20 ธีมแต่งตัวปีใหม่ 2018 - แต่งอะไรไม่ให้แป๊ก

Theme แต่งตัวปาร์ตี้ปีใหม่ สำหรับบริษัท – จัดกับเพื่อน

จริงจังแค่ไหนกับคำว่า ปาร์ตี้ปีใหม่ งานนี้ไม่ได้มาในรูปแบบการจับฉลากเพียงอย่างเดียว เลิกงานแล้วเราต้องจัดเต็ม เมื่อต้องถ่ายภาพลงโซเชี่ยลมีเดีย  เราจะแพ้ไม่ได้ งานนี้เพื่อนเรา จะต้องน้อยหน้า และ สิโรราบ ให้กับตัวแม่อย่างคุณ  แล้วอย่างนี้จะไปหาตีมจากไหนดี วันนี้เรามีมาให้ชมกัน เตรียม Save รูปไปอวดนายได้เลย >>>>

ส่องตีมแต่งตัวปาร์ตี้ปีใหม่บริษัท 2022 ยืมไอเดียจากงานวันเกิดดารา 2018

อันดับ 20 ตีมนีออน

จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสี  อายแชโดว์พาเลตเรืองแสง เอามาเล่นให้หมด   เปิดไฟเรืองแสงเต้นกันทั้งงานไปเลย ให้จำกันไม่ได้  ได้ภาพสวยไปอีกแบบแปลกดี ไม่เคยเห็นรูปลักษณะนี้ออกมาอวดมากเท่าไหร่ ต้องใช้ช่างภาพมืออาชีำถึงจะได้รูปที่สวยๆ  เหมาะสำหรับออฟฟิศที่ต้องการพรางหุ่นกันไม่ให้ใครเห็นเนื้ออ่อน   อุปกรณ์พร้อม หาซื้อทั้งหมดได้ง่ายๆ

อันดับ 19 ตีมเซเลอร์มูน

เซเลอร์มูนไง จะใครล่ะ มาทั้งหมด 7 สี (นี่ยกมาไม่ครบนะเนี่ยะ) ยังให้คุณแต่งตัวเป็น Super Girl ของญี่ปุ่นตาโต น่ารัก Prop เยอะอีกด้วย เหมาะสำหรับรวมทีมกันประกวด แล้วอย่าลืมซ้อมท่าแปลงร่างให้เป๊ะๆ ด้วยล่ะ

อันดับ 18 ปาร์ตี้หน้ากาก Fancy

ปาร์ตี้หน้ากากปีนี้คงมาแรง เพราะรายการ The mask singer ต้องจัดหนัก จัดเต็ม   อุปกรณ์ชุดและขนนกกระจอกเทศหาซื้อได้ที่ประตูน้ำ แพลทตินั่ม มีครบ

ภาพปาร์ตี้วันเกิด ครีม เปรมสินี

 

รวมห้องจัดเลี้ยง 15 สไตล์ รอบกรุงฯ จัดเลี้ยงพร้อมสถานที่ทุกเทศกาล 2020

อันดับ 17 ตีม Flora

คิดไม่ออกก็ต้องตีมดอกไม้ เพื่อขับออร่า ให้ทุกคนได้สวยเสมอกัน ไม่ว่าจะมาในชุดดำ ชุดแดง ชุดชมพู ก็สวย เกิดๆ อาหมวยก็รอดบอกเลย  แต่งงาน ออกจากบ้านได้ไม่เป็นพิษต่อแท็กซี่อีกด้วย

งานปาร์ตี้วันเกิด อั้ม พัชราภา
อันดับ 16 ตีมแม่บ้าน (เมท)

งานวันเกิดของคุณชาย อานันทวีป เจ้าของธุรกิจอสังหาเจ้าใหญ่ของประเทศ เพื่อสนิทของกลุ่มสาวอั้ม พัชราภา และ แหวนแหวน  ก็เคยจัดสไตล์ เมท มาแล้ว มีทั้ง เมทไทย เมทต่างประเทศ แม่บ้านแม่เรือนอย่างหนิง ปณิตา ก็แต่งมาเป็นแม่บ้านแบบไทยๆ แต่ก็ต้องยอมใจให้กับอั้มอีกตีมจริงๆ สวย เซ็กซี่มาก ไม่แพ้ใคร

