10 รองเท้ากันน้ำผู้หญิง แฟชั่นสวยปังรับหน้าฝน ไม่กลัวเปียก

ads

รวมรองเท้ากันน้ำแฟชั่นผู้หญิง ที่ควรมีสักคู่ช่วงหน้าฝน!

สวัสดีค่ะสาว ๆ ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ สิ่งที่น่ารำคาญใจมากที่สุดก็คือการต้องเปียกฝน ไม่ได้แต่งตัวสวย ๆ รองเท้าคู่โปรดก็เลอะเฉอะแฉะ เรียกได้ว่าแค่คิดก็ไม่อยากออกไปไหนแล้ว แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้ Promotions มีแฟชั่นฮิตติดเทรนด์มาแนะนำกันอีกแล้ว รองเท้ากันน้ำผู้หญิง หลากหลายสไตล์ แต่งตัวแฟชั่นสวยปัง ต้อนรับหน้าฝน ไม่ว่าจะในวันฝนตกหนักมากแค่ไหนก็ไม่หวั่น จะมีรองเท้าแฟชั่นกันน้ำแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ทริคไอเดียแต่งตัวแฟชั่นหน้าฝน มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุค

ก่อนที่จะเลือกช้อปรองเท้ากันน้ำผู้หญิง มาดูไอเดียดี ๆ แต่งตัวแฟชั่นรับหน้าฝน ให้สาว ๆ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์ทุกลุคที่ชอบ ดังนี้

  • เสื้อกันฝนแฟชั่นหรือร่มสุดเก๋ ไอเทมที่ต้องพกเสมอในช่วงหน้าฝนก็คือเสื้อกันฝนหรือร่ม เพื่อป้องกันไม่ให้เปียกฝน แต่ลองเปลี่ยนจากเสื้อกันฝนหรือร่มแบบธรรมดา ๆ มาใช้แบบแฟชั่น ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวของเราไม่น้อยเลย
  • กางเกงขาสั้นหรือกางเกงขาเต่อ ฝนตกแบบนี้ กางเกงสุดฮิตก็ต้องเป็นกางเกงขาสั้น หรือเลือกเป็นกางเกงขายาวที่มีความเต่อขึ้นมา เพราะเมื่อฝนตก จะได้ไม่ต้องกังวลว่าขากางเกงจะเปียก เดินท่ามกลางสายฝนได้สบาย ๆ
  • เสื้อที่มีความเบาสบาย แห้งเร็ว และสีเข้ม สำหรับเสื้อ ควรเลือกที่มีเนื้อผ้าเบาสบาย แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี เพื่อที่จะไม่อับชื้น และควรเลือกสีเข้ม โดยอาจเป็นสีพื้นหรือสีสดใสได้ เพื่อป้องกันการดูโป๊เมื่อเสื้อเปียกน้ำ
  • รองเท้ากันน้ำแฟชั่น เมื่อฝนตก รองเท้ามักจะสิ่งแรก ๆ ที่เปียกน้ำ ดังนั้นในช่วงหน้าฝนนี้เลือกสวมใส่รองเท้าแฟชั่นที่กันน้ำได้ ช่วยไม่ให้เปียกและไม่อับชื้น

รวม 10 รองเท้ากันน้ำแฟชั่นผู้หญิง สวยเก๋ท่ามกลางสายฝน

1

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น ทำจากวัสดุ PVC คุณภาพดี ทนทาน ช่วยกันเปียกได้อย่างดี พื้นยางยึดเกาะได้ดี ไม่ทำให้ลื่น มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีเทา และสีกากี สวมใส่สบาย

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น

2

รองเท้าคัชชูกันน้ำแฟชั่นผู้หญิง ทำจากยางคุณภาพดี มีความนุ่ม เบาสบาย ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา สวมใส่สบายเท้า และกันน้ำได้ดี พื้นรองเท้ากันลื่น เหมาะสวมใส่ได้ทุกโอกาส

