15 แบรนด์รองเท้าเด็กนำเข้า แฟชั่นหนุ่มน้อย สาวน้อย

รองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง ของเด็ก สวย ๆ หาซื้อกันจากที่ไหน

ก่อนออกจากบ้าน รองเท้า เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ป้องกันเท้าให้ปลอดภัยจากของมีคม ส่วนแฟชั่น เป็นเรื่องเสริมที่รองลงมา  คุณแม่มือใหม่มักจะมีปัญหากับการเลือกไซส์รองเท้าลูกถ้าหากเคยเข้าไปดูไอจีของคุณแม่คนดัง ก็มักจะจับลูกแต่งตัวเท่ ๆ น่ารัก ๆ เสมอ รองเท้าเด็ก รองเท้ากีฬา ทั้งที่เห็นเพื่อน ๆ และ ลูกดาราใส่กันสวย ๆ เขาหาซื้อกันจากที่ไหน? วันนี้เรามีมาบอกกันค่ะ

1
Onitsuka Tiger

รองเท้าลายหนวดปลาหมึกสุดเท่ จากดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งประสบความสำเร็จจากการทำรองเท้าผู้ใหญ่ โด่งดังไปทั่วโลก เดินไปไหนซ้ายขวาต้องเห็นคนใส่ เป็นที่ชื่นชอบของทั้งผู้ชายและผู้หญิง (ดูรองเท้า Onitsuka 9 รุ่น ของเด็ก ที่ได้รับความนิยม)

สำหรับแหล่งหาซื้อรองเท้าโอนิสึกะ ไทเกอร์ ไซส์เด็ก มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ 11street / Shopee และหากอยากลองก่อน ไปที่ร้านของ แม่โบว์ที่โชว์ดีซี พระรามเก้าได้เลยค่ะ

 

2
Adidas Kid

รองเท้ากีฬาที่ทนกระแสฟีเวอร์ไม่ไหว จากที่เคยออกแบบรองเท้าทรง stand smith สำหรับเล่นเทนนิส โด่งดังได้รับความนิยมมาครึ่งทศวรรษ ก็ทำรองเท้าเด็กออกมาด้วย  เมื่อเทียบกับรองเท้าเด็กยี่ห้ออื่น ๆ อาดีดาส ใส่ได้ทั้งลำลอง และ ออกเที่ยว

ครอบครัวดาราที่เป็นสาวกของ อาดีดาส คือ ครอบครัวบุณยรัตกลิน น้องโปรด ลูกชายของแม่เป้ยปานวาด ที่กำลังจะมีน้องสาว จะถูกจับแต่งลุค อาดีดาส เท่ ๆ คู่คุณแม่เสมอ  หาซื้อได้จาก Shop และ เว็บไซต์ของ Adidas เอง

[wpcd_coupon id=220381]

 

3
Nike Kid

ไนกี้  ถูกมองว่าเป็นทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าใส่เดิน ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคุณสมบัติผ้าใบที่ปกป้องเท้า และ สีสันที่สดใส ใส่เข้าชุดได้ก้บลุคสปอร์ต และ ออกจากบ้านง่าย ๆ เบา ๆ ราคาของรองเท้า ไนกี้ คิด ตก 1,000 ต้น ๆ  เช่นเดียวกับ Adidas และหาซื้อง่าย เพราะ Central เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ  ดูที่ช็อป หรือ เว็บไซต์ Central Online

4
Crocs

ครอกส์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าเด็กที่สร้างปรากฎการณ์ ต่อแถวซื้อ ซึ่งมีจำหน่ายแทบทุกห้างสรรพสินค้าชั่นนำของไทย  และปีละครั้งจะจัดงานลดล้างสต็อก ที่ศูนย์สิริกิติ์

และถือว่าเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ ออกแบบมาให้นิ่ม และป้องกันความอับชื้น แม้จะดูเป็นพลาสติก แต่ก็ไม่แข็ง  อายุการใช้งาน 2-3 ปีทีเดียว

5
GAP

แบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่เน้นแฟชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้านำเข้าระดับโลก แต่ของเด็กจะฮิตมากกว่าของผู้ใหญ่ เพราะใส่ออกจากบ้านได้ดูดี  มีแคตาล็อกให้เราศึกษาก่อนซื้อ ทำให้ดูดี โดยเฉพาะทรงบู้ทกันหิมะ GAP มีจำหน่ายที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ looksi และ Central Online

6
Bossini

บอสสินี่ กับ แก๊บ เป็นแบรนด์ที่มาคู่กัน คุณภาพ เสื้อผ้า ไม่ต่างกันมากนัก และหากใครต้องการเสื้อผ้าเด็กสำหรับใส่ไปเมืองนอก ก็เลือกแบรนด์แฟชั่นทางการอย่าง bossini ได้ จุดเด่นคือ การออกแบบสดใส