งานวันเกิด ชาย อานันทวีป
อันดับ 15 ตีมสงกรานต์

ภาพจากออฟฟิศกระทู้พันทิปชื่อ ธีมแต่งตัวปาร์ตี้ออฟฟิศ ฉบับ เพลินจิตสนิทกัน หนุ่มสาวออฟฟิศเพลินจิตกลุ่มนี้จัดเต็มกันมาก  หากอยากเห็นตีมการแต่งตัวอื่นๆ ของออฟฟิศนี้ ก็ตามหาได้ที่ที่ pantip.com

อันดับ 14 ตีม Sport

อีกรูปของตีมปาร์ตี้ ที่มากันในลุค Sport กีฬามวยไทยก็มา เสื้อผ้าหาง่ายอีกด้วย ตลาดนัดสวนจตุจักรก็มีขาย ใครอยากจัดตีมรั่วๆ แบบนี้ก็นำไปเสนอนายได้ เสื้อผ้าไม่แพงมาก ถ่ายรูปออกมาฮาอีกด้วย

อันดับ 13 ตีมสัตว์

ตีมสัตว์ เหมือนจะยาก แต่ก็ทำออกมาได้สวยและน่ารักง่ายๆ ทั้งหมีน้อย กระต่ายน้อย กวาง และ เสือสาว  เสื้อผ้าก็ใส่เดรสสี Earth Tone ธรรมดา หนักกับเครื่องหัว ที่เป็นเขาสัตว์ โดยใช้ที่คาดผมแทน เล็กๆ แบบนี้น่ารักดีออก

อันดับ 12 ตีมชุดกี่เพ้า

จะตรุษจีน ปีใหม่ ชุดกี่เพ้าเป็นอีกชุดหนึ่งที่แต่งออกมาได้สวย ขอบคุณทีมโตโยต้า นนทบุรี ที่นำภาพสวยๆ มาอวดกัน ใครจะนำมาปรับเป็นตีมปาร์ตี้ปีใหม่ก็สวยดีนะ

ขอบคุณภาพจาก TOYOTA นนทบุรี
อันดับ 11 ตีมสีขาว

สำหรับออฟฟิศเน้นความหรูหรา ไม่อยากซื้อเสื้อผ้าใหม่ ตีมปาร์ตี้สีขาว เป็นชุดที่ใส่ง่าย สวย และเริ่ด ออกจากบ้านได้ และออร่าพุ่ง  แล้วยิ่งทาสีลิปเจ็บๆ อย่างสีเบอร์กันดี ไม่วาจะเป็นใครแต่งออกมาก็รอดนะ

อันดับ 10 Super Hero

ซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นตีมที่แต่งงาน หาชุดเช่าง่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ที่สี่แยก สามแยก หน้ามหาวิทยาลัย ก็มีร้านเช่าชุดเปิดให้บริการเพียบ สวยๆ สนุกๆ ทั้งนั้น แต่งเป็นกล้วย B1, B2 ก็แปลกตาดี ไม่มีใครเหมือน

อันดับ 9 Retro

ย้อนยุค ไปในยุคคุณยาย ที่ใส่ลาย Pocca Dot ก็น่ารักดีเหมือนกัน หาชุดเดรสสีล้วนเอากสติ๊กเกอร์มาติดเป็นลายจุด หรือว่าตัดชุดใหม่ไปเลย ส่วนผม ดัดลอนหน่อยๆ น่ารักแบบหรูหราและน่าค้นหาอีกด้วย

อันดับ 8 โบฮีเมี่ยน

สาวชนเผ่า เผ่าไหนก็ได้ สั้นเสมอหู หรือปรับด้วยผ้าฝ้าย เข้าตีม  ดูสนุก ๆ หาชุดใส่ได้ไม่ยาก  อย่าลืมใส่รองเท้าส้นสูง

