10 เสื้อทำงานผู้หญิง สวยดูแพง ใส่ได้หลายโอกาส ในราคาหลักร้อย

รวมเสื้อทำงานสำหรับผู้หญิง ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

ผู้หญิงวัยทำงานส่วนใหญ่นอกจากจะต้องคิดเรื่องงานแล้ว การแต่งตัวก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงใส่ใจในการเลือกชุดทำงานเป็นพิเศษ สำหรับวันนี้ Promotions จึงขอรวมเสื้อทำงานสำหรับผู้หญิง 10 แบบมาแนะนำกัน ให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปเสื้อทำงานไว้มิกซ์แอนด์แมทซ์ตามสไตล์การแต่งตัวที่ชอบ สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสและมีราคาไม่แพง จะมีเสื้อทำงานแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีเลือกเสื้อทำงานผู้หญิงให้เหมาะกับรูปร่าง

  • ผู้หญิงรูปร่างนาฬิกาทราย เป็นหุ่นที่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ แต่ควรเลือกเสื้อทำงานที่ไม่ทำให้ดูตันหรือหลวมมากเกินไป
  • ผู้หญิงรูปร่างทรงแอปเปิ้ล ควรเลือกเสื้อทำงานที่มีดีไซน์ส่วนเว้าส่วนโค้งหรือเสื้อคอวี
  • ผู้หญิงรูปร่างทรงกระบอก ควรเลือกเสื้อทำงานที่เน้นช่วงเอว เพื่อให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น
  • ผู้หญิงรูปร่างทรงลูกแพร์ ควรเลือกเสื้อปล่อยชายหรือแต่งระบายบาน ๆ เพื่อให้รูปร่างดูสมส่วน

10 เสื้อทำงานผู้หญิง สวย แมทได้หลากหลายลุค

1 เสื้อทำงานผู้หญิงสไตล์เกาหลี ผ้าชีฟอง แขนยาว คอกลม มีโบว์ตกแต่ง สวมใส่สบาย แมทได้ทั้งกับกระโปรงและกางเกง เหมาะใส่ไปทำงานหรือใส่ในโอกาสที่ต้องการความสุภาพและเป็นทางการ

เสื้อทำงานผู้หญิง สีขาว แขนยาว

2 เสื้อทำงานผู้หญิง คอกลม แขนยาว สี ผ้าสีฟอง สวมใส่สบาย แต่งกระดุมสีทองที่คอเสื้อและจับจีบ ทำให้ดูเรียบหรูมากขึ้น สามารถใส่ไปทำงานหรือออกงานได้

เสื้อทำงานผู้หญิง สีขาว คอกลม

3 เสื้อทำงานผู้หญิงหวาน ๆ สไตล์เกาหลี สีครีม คอบัว แขนยาว ดูสุภาพเรียบร้อยน่ารักอ่อนหวาน เหมาะกับสาวหวาน ลุคคุณหนู สวมใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวได้

เสื้อทำงานผู้หญิง สีครีม สไตล์เกาหลี

4 เสื้อทำงานผู้หญิงสไตล์วินเทจ สีฟ้าเข้ม แต่งกระเป๋าหลอกและกระดุมสองแถว คอปกสูท สามารถแต่งได้กับกระโปรงและกางเกง ใครที่ชอบแต่งตัวแนวย้อนยุคหน่อยต้องชอบแน่นอน

เสื้อทำงานผู้หญิง สีฟ้า สไตล์วินเทจ

5 เสื้อทำงานผู้หญิงแขนสั้น คอเสื้อตกแต่งโบว์ สีฟ้าอมเทา สไตล์หวาน ๆ ซีรีส์เกาหลี เหมาะใส่ไปทำงานในทุกวันหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้

เสื้อทำงานผู้หญิง สีฟ้าเทา สไตล์เกาหลี

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

6 เสื้อทำงานผู้หญิงแขนบอลลูน พิมพ์ลายดอทใหญ่ สีเขียวสดใส เหมาะกับสาววัยทำงานที่มีความมั่นใจในตัวเอง ใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็เก๋

เสื้อทำงานผู้หญิง สีเขียว แขนพอง

7 เสื้อเชิ้ตทำงานสำหรับผู้หญิง คอจีน แขนยาว สีขาว เป็นผ้าคอตตอนและผ้าลินิน สวมใส่สบาย แต่งแล้วให้ลุคแคชชวลที่สุภาพแต่ยังให้ความเป็นกันเอง

เสื้อทำงานผู้หญิง สีขาว คอจีน

8 เสื้อทำงานผู้หญิงแขนยาวสไตล์เกาหลี มีจุดเด่นที่คอเสื้อเป็นจีบ ให้ความรู้สึกหวาน ๆ ลุคคุณหนู ใส่ได้กับทั้งกระโปรงและกางเกง

เสื้อทำงานผู้หญิง สีขาว คอจีบ

9 เสื้อทำงานสไตล์เกาหลีที่คนชอบดูซีรีส์ต้องชอบ เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม คล้ายกับเสื้อผ้าที่นางเอกซีรีส์เกาหลีในเรื่องสวมใส่ เป็นเสื้อแขนยาวผ้าชีฟอง มีกระเป๋า สวมใส่สบาย ใส่ได้หลากหลายโอกาส

เสื้อทำงานผู้หญิง สีขาว สไตล์เกาหลี

10 เสื้อเชิ้ตทำงานสำหรับผู้หญิง แขนยาว สีดำ ลายดอกไม้สดใส เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทำงานที่เป็นสาวมั่น ให้ความคล่องตัว เหมาะสวมใส่กับกางเกงขายาว ให้ลุคที่ดูมั่นใจ เป็นสาวทำงานเก่ง

เสื้อทำงานผู้หญิง สีดำ ลายดอกไม้

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเสื้อทำงานผู้หญิงทั้ง 10 แบบ มีดีไซน์สวยงามทั้งแบบสุภาพ อ่อนหวาน และมั่นใจ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีในราคาหลักร้อยเท่านั้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee มีเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงหลากหลายสไตล์ในราคาสบายกระเป๋า มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม พร้อมโค้ดส่วนลดและฟรีค่าจัดส่ง ถูกใจสาว ๆ วัยทำงานสายช้อป

RAED MORE>>>