10 เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิง ใส่ไปทำงานและไปเที่ยวได้ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าสักตัว!

รวมเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับผู้หญิง ใส่ได้หลายโอกาส

เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คน ต้องชอบแต่งตัวและมีเสื้อผ้าเต็มตู้ ถึงอย่างนั้นก็ไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี ซึ่งเสื้อผ้าก็มีทั้งเสื้อตัวบน กางเกง กระโปรง และรูปแบบอื่น ๆ พร้อมทั้งดีไซน์หลากหลายตามเทรนด์แฟชั่น แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีไอเทมเสื้อผ้า Must Have สวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปท่องเที่ยว ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใส่ได้ทั้งไปทำงานและไปเที่ยว มิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับทุกชุด เป็นไอเทมเสื้อผ้าที่ต้องมีติดตู้ไว้สักตัว พร้อมประโยชน์ที่ช่วยให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย

วิธีเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิงให้เหมาะกับรูปร่าง

ก่อนที่เราจะไปดูว่ามีเสื้อแจ็คเก็ตแบบไหนน่าสนใจบ้าง มาดูวิธีการเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับผู้หญิงที่เหมาะกับรูปร่างกันก่อน เพื่อที่จะได้ไม่ซื้อมาโดยเปล่าประโยชน์ รับรองว่าเสื้อแจ็คเก็ตจะกลายเป็นเสื้อตัวเก่งทันที เพราะใส่เมื่อไหร่ก็สวยเมื่อนั้น เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว โดยมีวิธีการเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตตามรูปร่างดังนี้

  • ผู้หญิงตัวเล็ก เหมาะสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตแบบตัวสั้นหรือพอดีตัว เพื่อทำให้รูปร่างดูสูงเพรียวขึ้น
  • ผู้หญิงหุ่นสมส่วน เหมาะสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตพอดีตัวหรือโอเวอร์ไซส์ แต่ไม่ควรยาวเกินหัวเข่า เพราะจะทำให้ดูตัน
  • ผุ้หญิงรูปร่างสูง เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่เหมาะกับสวมใส่แจ็คเก็ต สามารถเลือกสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตที่มีขนาดพอดีตัวหรือเป็นเสื้อแจ็คเก็ตตัวยาว

10 เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับผู้หญิง ใส่ไปทำงานและไปเที่ยวได้

1 เสื้อแจ็คเก็ตคอตั้ง เป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มีการดีไซน์ให้ดูสมาร์ท ทำจากผ้าดับเบิ้ลเฟซวูลผสมที่มีคุณภาพสูง พร้อมการตัดเย็บที่เนี้ยบ ทำให้ดูดี แม้ในวันที่ต้องการความเป็นทางการ

เสื้อแจ็คเก็ตคอตั้ง

2 เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเจอร์ซี่ เสื้อแจ็คเก็ตที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้กับกางเกงและกระโปรงทุกสไตล์ สีสันสบายตา ผ้านุ่ม ใส่สบาย

เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเจอร์ซี่

คลิกดูโปรโมชั่น “Uniqlo” ได้ที่นี่ >>>

3 เสื้อแจ็คเก็ตตัวยาว เสื้อแจ็คเก็ตจากแบรนด์ G2000 เป็นเสื้อแจ็คเก็ตตัวยาวที่ให้ความสมาร์ท สามารถแมทได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ทั้งทางการและลำลอง

เสื้อแจ็คเก็ตตัวยาว

4 เสื้อแจ็คเก็ตลายตรง เสื้อแจ็คเก็ตจากแบรนด์ Lee แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านเสื้อผ้ายีนส์ สำหรับเสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% สวมใส่สบาย มีสีฟ้าและลายตรงสร้างความสดใส

เสื้อแจ็คเก็ตลายตรง Lee

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

5 เสื้อแจ็คเก็ตแบบสูทเข้ารูป เป็นเสื้อแจ็คเก็ตแบบสูทเข้ารูป ช่วยให้รูปร่างดูเพรียว เหมาะสำหรับสวมใส่ไปทำงานในทุก ๆ วัน

เสื้อแจ็คเก็ตแบบสูทเข้ารูป

6 เสื้อแจ็คเก็ตทำงานแขนยาว เป็นเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับสวมใส่ไปทำงานหรือในวันทางการ แต่ยังคงความสดใสด้วยผ้าสีผ้า ให้ความรู้สึกเป็นมิตร

เสื้อแจ็คเก็ตทำงานแขนยาว

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

7 เสื้อแจ็คเก็ตทรงครอป สร้างสีสันให้กับการแต่งตัวมากขึ้น ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยว ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตทรงครอป ที่ให้ความสมาร์ทแต่ยังดูขี้เล่น

เสื้อแจ็คเก็ตทรงครอป

8 เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลี แต่งตัวตามนางแอกซีรีส์เกาหลีได้ง่าย ๆ ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลี ที่สามารถใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวได้

เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลี

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

9 เสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เกาหลี อยากแต่งตัวแซ่บ ๆ เพียงสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง โดยเฉพาะเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ ที่เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวปาร์ตี้มาก ๆ หรือหากเป็นสาวหวานก็สามารถเลือกเสื้อหนังสีชมพูได้ ทั้งหวานทั้งเท่

เสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เกาหลี

10 เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลี แต่งกระดุม แต่งกระดุม เสื้อผ้าสไตล์เกาหลียังคงเป็นเสื้อผ้าที่ผู้หญิงไทยนิยมใส่อย่างมาก ลองหยิบเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลีที่มีลูกเล่นด้วยการแต่งกระดุมมาสวมใส่ ก็ทำให้ดูดีขึ้นไม่น้อย

เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เกาหลี แต่งกระดุม

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่าเสื้อแจ็คเก็ตเป็นไอเทมเสื้อผ้า Must Have ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวจริง ๆ เพราะช่วยเสริมลุคให้ดูดี ทั้งทางการในวันทำงานหรือใส่ไปเที่ยวเก๋ ๆ ก็ได้ สำหรับใครที่สนใจอยากช้อปปิ้งเสื้อแจ็คเก็ต สามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Central Online และ Uniqlo Online ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม เช่น ส่วนลด โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี และอื่น ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ ได้ช้อปปิ้งเสื้อผ้าในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>