Home สำรวจตลาด Fashion 7 ไอเดียแฟชั่น “ชุดกีฬา” ปาร์ตี้ปีใหม่ 2022 สวยชนะชิงแชมป์ถ้วยรางวัล

7 ไอเดียแฟชั่น “ชุดกีฬา” ปาร์ตี้ปีใหม่ 2022 สวยชนะชิงแชมป์ถ้วยรางวัล

ธีมสปอร์ตใครว่าไม่ปัง…เริ่ดกว่านี้ก็แชมป์โลกแล้ว

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีใหม่ทั้งที เห็นจะรอวันหยุดยาวเพื่อแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเที่ยวต่างประเทศเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ สำหรับสายปาร์ตี้รักความสนุกสนาน การเฉลิมฉลองคงไม่พ้นการกินดื่ม หากสามารถเลือกบริโภคอย่างเหมาะสม และรู้วิธีดูแลตัวเองในปาร์ตี้ได้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการส่งความสุขให้แก่คนที่คุณรัก ไม่ต้องเป็นห่วงและกลับบ้านอย่างปลอดภัยในช่วงปีใหม่ได้

เอาล่ะทุกคน Work Hard มาตลอดทั้งปี ถึงเวลาแล้วสินะที่จะ Play Hard กันแบบสุดเหวี่ยง ปาร์ตี้ปีใหม่ 2022 นี้ ที่ไหนจัดธีมกีฬาไม่ต้องกังวลใจไปว่าจะไม่ปัง เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดกีฬาเข้ากับแฟชั่นได้ไม่ยากเลย แถมยังสวยปัง ชนะเลิศ เหมือนชิงแชมป์ถ้วยรางวัลอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ ใครที่คิดไม่ออกว่าจะครีเอทลุคออกมาแบบไหนดี วันนี้เรารวมรวบมาให้แล้ว ตามไปดูกันเลย

1 เสื้อกีฬา

แน่นอนว่าเมื่อนึกถึงเสื้อกีฬาสาว ๆ จะคิดไปว่าจะดูธรรมดาเกินไปไหม โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่หยิบเสื้อบอล หรือเสื้อกีฬาประเภทอื่น ๆ ของหวานใจมาด้วยล่ะก็…ตัวใหญ่โค่งแบบสุด ๆ ไม่ยากเลยหากเสื้อตัวใหญ่ Oversize เกินไป สาว ๆ ก็มัด ผูกโชว์เอว หรือตัดสั้นไปเลยจ้ะ และหากางเกงขาสั้นมาแมทช์ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบ และดึงถุงเท้ายาวขึ้นสูงถึงเกือบถึงเข่า เพียงเท่านี้ก็สวย เซ็กซี่สุดในสนาม ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปตาม ๆ กัน

2 กางเกงวอร์ม

ปัจจุบันกางเกงวอร์มกลายเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นไปแล้ว ไม่จำเป็นที่ว่าใส่กางเกงวอร์มแล้วจะต้องไปออกกำลังกาย เราสามารถใส่แล้วไปไหนก็ได้แบบไม่เคอะเขิน แถมยังใส่สบาย ทะมัดทะแมง หากไปปาร์ตี้เราหยิบจับกางเกงวอร์มตัวโปรดของเราสักตัวนึงมา แมทช์เข้ากับเสื้อครอป เกาะอก สายเดี่ยว ก็เปรี้ยวเก๋ อาจเพิ่มความแซ่บไปด้วยรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบสีจี๊ด ๆ มาตัดกัน พริกทั้งสวนก็มาถูกกองอยู่บนตัวคุณแล้ว

