แชร์เรฟ 15 ไอเดียแต่งตัวตามบาร์บี้ สวยแซ่บ เก๋ไก๋ มีสไตล์

รวมลุคแฟชั่นตุ๊กตา Barbies สวยสุดชิค!

สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบแต่งตัวแฟชั่นหรือตามเทรนด์เสมอเพราะไม่ว่าใครก็อยากดูดี ดังนั้น Promotions จึงไม่พลาดมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นแต่งตัวตามบาร์บี้สุดฮิต ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสแรงเพราะสตรีมมิ่ง Netflix ได้นำการ์ตูน Barbies ในดวงใจของผู้หญิงทั่วโลกมาลงให้ได้รับชมกันแล้ว ด้วยเรื่องราวความสนุกสนานตามคอนเซ็ปต์ “You Can Be Anything” ที่นำเสนอให้ผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่างที่อยากเป็น รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวสุดเก๋ดูดีมีสไตล์หลากหลายลุค ซึ่งจะมีแฟชั่นอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ลุคไปคาเฟ่เก๋ ๆ

เริ่มต้นด้วยลุคไปคาเฟ่เก๋ ๆ เป็นสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะกับสาว ๆ ยุคใหม่ที่ชื่นชอบถ่ายรูปที่คาเฟ่มาก ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดเซ็ทเสื้อเอวลอยกางเกงขาวกับเสื้อคลุมแขนตุ๊กตา

2. ลุคสาว Working Women

ต่อด้วยลุคที่สองเหมาะสำหรับสาว ๆ วัยทำงานด้วยลุค Working Women สวยดูดีและมีความมั่นใจในตัวเองทั้ง 3 สไตล์

3. ลุคสวยแซ่บธีมสีชมพู

เมื่อพูดถึงตุ๊กตาบาร์บี้เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องนึกถึงสีชมพู ลุคนี้จึงไม่พลาดแต่งตัวคุมโทนสีชมพูทั้งเสื้อเอวลอย กระโปรง กระเป๋าถือ และรองเท้าส้นสูง

4. ลุคหวาน ๆ ลูกคุณหนู

บาร์บี้ไม่ได้แต่งตัวแซ่บ ๆ เท่านั้นแต่ยังแต่งตัวลุคหวาน ๆ ลูกคุณหนูได้ด้วยชุดเดรสลูกไม้สีฟ้าเข้ากับหมวกสาน

5. ลุคไปปิกนิก

สำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ เชื่อว่าสาว ๆ ต้องอยากไปปิกนิกและถ่ายรูป ขอแนะนำไอเดียแฟชั่นลุคไปปิกนิกของบาร์บี้เลย

6. ลุคปาร์ตี้เกิร์ล

สาวสวยทันสมัยอย่างเราก็ต้องมีไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี ขอแนะนำแฟชั่นลุคปาร์ตี้เกิร์ลที่มาในโทนซิลเวอร์ โดยมีทั้งชุดเดรส เสื้อเอวลอย กระโปรง และชุดจั๊มสูท จับคู่กับรองเท้าส้นสูงก็พร้อมไปสนุกแล้ว

7. ลุคผู้ดีอังกฤษ

อีกหนึ่งลุคของบาร์บี้ที่สาว ๆ ชื่นชอบคือลุคผู้ดีอังกฤษ เลือกเสื้อผ้าที่มีสไตล์เรียบหรูและคัตติ้งเนี้ยบ พร้อมหมวกสวย ๆ ที่ขาดไม่ได้

8. ลุคสาวสวยทันสมัย

ลุคสาวสวยทันสมัยสายฝอตามคอนเซ็ปต์ที่ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในตัวเอง มาในชุดเสื้อผ้าสีขาวตัดกับสร้อยและกำไลสีทอง

9. ลุคสาวน้อยสดใส

บาร์บี้เป็นตุ๊กตาในดวงใจของเด็กผู้หญิง ดังนั้นแฟชั่นต้องมีความน่ารักสดใสเข้ากับวัยสาวน้อย โดยมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสีสันสดใสทั้งเสื้อเกาะอก กระโปรง ถุงมือ ถุงเท้า หมวก และกระเป๋า

10. ลุคชุดว่ายน้ำเซ็กซี่

ในช่วงซัมเมอร์สาว ๆ ต้องไม่พลาดไปเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวย ดังนั้นลองแต่งตัวตามแฟชั่นชุดว่ายน้ำของบาร์บี้ที่มีความเซ็กซี่และมั่นใจในตัวเอง

11. ลุควันสบาย ๆ

ในวันสบาย ๆ ที่ต้องพาน้องหมาสุดรักไปเดินเล่น เลือกชุดที่ใส่สบายและน่ารักสดใสอย่างไอเดียแฟชั่นบาร์บี้ลุคนี้ จับคู่เสื้อแขนสั้นกับกระโปรงสีชมพูได้น่ารักมาก

12. ลุคสวยหรูดูแพง

สาว ๆ ที่อยากแต่งตัวสวยหรูดูแพงขอแนะนำลุคนี้ของบาร์บี้ ที่เลือกเสื้อแขนสีดำคู่กับกระโปรงทรงสุ่มประมาณเข่า พร้อมด้วยใส่ถุงมือ เข็ดขัด และหมวก เป็นอีกหนึ่งลุคที่ต้องแต่งตาม

13. ลุคไปเที่ยวช้อปปิ้ง

ในวันไปเที่ยวหรือไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า ลองแต่งตามลุคไปเที่ยวช้อปปิ้งลุคนี้ เลือกกระโปรงสั้น เสื้อเอวลอย คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเหลืองสดใส จับคู่กับรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสะพายสวย ๆ


14. ลุคออกงานเลี้ยง

แต่งตัวตามลุคออกงานเลี้ยงสไตล์บาร์บี้ สวยหรูดูดีและมีความมั่นใจ มาในโทนสีชมพูซึ่งเป็นสีประจำตัวบาร์บี้ก็ว่าได้

15. ลุคไปช้อปปิ้ง

ลุคสุดท้ายเป็นลุคไปช้อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ด้วยเสื้อสีขาวและกางเกงขายาวลายสก๊อตสีฟ้า พร้อมคลุมทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าและสวมหมวกสานก็ดูดีสุด ๆ

ทั้งหมดเป็นไอเดียแต่งตัวตามบาร์บี้ที่มีแฟชั่นหลากหลายสไตล์ สาว ๆ สามารถนำไปเป็นเรฟได้ ที่สำคัญไม่ว่าจะชื่นชอบแต่งตัวแบบไหนขอแค่มีความมั่นใจในตัวเอง เหมือนแนวคิดของบาร์บี้ที่ผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่างที่อยากเป็น

READ MORE>>>

Previous article10 บทสวดมนต์ให้ชีวิตรุ่งเรือง เสริมบุญ เสริมบารมี ร่ำรวย เฮง ๆ
Next articleส่องพิมพ์เขียว เทน ฮาก กับภาระกิจปลุกผีคืนชีพ