Bolon แว่นตามาแรง ดึง ใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์รับทรัพย์เกือบ 10 ล้าน

ads

แว่นตาโบลอน ได้พรีเซนเตอร์สาวไทย เป็น Brand Ambassadors

ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นน้องใหม่ ดาวิกา มีละคร แต่ก็มีภาพยนตร์ และงาน Event โชว์ตัวเกือบทุกวัน  แต่อาจจะเป็นเพราะว่างานทั่วไปช่วงนี้อาจจะไม่ Hot พอ  ต้องรอละครลงจอในปลายๆ ปี และต้นปีหน้า แต่ตอนนี้เธอได้รับการดึงตัวไปร่วมงานกับแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลกที่ไม่เคยให้ชาวเอเชียได้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์มาก่อน ถ้าใครอยากรู้ว่า Hot แค่ไหน ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ www.boloneyewear.com แล้วจะรู้ว่าคนไทยก็ได้รับเกียรติให้ประดับชื่ออยู่ในผลิตภัณฑ์ World Class ขนาดนี้

bolon ใหม่ ดาวิกา อิจฉาเจ้าตัวจริงๆ ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์แว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก และได้รับค่าตัวถึงเกือบ 10 ล้านบาท  ถือว่า Bolon ตาถึงจริงๆ

จะว่าไป Bolon เป็นแว่นตาที่แปลกมากที่เดียว  คือใส่แล้วดูราศี ซุปตาร์! จับทันที หรือว่าเป็นเพราะการวาง Position การจัดท่า ทำให้นางแบบของเราดูสวย ดูแพง และการเลือกสีผิวที่ทำให้ขับแว่นตาให้โดดเด่น  สังเกตว่าแบรนด์นี้เลือกใช้ดาราที่เรียวปากสวย เป็นที่น่าจับจ้อง โดย Bolon ให้เหตุผลว่าที่เลือก ใหม่ ดาวิกา  ก็เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่รูปร่างดี เวลาแต่งกายกับเสื้อผ้า  Mix and Match ได้อย่างเก๋ เข้ากัน มีดีไซน์ ดูมีรสนิยมไม่เหมือนใคร

bolon ใหม่ ดาวิกา 

ใหม่ ดาวิกา ถูกยกให้เทียบขั้นเท่ากับ Anne Hathaway เธอเป็นดาราสาวชาวอเมริกันชั้นแนวหน้า และได้รับโอกาสให้แสดงภาพยนตร์หลายเรื่งอ ได้รางวัลนักแสดงนำหญิง และมีรูปหน้าดุจดั่งเจ้าหญิง ใครได้เห็นแล้วก็ต้องชื่นชมในรูปเค้าหน้าของเธอ โดยเฉพาะเรียวปาก ที่ Match กับสีลิปสติกแบบจี๊ดจ๊าด น้อยคนจะทาสีแดงได้เข้า และเธอยังมีรอยยิ้มที่สะกด

แม้ว่าจะเป็นรุ่นที่เป็นกรอบแว่นสายตา ก็ทำให้คุณดูหรู แพง ได้เช่นเดียวกัน

Anne Hathaway

เรียกได้ว่าเป็นการรวมเอาแว่นตาทรงคลาสสิกแบบเดิมๆ ที่เราเคยเห็นกันมาเป็น 10 ปี มาปรับแต่งให้เข้ากับยุคสมัย ใส่ความเป็นซุปตาร์ และ เคลือบโพลาไรซ์ สร้างความแพงให้กับลุคดูแพงของผู้สวมใส่ และวันนี้คนไทยสามารถเป็นเจ้าของแว่นตา Bolon ทรงพิเศษนี้ ได้จากเว็บไซต์ Lazada ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการและถูกลิขสิทธิ์จาก Bolon ตัวจริง ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,000 –  6,000 บาทเท่านั้น ไม่ได้แพงอย่างที่คิดไว้

แว่นตา Bolon Official Lazada

ไม่ได้มีเพียง Rayban เพียงยี่ห้อเดียวที่ฮิต Bolon ก็เป็นแว่นตาสุภาพสตรีที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้ รุ่นที่ขายดี  จะเป็น Twilight แว่นตาโพราไรซ์ที่เคลือบกระจก บนเฟรมสีดำ แม้ว่าจะเป็นหญิงสาวที่โครงหน้าหาแว่นตาใส่ยากแค่ไหน รุ่นนี้ปรับการมองและรูปลักษณ์โครงหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี และรุ่น Limited Edition 2017 ก็เข้าไทยที่ Shop Lazada แล้วเช่นกัน หากใครอยากเป็นเจ้าของไม่ควรพลาด สั่งซื้อ Bolon ได้ที่ www.lazada.co.th โดยรับโค้ดส่วนลดจาก Partner มาร่วมใช้ก็ได้