7 เสื้อกันหนาว ที่ดีที่สุด จาก Uniqlo Collection นี้

ราคา เสื้อกันหนาว Uniqlo 2017

ตอนนี้ในบางจังหวัดของประเทศเรา โดยเฉพาะของภาคเหนือ ได้เข้าสู่หน้าหนาวเรียบร้อยแล้ว อากาศดีๆ แบบนี้ จะให้ความหนาวมาพรากผิวสวยๆ ไปจากคุณได้อย่างไร วันก่อนได้มีโอกาสไปเดินเล่นที่ Shop ของ Uniqlo ต้องบอกเลยว่า Collection หน้าหนาวนี้มาไวมาก  ว่าจะไปดูกางเกง Legging ที่ใส่ไปเมืองนอกได้ด้วย ปรากฎว่าต้องซื้อใส่ที่ไทยก่อนนี่แหละค่ะ เพราะความหนาวถามหามาแล้ว

เสื้อยืดดรายเอ็กซ์ ราคา 490 บาท (ทั้ง ผช – ผญ)

ตัวแรกขอประเดิมด้วยเสื้อยืดตัวในก่อน เนื่องจากพอถึงหน้าหนาว ต้องมีผ้าดีๆ ติดผิวไว้ก่อน ถ้าให้ใส่ผ้าหนาเลยมันจะอึดอัด หลังจากนั้นค่อยตามด้วยเสื้อโค้ช หรือ เสื้อตัวนอก เวลาออกนอกอาคารและต้องสัมผัสกับลมหนาว

เสื้อแอริซึ่มมีบราแขนกุดแบบไขว้หลัง ราคา 590 บาท (สำหรับ ผญ)

อีกตัวเป็นเสื้อแขนกุดสีเทา ที่อยู่ใ่นรูปผู้หญิงสวมเสื้อตัวยาวสีเหลือง ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบสะสมเหงื่อ และต้องการเสื้อผ้าที่ระบายอากาศ หรือเรียกง่ายๆ ว่า เป็นสาวขี้ร้อน เหมาะสมจะใส่เป็นเสื้อตัวในมากๆ ค่ะ

 

1 กางเกงเลกกิ้งแอริซึ่ม ราคา 590 บาท (ทั้ง ผช – ผญ)

กางเกงเลกกิ้งที่กำลังจะลดราคา มี 3 สี สั่งซื้อเฉพาะทางออนไลน์ จะลด 200 บาท ราคาเพียง 590 บาท เป็นผ้าที่มีขน ให้ความอบอุ่นและปกปิดผิวที่ขาได้อย่างปลอดภัยจากอากาศแห้ง

กางเกงเลกกิ้ง

2 เสื้อฮู้ดดรายเอ็กซ์ ราคา 590 บาท

เสื้อคาดิแกนของสาวๆ ทำให้หนุ่มๆ อยากได้เสื้อกันหนาวผ้าดี แบบไม่หนาบ้าง แต่อยากได้แบบมีฮู้ดด้วย ยูนิโคล่ก็ทำออกมาตอบโจทย์ ด้วยเสื้อฮู้ดดรายเอ็กซ์ น้ำหนักเบา ไม่สะสมความชื้นของอากาศให้คุณรู้สึกเย็นผิว

เสื้อมีฮู้ดดรายซ์เอ็กซ์ ราคา 690 บาท

3 เสื้อคาร์ดิแกนยูวีคัท ราคา 590 บาท

เสื้อคาดิแกน ป้องกันความหนาว จากอากาศหนาวในห้องแอร์ และที่นอกอาคาร  หากปีนี้อากาศยังไม่หนาวมาก ก็เหมาะสมจะใช้ทั้งกันแด และกันหนาว

คาร์ดิแกนยูวีคัท

 

4 เสื้อพาร์กาอัลตร้าไลท์ดาวน์แบบไร้ตะเข็บ ราคา 2,490 บาท

เสื้อกันหนาวที่ถักทอไร้ตะเข็บ จากแบรนด์ Uniqlo ตัวที่ฮิตที่สุด เพราะน้ำหนักเบา และพกพาง่ายด้วยการพับเก็บ สามารถคืนรูปเมื่อสะบัดออกเบาๆ เท่านั้น  มีให้เลือก 4 สี สีเทา สีชมพูอ่อน สีน้ำเงิน และสีดำ

เสื้อพาร์กาอัลตร้าไลท์ดาวน์แบบไร้ตะเข็บ

4 เสื้อ WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่มแขนยาวมีซิป (ตัวสั้น) 790 บาท

WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่มแขนยาวมีซิป ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% และมีให้เลือก 10 สี มีขายใน Shop Offline และ Online เป็นเสื้อตัวสั้น ที่ขนฟูๆ ิ่มๆ เบา และใช้เป็นเสื้อคุมตัวนอกสำหรับใส่ไปเรียน ในห้องเรียนได้อีกด้วย

WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่มแขนยาวมีซิป

5 เสื้อ WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่มแขนยาวมีซิป (ตัวยาว) 1,490 บาท

เสื้อตัวยาวน่ารัก สำหรับอากาศที่ค่อนข้างหนาวเพิ่มขึ้นอีกนิด และใช้เป็นเสื้อตัวนอกสำหรับไปเที่ยวเมืองนอกเบาๆ อย่างเกาหลี ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย มี 4 สีให้เลือก เป็นเสื้อโค้ทผ้าฟลีซ เก็บความร้อน และมีดีไซน์หรูมาก

6WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดไร้ตะเข็บ ราคา 3,990 บาท

เสื้อขนเป็ดยอดฮิต ตัวสั้น ที่จะให้คุณสวย สง่า มาตั้งแต่ระยะไกล ซึ่งเป็นเสื้อยืดขายที่สุดของ Uniqlo มีขนเฟอร์ให้ติดสวยๆ แต่ราคาสูงหน่อย เกือบ 4,000 บาท แต่ถือว่าไม่แพงมากเมื่อเทียบกับแบรนด์เนมขึ้นห้างตัวอื่นๆ มีให้เลือก 4 สี เป็น สีขาว สีดำ สีแดง และสีน้ำเงิน

WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดไร้ตะเข็บ ราคา 3,990 บาท

7WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดไร้ตะเข็บ ตัวยาว ราคา 3,990 บาท

เสื้อขนเป็ดยอดฮิต ยาว ที่มีส่วนผสมเส้นใยของโพลีเอสเตอร์ ขนดาวน์ ขนนก และมีผ้าซับใน เย็บลายนูน และมีผ้าสเปนเดกซ์ด้านในให้ความอบอุ่น ซึ่งมีให้เลือก 3 สี ไซส์ S, M, L , XL เท่านั้น

WOMEN เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดไร้ตะเข็บ ตัวยาว ราคา 3,990 บาท

สวยหลายตัวแต่จะให้ซื้อหลายตัวก็คงจะไม่ไหว เนื่องจากราคาก็สู้งสูง คงจะเลือกสักชุดหนึ่งเพื่อให้เหมาะ หรือหากคุณต้องการซื้อเป็นเสื้อกันหนาวให้กับคุณพ่อคุณแม่ก็เหมาะสมกับฤดูหนาวนี้ ว่าแล้วอย่าลืมกดรับโค้ดส่วนลดจากท้ายเว็บเพื่อเข้าไปสั่งซื้อด้วยนะคะ