มีจำหน่ายที่หน้า Shop และ Robinson Online

7
KEEN

รองเท้าเด็กสไตล์ Adventure สำหรับใครที่นักการเดินทาง  เที่ยวป่า ผจญภัย มีรองเท้าแบบปกป้องอย่างดี ตั้งแต่บู้ท และ รองเท้าแตะ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ใส่กันคู่เป็นครอบครัวได้

มีจำหน่ายที่งาน Thailand Baby Best Buy

8
PUMA

รองเท้าพูม่า ไม่ใช่รองเท้าวิ่งเสมอไป เด็ก ๆ ที่สวมพูม่า จะดูคล่องแคล่ว เคลื่อนไหวสะดวก กระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวาสุด ๆ และสำหรับร้านค้าที่หาซื้อได้นั้น ที่ Shop The Mall และ Shopee ก็มีรองเท้า PUMA เด็ก จำหน่าย

9
New Balance Kids

อีกหนึ่งรองเท้าเด็กที่ใส่แล้วเท่ห์ ๆ ลุคสบาย ออกกำลังกายหรือเดินก็ดูดี ใช้แทนพวกรองเท้าบู้ทยางกันหิมะได้ เพราะตัวหนังหุ้มเท้าเป็นผ้าใบเคลือบ ในบางรุ่น เด็ก ๆ ใส่แล้วเดินนุ่มสบายเท้า พร้อมกับตัวล็อคแบบดีงได้ ไม่ใช่เชือกผูกเสมอไป ทำให้เด็ก ๆ เคลื่อนไหวสะดวก หาซื้อได้ที่ช็อป นิวบาลานซ์

10
AKID

แบรนด์รองเท้าเด็กนำเข้าที่ลูกดาราใส่กัน ไม่ว่าจะเป็น น้องปีใหม่ และ จาติม ลูกสาวแม่เกรซ มหาดำรงค์กุล เพื่อนรักเพื่อนสนิทกันทั้ง 2 Generation แม่ลูก ไหนจะเป็นรุ่นแม่ รุ่นลูก ใส่แล้วแมชกับเสื่อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมแพง ๆ

กำลังจะเปิดช่องทางจำหน่ายออนไลน์เร็ว ๆ นี้

11
POLO KID

หรูขึ้นมาอีกขั้น กับเสื้อผ้าเด็กที่ใช้สวมใส่ออกงานหรูหราได้ หรือ ไปเที่ยวในชุดลำลองที่มีระดับ กับ Polo Kid และรองเท้าเด็กแบรนด์นี้ก็สวยมาก ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย ที่ใส่แล้วดูหล่อ ออร่าจับ ขึ้นมาถนัดตา

 

12
FILA

ฟีล่าไม่ได้มีแค่รองเท้าผ้าใบอย่างเดียว แต่มีรองเท้าแตะ ลิขสิทธิ์ลายการ์ตูน น่ารัก สดใส ลิขสิทธิ์แท้ เช่น ดิสนี่ย์ มูมิน  สวมใส่สบาย ๆ อยู่ที่บ้าน

13
Reebok

แบรนด์รองเท้าที่มีความสปอร์ตขั้นสุด ด้วยโลโก้สามเหลี่ยม และโทนสีที่ทำออกมาแนว Earth Tone ทุก Collection เหมาะสำหรับครอบครัวสายสปอรต ที่ต้องการรองเท้าเดินสบาย กับการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่คุมโทน ราคาคู่หนึ่งไม่แพงมากนัก มีจำหน่ายที่ Central และ The Mall โซนเสื้อผ้าเด็ก

14
Attipas

รองเท้าหัดเดินสำหรับเด็กวัยครบขวบพอดี  พื้นรองเท้าเป็นยาง และ คลุมเท้าอย่างถุงเท้า โดยเหลือพื้นที่หน้าเท้าให้เดินอย่างกระฉับกระเฉง ราคาคู่หนึ่ง เริ่มต้นที่ 800 บาท และมีจำหน่ายเฉพาะห้างสรรพสินค้าชั้นนำเท่านั้น หรือที่งาน Thailand Baby Best Buy

15
VANS

รองเท้าวัยรุ่นชื่อดัง ถูกนำมาย่อส่วน ให้เจ้าตัวจิ๋วได้ใส่พอดีเท้า ลุคซน ๆ ไม่ขัดกับการเคลื่อนไหวของพวกเขา พอดีเท้า เหมาะที่จะ match กับ กางเกงยีนส์ตัวเก่ง ของเด็กอารมณ์ดี  ซึ่งใส่สบายมาก ๆ

 

รองเท้าเด็กบางแบรนด์ที่จำหน่ายเฉพาะงาน Thailand Baby Best Buy ต้องมารอดูกันอีกทีว่าจะย้ายไปจัดที่ไหน เพราะศูนย์สิริกิติ์ กำลังจะปิดปรับปรุง 2-3 ปี  งานอีเว้นท์ต่าง ๆ ต้องหาที่ใหม่กันก่อน  สำหรับแบรนด์อื่น ๆ ก็สั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ที่แจ้งไว้ได้เลยจ้า

รวม 10 ร้านค้าออนไลน์ รองเท้าแตะเด็กนำเข้า

Read More :