Anello ของแท้ราคาถูกเหลือใบละ 900 บาท ใช้ Exclusive Code

ส่งท้ายปี! Anello รุ่นฮิตเหลือไม่เกิน 2,000 บาท

ไม่ต้องฝากเพื่อนพรีออเดอร์กระเป๋า Anello จากญี่ปุ่นอีกต่อไป เมื่อทาง Anello มาเปิดร้านค้าในไทย และร้านค้าออนไลน์ในชื่อ Anello.co.th ก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ใช่ของปลอม ตอนนี้มีโปรโมชั่นส่งท้ายปี! Anello เหลือใบละ 900 บาท รุ่นฮิตเหลือไม่เกิน 2,000 บาท เห็นแล้วก็อยากได้เต็มไปหมด มาดูกันว่าแต่ละรุ่นลดกี่บาทนะจ้ะ

1 ANELLO MINI ANTIQUE HEAT-CONDITIONING POLYESTER SQUARE MULTI-POUCH – 690 ฿

กระเป๋าใส่เหรียญ ใส่ที่ชาร์จโทรศัพท์ ใส่หูฟัง ใส่อะไรก็ได้เล็ก ๆ น้อย ๆ ทนทาน ใช้คู่กับกระเป๋าสะพายออกเดินทาง เที่ยวรอบโลกก็ยังได้ เหลือเพียง 690 บาท เท่านั้น

2

ใบนี้เขาบอกว่าเป็นกระเป๋าแบบสะพายไหล่ แต่ดูยังไงก็เป็นกระเป๋าคลัชท์ ทำจากผ้าคอทตอน น้ำหนักก่อนใส่ของ 330 กรัม ขนาด 34 x 38 เซนติเมตร มีซิปและกระดุมรอบ สำหรับคนที่ไม่ชอบสะพายของเยอะ มีแค่ปากกา สมุดนิดหน่อยใส่ไปเรียน

 

3

กระเป๋า Tote ผ้าร่ม ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการเดินทางในอากาศชิ้น ๆ อย่างเมืองที่มีหิมะตก ช่วยปกป้องของในกระเป๋าของคุณ ไม่วาจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ไอแพด เครื่องสำอาง ด้วยช่องเล็ก ช่องใหญ่ ที่ให้หยิบของได้ง่าย ๆ ขนาดกว้าง ยาว ลึก สูง ประมาณนี้ –>  33 X 23 X 18.5 X 290 ซม.

4

อันนี้ก็ไม่แพง กระเป๋าใบเล็ก ซิปรอบ สายยาว มีสีชมพู สีฟ้า และสีอื่น ๆ และมีกระดุมติดตรงหูด้วย ฟังก์ชั่นเยอะขนาดนี้ ราคาเพียง 1500 บาท เท่านั้น เมื่อใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% ที่คุณจะรับได้จากท้ายเว็บ

 

5

กระเป๋าถือยอดฮิต แบบถือ แต่มีสายยาวให้ ขนาดไซส์เล็ก ๆ มีหลายสี เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ถือกระเป๋าสตางค์ใบยาวที่ต้องหากระเป๋าใส่ มีลายทหารด้วย จัดโปรอยู่จากราคาปกติ 1890 บาท

6

กระเป๋าสะพายรุ่นนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ตอนเข้าไทยใหม่ ๆ ราคา 2,000 กว่าบาท ตอนนี้หากใครมีงบถึงแล้วต้องรีบซื้อเพราะว่ามีโค้ดส่วนลด 10% เอาไปกดลดราคาลงมาได้อีกเหลือ 1,700 กว่า ๆ เท่านั้น มีให้เลือกหลายสีต้องรีบเข้าไปดูก่อนที่สีคูล ๆ จะหมด

7

เป้รุ่นใหญ่ขึ้นมาหน่อยสำหรับใส่ Notebook / Laptop ด้วย มีไซส์เล็กกับไซส์ใหญ่ ใบที่เอามาให้ดูนี้เป็นไซส์เล็ก ที่มีขนาดพอเหมาะ และช่องสำหรับป้องกันการกระแทกของพีซี และสายชาร์จต่าง ๆ ราคาเหลือเพียง 2690 ซึ่งถือว่าเป็นกระเป๋าใส่คอมที่ราคาไม่แพง วัสดุดีงาม และเท่อีกด้วย

 

ถึงเวลาบอกวิธีที่จะให้คุณได้ Anello ราคาถูกที่สุดแล้ว เพียงแค่คุณเข้าไป Log In ในเว็บ Anello.co.th แล้วก็ใช้ Code ที่เราบอกไว้ด้านล่างนี้ หลังจากนั้นก็จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% ง่ายมากๆ **ใช้ได้เฉพาะวันที่ 21 – 22 พ.ย. 2561 นี้เท่านั้น

วิธีการซื้อ Anello ให้ได้ราคาถูก ลดอีก 10%
- เข้าเว็บ Log In กรอกข้อมูล แล้วใส่โค้ด >> NVITS10
[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/anello.html” width=”100%” height=”1000″]