Code ส่วนลดแว่นตาแบรนด์ดังจาก Lazada 2017

COOL WORKS แว่นตากันแดดเริมต้น 349 บาท ลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 700 บาท

สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่กำลังตามหาโค้ดส่วนลดแว่นตาดัง แบรนด์เนม  ใส่ได้ทีั้งเป็นแว่นตากันแดด และ แว่นสายตา วันนี้คุณสามารถหาซื้อกรอบได้แล้วจากเว็บไซต์ LAZADA ที่จะทำให้คุณได้ของดี และ ส่งวัย จัดส่งโดยตัวแทนจำหน่ายที่ไว้ใจได้ ที่ทางลาซาด้า Selected ไว้นั่นเอง วันนี้แบรนด์กรอบแว่นตาดัง มีมาให้คุณเลือกถึง 7 แบรนด์ มาดูกันว่า ยี่ห้อไหนที่คุ้นตาคุณบ้าง

  • JRS
  • 2.5 NVG
  • Coastal Vision
  • Qina
  • Bolon
  • EnergyEyes
  • HOOK LDN

แว่นตาราคาเริ่มต้น 349 บาท

แว่นตา เป็นอีก Accessories หนึ่ง ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ หนึ่งในนั้น บรรดาเซเลบริตี้ส่วนใหญ่เลือกใช้ออกงาน และใส่ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ใช้พรางในวันที่ไม่ได้แต่งหน้า สำหรับหนุ่มๆ เลือกใช้ในวันขับรถ ไม่สบายตา  นอกจากนี้ยังเป็นแฟชั่นเก๋ๆ ที่ต้องมี ถ้าไม่ได้ใส่แล้วจะรู้สึกว่าแต่งตัวไม่ครบเลยก็มี

Code ส่วนลดแว่นตาแบรนด์ดังจาก Lazada 2017

โปรโมชั่นนี้รวมอยู่ในโปรฯ แว่นตากันแดดที่ขายดีตลอดกาลกับ Lazada กับโปรฯ  COOL WORKs แว่นตากันแดดเริ่มต้น 349 บาท  ถ้าอยากดูโปรโมชั่นแว่นตาที่ราคาสูงขึ้นมาหน่อย ให้เลือกที่ระดับราคา Minimum และ Maximum หลังจากนั้นจะมีรายการสินค้าขึ้นมาให้เลือก หรือ จะเลือกดูตามสี และ ไซส์ได้ด้วย

วิธีการเลือกซื้อแว่นตาจากร้านค้าที่ไว้ใจได้ใน Lazada ให้เลื่อนดูค้นหาคำว่า “จำหน่ายโดย” หลังจากนั้นจะขึ้นชื่อผู้แทนจำหน่ายสินค้า ยกตัวอย่างเช่น แว่นตา 25NVG นี้ จัดจำหน่ายโดย Coolwink Official Store ทางลาซาด้าจะคัดเกรดว่าเป็นผู้ระดับใด ตั้งแต่ 1-5  และมีระยะเวลาที่ร่วมจำหน่ายกับ Lazada มาแล้วกี่เดือน  และด้านท้ายเว็บ จะมีรีวิวของผู้ซื้อมาลงประสบการณ์การซื้อขายกับทางตัวแทนจำหน่าย

เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้วก็วางใจได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าจากผู้ขายชั้นดีแน่นอน  แว่นตาที่มาแรงสุดตอนนี้คือ BOLON หลังจากได้น้องใหม่ ดาวิกา ที่เป็นดาราสาวชั้นนำของเมืองไทยที่มีรูปหน้าสวย  ถูกเลือกตัวไปเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เทียบเท่ากับ แอน แฮทธาเวย์  ถือเป็นสาวที่มีรูปหน้าสวยเป็นเอกลักษณ์ทั้งคู่ ทำให้เรารู้สึกว่า แว่นตา Bolon คือแว่นตาของซุปดาร์เลยจริงๆ