกโอกาสอ รวมถึงใส่ไปทำงานไก้เช้นกัน แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก หรือกางเกงผ้าลินิน รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นแบน แล้วสะพายกระเป็าสายยาวขนาดกลาง ก็ออกมาดูดีไม่น้อย

9. เสื้อแจ็คเก็ต

ไดทั้งลุคสวยเฟี๊ยช และมีความเท่ในคราวเดียว! แมทช์กับเสื้อกล้ามสีดำ หรือสีขาว และกางเกงยีนส์เข้ารูป รองเท้าบูท หรือรองเท้าส้นสูง กระเป๋าสะพายขนาดกลาง ก็เป็นอะไรที่ออกมาเข้ากันได้ดีทีเดียว

 10.  เสื้อคลุมไหมพรม

สาวหวานต้องมี! แนะนำให้ใส่กับเสื่อยืดสีขาว หรือเสื้อคอเต่าสีครีม แมทช์กับกระโปงทรงเอ หรือกางเกงยีนส์เข้ารูป และสะพายกระเป๋าหนัง รับรองว่ามอบลุคสวยหวาน มีความน่าถนุถนอมม๊ากมาก!

ถ้าอยากได้เสื้อหนาวเริ่ดๆ ใส่ไปทำงาน แนะนำให้เข้าไปช้อปที่ Lazada โดยมีแบบสวยๆ ให้เลือกกว่าหมื่นรายการทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงเสื้อกันหนาวสำหรับเด็ก ที่สำคัญราคาถูกม๊ากกกกก! และที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดคือ โปรโมชั่น Lazada 12.12 ที่จัดส่วนลดยั่วๆ สูงสุด 90% มีสินค้าแบรนด์ดังคุณภาพดีให้เลือกช้อปในราคาถูกลงกว่าพันรายการ เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ ่12-14 ธ.ค.62 ไม่ว่าจะซื้อของขวัญปีใหม่ หรือซื้อตุนให้ตัวเองก็คุ้มแสนคุ้ม! ย้ำอีกครั้ง! อย่าพลาดช้อป Lazada 12.12 เพราะมีสินค้าราคาถูกให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ

 บทความน่าสนใจ