3 ชุดออกกำลังกาย

เอาจริง ๆ ชุดไปยิมของสาว ๆ สมัยนี้ไม่ธรรมดาเลยแหละ เนียบเนื้อ โชว์สัดส่วนแบบสุดฤทธิ์ เอาแค่ใส่ไปออกกำลังกายหนุ่ม ๆ ยังเหลียวมองเลย แล้วถ้าใส่ไปปาร์ตี้ เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น จะชิคขนาดไหนอะคิดดู ลองหาเสื้อแจ็คเกตยีนส์ เสื้อหนัง หรือเสื้อฮู้ดแบบครึ่งตัวมาใส่ทับ เพียงเท่านี้ก็เฉิดฉายเดินเข้างานได้อย่างมั่นใจ

4 เชียร์ลีดเดอร์

มากันที่ทีมเชียร์ขาแดนซ์ กำลังใจดี ๆ ของนักกีฬาทั้งหลายกันบ้าง ปกติคาร์แรคเตอร์ของชุดเชียร์หลีดเดอร์ก็มีความเป็นแฟชั่นอยู่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ด้วยคัตติ้ง แพทเทิร์นต่าง ๆ กระโปรงสั้น เสื้อรัดรูป ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ฮึกเฮิบลงเล่นกีฬากันอย่างเต็มที่ ถ้าลองเอาชุดเชียร์ลีดเดอร์ไปใส่ในปาร์ตี้จะน่ารัก ซุกซน ได้ใจคนในงานขนาดไหน ไม่เชื่อต้องลองดู

5 นักแข่งรถ

สายเท่เชิญทางนี้ ชุดนักแข่งรถอาจเป็นชุดหมีแขนยาว ขายาวไปซะหมด แต่หากลองสังเกตดี ๆ ชุดนักแข่งรถเป็นชุดที่เสริมลุคให้คนสวมใส่ดูมีเสน่ห์มากขึ้นเลยนะ ทำให้ดูมีคาร์แรคเตอร์ของสาวมั่น แข็งแกร่ง สุดสตรอง แต่ถ้ากลัวใส่แล้วจะดูตันไป ก็ปลดซิบด้านหน้าลงเล็กน้อย เพื่อให้เห็นสัดส่วน เว้าโค้งได้อย่างชัดเจนขึ้น และอย่าลืมหาพร็อพเป็นหมวกกันน็อคถือคู่เข้าไปในงานด้วยล่ะ

6 นักมวย

ไอเดียนักมวย ไม่จำเป็นต้องใส่กางเกงมวยอย่างเดียวเท่านั้น อาจจะเลือกใส่เสื้อกีฬาครึ่งตัว กางเกงขาสั้น และหานวมชกมวยสีที่ชอบ มาใส่เป็นพร็อพเพิ่มกิมมิคให้ลุค ก็สวย เซ็กซี่ไปอีกแบบได้เลยทีเดียว

7 กระโปรงเทนนิส

บางคนอาจจะคุ้นเคยกับกระโปรงสั้นจีบรอบตัว หรือเรียกกันว่า Mini Skirt ที่เดี๋ยวนี้เทรนด์แฟชั่นเกาหลีนิยมใส่กัน แท้จริงแล้วกระโปรงทรงนี้เป็นกระโปรงเทนนิส หากสาว ๆ คนไหนมีอยู่ในตู้ก็สามารถหยิบจับมาใส่ แมทช์กับเสื้อผ้าต่าง ๆ เข้างานปาร์ตี้ได้เลย หรือจะเอาถือไม้เทนนิสไปด้วยก็ยิ่งบ่งบอกได้ถึงคาร์แรคเตอร์ในลุคนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 แฟชั่น “ชุดกีฬา” ที่เราจัดเต็มมาให้เป็นไอเดียกันในวันนี้ มิกซ์แอนด์แมทช์และหาซื้อได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ หรือหากใครยังมีเสื้อผ้า หรือพร็อพไปงานปาร์ตี้ยังไม่ครบ สามารถเข้าไปหาซื้อ “เสื้อผ้าแฟชั่น” ทางออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee และ JD CENTRAL เลย รับรองว่าในนั้นมีทุกอย่างที่ต้องการ ได้ของทันไปร่วมงานปาร์ตี้อย่างแน่นอน

Read More

Exit mobile version