รวมเสื้อลูกไม้เกาหลีราคาถูก ลุคสวยหวานเหมือนสาวเกาหลี

ads

แนะนำเสื้อลูกไม้สไตล์เกาหลี ดูแพง ในราคาสบายกระเป๋า

หากพูดถึงแฟชั่นเกาหลี ก็เรียกได้ว่ามีหลากหลายสไตล์ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้แต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทซ์ตาม สำหรับผู้หญิง เชื่อว่าจะต้องมีหลายคนอยากแต่งตัวตามนางเอกซีรีส์เกาหลี และลุคที่มักจะได้เห็นสาว ๆ วัยทำงานในซีรีส์เกาหลี ก็มีการแต่งตัวด้วยลุคสวยหวาน ลูกคุณหนู ดูแพง ด้วยเสื้อลูกไม้ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงไม่พลาดมาแนะนำเสื้อลูกไม้สไตล์เกาหลีให้สาว ๆ ได้แต่งตัวตาม พร้อมช้อปง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋า จะมีเสื้อลูกไม้เกาหลีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีใส่เสื้อลูกไม้ไม่ให้ดูแก่ แต่ใส่แล้วเก๋

หากพูดถึงเสื้อลูกไม้ หลายคนคงนึกถึงเสื้อผ้าที่ผู้หญิงสูงวัยมักจะสวมใส่เมื่อไปวัดหรือในโอกาสพิเศษ แต่ความจริงแล้ว เสื้อลูกไม้ก็เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่สาว ๆ วัยรุ่นวัยทำงานก็สามารถใส่ให้ดูเก๋ได้ เพียงรู้จักวิธีสวมใส่ไม่ให้ดูแก่และรู้จักมิกซ์แอนด์แมทซ์ โดยมีวิธีดังนี้

  • เลือกเสื้อลูกไม้ที่มีดีไซน์ทันสมัย เริ่มต้นด้วยเลือกดีไซน์เสื้อลูกไม้ที่มีความสมัย เพื่อไม่ให้ใส่แล้วดูแก่ อย่างเช่นเสื้อลูกไม้เกาหลี รวมทั้งสีสันของเสื้อลูกไม้ที่ควรเลือกสีที่ดูไม่ทำให้รู้แก่เกินไป
  • เลือกเสื้อที่นำลูกไม้มาตกแต่ง หากไม่อยากให้ดูแล้วรู้สึกแก่หรือไม่มั่นใจที่จะแต่งตัวด้วยเสื้อลูกไม้ สามารถเลือกเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่นำลูกไม้มาตกแต่ง ช่วยเพิ่มลุคแต่งตัวให้ดูหวานมากขึ้นได้
  • เลือกเสื้อลูกไม้ที่เข้ากับรูปร่าง เรียกได้ว่าเป็นพื้นฐานของการแต่งตัว ต้องเลือกทรงเสื้อที่เข้ากับรูปร่าง ใส่แล้วเสริมให้ดูดี เช่น เป็นคอกลม คอวี เป็นแขนสั้น แขนยาว
  • มิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกงหรือกระโปรงทันสมัย วิธีง่าย ๆ ที่ใส่เสื้อลูกไม้ไม่ให้ดูแก่ คือการนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้กับเสื้อผ้าทันสมัย หรือจะใส่กับยีนส์ก็ดูดี

รวมเสื้อลูกไม้เกาหลี ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

1 เสื้อลูกไม้เกาหลี สีม่วงพาสเทล ดูน่ารักในลุคหวาน ๆ มีลูกเล่นด้วยการแต่งระบายช่วงไหล สามารถใส่ได้หลายโอกาส ช้อปที่ Lazada ราคาเพียง 119 บาท

เสื้อลูกไม้เกาหลี สีม่วง

2 เสื้อลูกไม้เกาหลี คอวี สีชมพู แขนสั้นประมาณศอก เป็นผ้าชีฟองสวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย ช้อปที่ Lazada ราคาลดเหลือเพียง 102 บาท

เสื้อลูกไม้เกาหลี คอวี สีชมพู

3 เสื้อลูกไม้เกาหลี ทรงครอป ใครว่าเสื้อลูกไม้ใส่แล้วให้ลุคหวาน ๆ เรียบร้อยเพียงอย่างเดียว ลองเลือกใส่เสื้อลูกไม้เกาหลีทรงครอป รับรองว่าได้ลุคน่ารักเซ็กซี่ ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 189 บาท

เสื้อลูกไม้เกาหลี ทรงครอป

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

4 เสื้อลูกไม้เกาหลี แขนกุด ลุคหวาน ใส่ได้หลากหลายโอกาส แม้แต่ใส่ออกงานก็ได้ เป็นเสื้อแขนกุด สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 169 บาท

เสื้อลูกไม้เกาหลี แขนกุด

5 เสื้อลูกไม้เกาหลี แขนยาว เป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีให้สุด ๆ ด้วยเสื้อลูกไม้เกาหลี แขนพอง ดูน่ารักหวาน ๆ ลุคคุณหนู ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 268 บาท

เสื้อลูกไม้เกาหลี แขนยาว

6 เสื้อลูกไม้เกาหลี แขนยาว ลายฉลุ สวยหวาน สวมใส่ได้หลายโอกาส เป็นผ้าซีทรู มีซับในช่วงตัว ใส่สบาย ไม่ร้อน ช้อปที่ Shopee ลดเหลือ 299 บาท

เสื้อลูกไม้เกาหลี แขนยาว ลายฉลุ

คลิกดู โปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเสื้อลูกไม้เกาหลีหลากหลายสไตล์ รับรองว่าใส่แล้วไม่ดูแก่แน่นอน ไม่ว่าจะสาว ๆ วัยไหนก็สามารถใส่ได้ และยังสวมใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย สำหรับใครที่อยากซื้อมาใส่บ้าง สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม

READ MORE>>>