มาแปลก ไม่เหมือนใคร! BALENCIAGA Hello Kitty ต้อนรับปีหนู 2020

ads

บาเลนเซียก้า แหวกแนวแฟชั่นปีหนู ด้วยกระเป๋าคอลเลคชั่นเฮลโลคิตตี้

ตั้งแต่เริ่มต้นปี 2020 มา เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นคอลเลคชั่นลายหนูจากหลากหลายแบรนด์ เพราะปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 12 นักษัตร ปีหนูหรือปีชวด นั่นเอง แต่ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแปลก ไม่เหมือนใคร ด้วยการเปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่น Hello Kitty ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาคล้ายแมว คู่กัดของหนู นั่นคือแบรนด์เนมแฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่าง Balenciaga ก็ต้องบอกว่าเป็นความแปลกใหม่ท่ามกลางสินค้าแฟชั่นที่ต่างเอาลายหนูมาเป็นธีมจริง ๆ กระเป๋า Balenciaga Hello Kitty จะมีความน่าสนใจอย่างไร ไปดูกันค่ะ

กระเป๋า Balenciaga Hello Kitty ต้อนรับปีหนู 2020

Balenciaga ร่วมกับ Sanrio ออกกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับปีหนู 2020 นำเอาตัวการ์ตูนยอดฮิตขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก Hello Kitty มาโลดแล่นบนกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู โดยออกแบบเป็นกระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยม พิมพ์ลายนูนหน้าเฮลโลคิตตี้ ตกแต่งด้วยโบว์สีแดงเป็นเอกลักษณ์ พร้อมใช้เชือกจากรองเท้า Triple S ผูกเป็นหนวดแมว น่ารักไม่เหมือนใคร ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัว ส่วนหูของเฮลโลคิตตี้ทำจากหนังแกะ กระเป๋าด้านในแบ่งช่องให้ 1 ช่อง และบุด้านในกระเป๋าด้วยผ้าฝ้าย กระเป๋า Balenciaga Hello Kitty มีขนาดกว้าง 5.8 นิ้ว สูง 9.6 นิ้ว ยาว 2.0 นิ้ว สายกระเป๋าสามารถปรับความยาวได้ ผลิตที่ประเทศอิตาลี

กระเป๋าคอลเลคชั่น Hello Kitty ไม่ได้มีเพียงทรงสี่เหลี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีขนาด 26×22 เซนติเมตรด้วย เหมาะสำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าที่สามารถจุของได้มากขึ้น ซึ่งขอแอบกระซิบว่ากระเป๋า Balenciaga Hello Kitty ทรงนี้ ขายดีมาก โดยในเว็บไซต์ Balenciaga US ได้ขึ้น Sold Out ไปเรียบร้อยแล้ว

กระเป๋า Balenciaga Hello Kitty จะวางจำหน่ายในเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วโลกในวันที่ 27 มกราคม 2563 หลังจากนั้นจึงจะวางจำหน่ายที่ช็อป สำหรับใครที่เป็นแฟน ๆ Hello Kitty ต้องห้ามพลาด! กับกระเป๋าสุดน่ารักคอลเลคชั่นแหวกแนวปีหนู รับรองว่าท่ามกลางกระเป๋าแฟชั่นลายหนูที่ออกมาต้อนรับปีหนูในขณะนี้ คุณจะโดดเด่นด้วยกระเป๋าคอลเลคชั่นเฮลโลคิตตี้แน่นอน!

READ MORE>>>