รองเท้าคัชชูกันน้ำแฟชั่นผู้หญิง

3

รองเท้าผ้าใบกันน้ำแฟชั่นผู้หญิง ผลิตจากยาง EVA คุณภาพดี กันน้ำได้ มีความนุ่มเบาสบาย น้ำหนักเบา สวมใส่สบายเท้า ทำความสะอาดง่าย ใครที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ไม่อยากเปียกในช่วงหน้าฝน ต้องชอบแน่นอน

รองเท้าผ้าใบกันน้ำแฟชั่นผู้หญิง

4

รองเท้าบูทยาวกันฝนแฟชั่น ผลิตจากยาง PVC สีสันสดใส กันน้ำได้ดี เหมาะสวมใส่ลุยน้ำในวันฝนตกหนัก มีคุณสมบัติแห้งเร็ว ทำความสะอาดง่าย พื้นรองเท้ากันลื่น

รองเท้าบูทยาวกันฝนแฟชั่น

5

รองเท้าบูทแฟชั่นสไตล์เกาหลี สำหรับผู้หญิง ทำจากยาง กันน้ำได้ดี สวมใส่สบาย พื้นรองเท้าช่วยกันลื่น มีการตกแต่งเพิ่มความเก๋ที่ขอบรองเท้า หลากหลายสีสัน

รองเท้าบูทแฟชั่นสไตล์เกาหลี

6

รองเท้าบูทเจลลี่ใสแฟชั่น น่ารักสดใส ข่วยกันน้ำกันฝนได้ดี มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุค พื้นรองเท้ากันลื่น ทำความสะอาดง่าย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

รองเท้าบูทเจลลี่ใสแฟชั่น

7

รองเท้าแตะกันน้ำแฟชั่น แบบสวม ลายการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส พื้นรองเท้านิ่ม ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย กันน้ำกันลื่นได้ดี ผลิตจากยาง PVC คุณภาพดี แห้งเร็ว ใส่ที่บ้านหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้

รองเท้าแตะกันน้ำแฟชั่นแบบสวม

8

รองเท้าคัชชูเจลลี่กันน้ำ แบรนด์ Jelly Bunny ผลิตจาก PVC คุณภาพดี มีดีไซน์สวยหวานราวกับรองเท้าของเจ้าหญิง มีการตกแต่งด้วยโลโก้รูปกระต่ายของแบรนด์ เหมาะสวมใส่ทุกโอกาส กันน้ำ กันลื่น ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว

รองเท้าคัชชูเจลลี่กันน้ำ Jelly Bunny

9

รองเท้าแตะแฟชั่นกันน้ำ ลายผลไม้ น่ารักสดใส ทำจากวัสดุคุณภาพดี พื้นรองเท้านิ่ม สวมใส่สบายเท้า แห้งเร็ว ทำความสะอาดง่าย เหมาะใส่ได้ทุกโอกาส

รองเท้าแตะแฟชั่นกันน้ำ ลายผลไม้

10

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่นสไตล์เกาหลี มีความน่ารักสดใส หวาน ๆ ทำจากยาง PVC คุณภาพดี ทนทาน กันน้ำได้ดี กันลื่น พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย ส้นรองเท้ามีการยกสูง เพื่อเสริมส่วนสูงมากขึ้น เหมาะใส่แต่งตัวแฟชั่น

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่นสไตล์เกาหลี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้ากันน้ำแฟชั่นผู้หญิงทั้ง 10 แบบ หลากหลายสไตล์ ที่ได้นำมาแนะนำกัน เรียกได้ว่าแม้จะอยู่ในช่วงหน้าฝน ก็สามารถแต่งตัวสวย ๆ ได้ ไม่ต้องกลัวเปียก มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุคที่ชอบ สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อรองเท้ากันน้ำมาสวมใส่เก๋ ๆ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม แจกโค้ดส่วนลด และฟรีค่าส่ง ช้อปคุ้ม สวยรับหน้าฝนได้ในราคาสบายกระเป๋า รวมทั้งยังมีไอเทมแฟชั่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ชุดกันฝน ร่มกันฝน และอื่น ๆ ครบจบในที่เดียว

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>