อันดับ 7 ตุ๊กตาบาร์บี้

ตีมงานวันเกิดของซาร่า คาซิงกินี ที่เคยทำออกมาในลุคบาร์บี้ .. เหมือนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดหรือผม  แต่งออกมาได้เหมือนบาร์บี้ครั้งหนึ่งในชีวิต และมีหนุ่มเคนมาร่วมงานด้วยแหละ

อันดับ 6 เทพีงานประกวด

เทพีออสก้าก็มา แต่เทพีงานประกวดก็เคยมี ตีมนี้สวยยิ้มหวานๆ ทำผมกระบังลอนๆ และแต่งกายด้วยชุดไทยจากวิชานาฎศิลป์ เช่าชุดไม่ยาก สวยๆ หรูหรา ราคาแพง

อันดับ 5 ตีมแม่พลอย

อีกหนึ่งชุดไทยแบบแพง และดูดีไปเลย กับตีมชุดไทยแขนหมูแฮม กับความเป็นสาวสวยแบบแม่พลอย ย้อนยุค กางร่ม นุ่งโจงกระเบน สวยมากทีเดียว

อันดับ 4 ชุดนักเรียน

ตีมชุดนักเรียนเป็นตีมที่มาแรงมาก  เป็นตีมมาตรฐานที่ทุกออฟฟิศควรค่าต้องเคยเล่นกันมาแล้ว ทำให้ชุดนักเรียนขายดีกันในช่วงปีใหม่โดยแม่ค้าก็งงๆ

อันดับ 3 เจ้าหญิงดิสนี่ย์

ตีมเจ้าหญิงดิสนี่ย์ จะใส่ทั้งที ต้องเอาให้มันอลังการ ให้มันเหมือน ดูสิ เมื่อกี้เอมมี่ มรกต ยังเป็นแม่พลอยอยู่เลย ตอนนี้แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงจัสมินเสียแล้ว และ ชมพู่ อารยา ก็มาเป็นเจ้าหญิง Frozen ทำได้ไง!

อันดับ 2 เทพเจ้ากรีก

กับอีกหนึ่งธีม ที่เคยเป็นตีมจัดงานวันเกิดของสาวใหม่ ดาวิกา ที่แต่งสวยๆ  เอาเริ่ดไปเลย กับชุดเทพเจ้ากรีก.. วันนี้สาวชมยกหงส์มาจัดเต็ม ส่วนหนูใหม่ก็มาเป็นเทพี  สวยกันทีเดียว

อันดับ 1 นางงามจักรวาล

เป้นเทพเจ้ากันไปแล้ว ต้องให้เริ่ดสุดกับตีมนางงาม  นางงามเล็กๆ ได้ที่ไหน ระดับนี้แล้ว ต้องมาในแบบ Miss International จัดประกวดกันให้สมเกียรติ อย่าให้เสียเปรียบเจ้าบ้าน งานนี้ถ้ามีเงินรางวัลให้ ต้องทุ่มหมดตัวทีเีดวสินะ!

นอกจากนี้หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้า ร้านดังใน IG ก็ไม่ต้องจ่ายราคาเต็มอีกต่อไป เพราะสามารถเข้าไปเก็บโค้ดใน Lazada เพื่อใช้เป็นส่วนลดจากราคาเต็มที่ต้องจ่ายได้ ยกตัวอย่างเช่น ช่วง Flash Sale ใน Lazada 11.11 เป็นต้น (ดูโค้ดส่วนลด Lazada 2019 x Partner ทุกธนาคารได้ที่นี่)

 

Read More : 

  1. 12 สิ่ง ! ที่ขาดไม่ได้ สำหรับปีใหม่นี้
  2. วันหยุดยาว ปี 2560 มีวันไหนบ้าง!! เรามีมาบอก
  3. สถานที่จัดไฟประดับตกแต่ง รับวัน คริสต์มาส-ปีใหม่ มีที่ไหนบ้าง?
  4. ตั้งด่านที่ไหน มีด่านบอกด้วย แอปฯ ที่ควรโหลดก่อนเดินทาง ปีใหม่ สงกรานต์
  5. สั่ง “กระเช้าของขวัญปีใหม่” รับส่วนลดสูงสุด 21%  คุ้ม 2 ต่อ ที่ Office Mate