Zoom ให้ชัด PRADA คอลฯ ใหม่…สวยมากแม่!

PRADA ยังคงยืนหนึ่ง! เป็นผู้นำเทรนด์ที่มาพร้อมแฟชั่นสุดชิค และครีเอทความสวยให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย บางแบบมีกลิ่นอายของวินเทจที่แมทช์เข้ากับยุคสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่ออกคอลเลคชั้นใหม่มา ก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง และไอเทมแต่ละชิ้นก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก สาวๆ พร้อมเปยไม่อั้น เพื่อให้ได้ความสวยที่แสนเพอร์เฟคมาอยู่บนเรือนร่าง!

PRADA FALL/WINTER 2020

และล่าสุด PRADA ก็ได้เผยโฉมความสวยชิคครั้งใหม่ออกมาแล้ว ผ่านแฟชั่นโชว์ PRADA FALL/WINTER 2020 ที่นอกจากสร้างความฮือฮา เพราะมีสาวฮอตอย่าง ลิซ่า Blackpink ร่วมชมแฟชั่นโชว์แล้ว ไอเทมแต่ละชิ้นที่ PRADA ปล่อยของออกมา ก็มีความสวยที่สุดจะบรรยาย ทำเอาใครหลายคนต่างร้อง Wow อยากครอบครองเป็นเจ้าของใจแทบขาด! และหนึ่งในความสวยที่สาวหลายคนต่างรอคอย ก็คือกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย! โดยครีเอทความสวยสุดแฟที่ใครเห็นเป็นต้องอุทานออกมาว่า สวยมากแม่! และคาดการณ์ได้ว่า ต้องถูกยกให้เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ Hot สุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ของปี 2020

PRADA FALL/WINTER 2020

กระเป๋า PRADA คอลเลคชั่นใหม่จะเลิศและปังแค่ไหน ? เราไม่พลาดนำภาพความสวยมาฝาก รับรองว่าต่อมความ Need ทำงานหนักมากเช่นเคย เพิ่มเติมคือเงินในบัญชีร้อนผา่าว อยากจะเปย์รัวๆ แบบหมดหน้าตัก!

กระเป๋าคาดเอวใบเล็กที่ใส่ของได้ไม่เยอะ แต่มีความสวยชิคเบอร์แรง!
PRADA FALL/WINTER 2020

มีทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลม และเฉดสีที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะอยากได้ลุคเรียบหรู หรือลุคสตรีทสุดชิค ก็ตอบโจทย์ทุกความสวยในชีวิตประจำวัน

กระเป๋าใส่ข้อมือที่เพิ่มดีกรีความสวยล้ำแบบทะลุจักรวาล!
PRADA FALL/WINTER 2020

นี่เราอยู่ในยุคที่มีกระเป๋าแบบใส่คอมือแล้วหรือนี่ ? ใครไม่ทำแต่ PRADA ทำ! โดยมาพร้อมหลากสีที่ครีเอทลุคสวยได้อย่างไร้ที่ติ

กระเป๋าห้อยคอที่ครีเอทดีไซน์ให้สวยขึ้นไปอีกขึ้น! 
PRADA FALL/WINTER 2020

เป็นแฟชั่นกระเป๋าที่หลายคนอาจเห็นมานักมานัก แต่ขึ้นชื่อว่า PRADA แล้ว มีหรือจะธรรมดา! โดยมาพร้อมดีไซน์ความสวยแบบเรียบหรู ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง

กระเป๋าสะพายทรงเก๋ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Wow!
PRADA FALL/WINTER 2020

มาพร้อมรูปทรงหลากดีไซน์ ที่แมทช์เข้าได้กับทุกลุค และเหมาะกับทุกโอกาส

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดก็คือรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ของ PRADA ที่ครั้งนี้ก็ครีเอทออกมาได้เพอร์เฟคสุดๆ รวมถึงเสื้อผ้าคอลฯ ใหม่ที่เหมาะกับสาวทุกสไตล์

PRADA FALL/WINTER 2020

ถือเป็นการเปิดตัวไอเทมใหม่รับปี 2020 ที่เน้นความเท่สุขุม มีความเซ็กซี่ในตัวเอง และคงความสวยสไตล์ PRADA ที่พร้อมดูดเงินในบัญชีของสาวๆ ทั่วโลก! ยิ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ดารา และเหล่าเซเลปด้วยแล้ว ก็ยิ่งได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง ถีงแม้จะมีราคาสูง ที่บางทีก็ต้องบอกกับตัวเองว่า…พักก่อน แม่บอกให้เธอพักผ่อน! แต่เมื่อเห็นความสวยมายั่วยวนอยู่ตรงงหน้าแล้ว เป็นใครก็อดใจไม่ไหว พร้อมเปย์รัวๆ ด้วยความสมัครใจ!

ขอบคุณภาพพจาก : PRADA 

♦ บทความน่าสนใจ