10 ชุดกี่เพ้าแฟชั่น ชุดตรุษจีนผู้หญิง 2021 สวย ปัง ต้อนรับตรุษจีน

ads

รวมแบบชุดตรุษจีนผู้หญิง ชุดกี่เพ้า ต้อนรับวันตรุษจีนปี 2021

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

อีกไม่นานวันตรุษจีนปี 2021 ก็ใกล้จะมาถึงในเร็ว ๆ นี้แล้ว โดยในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ตามปฏิทันจีน เชื่อว่าคนไทยเชื้อสายจีนหลายคนคงเริ่มเตรียมตัวพร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีน เช่น ทำความสะอาดบ้าน ซื้อของใช้จำเป็น ของไหว้เจ้า อาหารและขนมต่าง ๆ รวมไปถึงซื้อเสื้อผ้าใหม่ แน่อนว่าสำหรับผู้หญิงก็ต้องเลือกชุดตรุษจีนสวย ๆ เพื่อฉลองในโอกาสดี ๆ แบบนี้ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงได้รวม 10 ชุดกี่เพ้าแฟชั่น ชุดตรุษจีนผู้หญิง มาแนะนำกันด้วย ให้ได้สวยปังต้อนรับตรุษจีน

วิธีเลือกซื้อชุดตรุษจีนผู้หญิง ชุดกี่เพ้าแบบไหนดีให้สวยปัง

  • เลือกซื้อชุดตรุษจีนผู้หญิงจากผ้าที่มีคุณภาพดี เนื้อผ้านิ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ลวดลายบนผ้าสวยงาม สีสันสดใส
  • เลือกซื้อชุดตรุษจีนผู้หญิงจากการตัดเย็บที่เนี้ยบ ไม่มีด้ายขาดหลุดรุ่ย ชุดเป็นทรงสวย เข้าเสริมรูปร่างให้ดูสวยงาม มีสง่า
  • เลือกซื้อชุดตรุษจีนผู้หญิงจากดีไซน์ที่ชื่นชอบ เช่น แบบดั้งเดิม แบบประยุกต์สมัยใหม่ แบบแฟชั่น

10 ชุดตรุษจีนผู้หญิง 2021 ชุดกี่เพ้าแฟชั่น ต้อนรับตรุษจีน

1 ชุดกี่เพ้ายาวแบบดั้งเดิม

ชุดกี่เพ้ายาวแบบดั้งเดิมสีแดง ใช้ผ้าคุณภาพดี งานปักละเอียด ลายดอกโบตั๋น ทำให้สวยหรูดูแพง ผ่าเฉียงทำให้สะดวกในการเดินมากขึ้น ช่วงเอวเน้นเข้ารูปทำให้ดูเพรียว สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคาลดเหลือ 437 บาท

ชุดกี่เพ้ายาว ชุดตรุษจีน

2 ชุดกี่เพ้าแบบสั้น

ชอบชุดกี่เพ้าแบบดั้งเดิมแต่ไม่อยากใส่กระโปรงยาว แนะนำเป็นชุดกี่เพ้าดั้งเดิมแบบสั้น สีแดงลายมังกร แสดงถึงความเป็นมงคลในวันตรุษจีน เพิ่มความคล่องตัวด้วยการผ่าข้าง สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคาลดเหลือ 325 บาท

ชุดกี่เพ้าสั้น ชุดตรุษจีน

3 ชุดกี่เพ้าแบบแขนกุด

หากเป็นคนขี้ร้อน ขอแนะนำชุดกี่เพ้าแบบแขนกุด สีแดง ลายดอกไม้ ดูสง่างาม เป็นชุดเข้ารูปช่วยให้รูปร่างดูเพรียวมากขึ้น ใช้ผ้าไหมเรยอนนิ่มเบาสบาย สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคาลดเหลือ 343 บาท

ชุดกี่เพ้าแขนกุด ชุดตรุษจีน

4 ชุดกี่เพ้าแฟชั่นแบบเดรสน่ารัก ๆ

สำหรับใครที่อยากทันสมัยมากขึ้น เหมาะสมกับช่วงวัยสดใสแรกแย้ม ขอแนะนำชุดกี่เพ้าแฟชั่นแบบเดรสทรงเอน่ารัก ๆ สีเหลืองลายสก๊อต แต่งกระดุมและขอบปกคอเสื้อสีเขียว สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคา 420 บาท

ชุดกี่เพ้าแฟชั่นน่ารักๆ ชุดตรุษจีน

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 ชุดกี่เพ้าประยุกต์สมัยใหม่

สำหรับผู้หญิงวัยทำงานเป็นเวิร์กกิ้งวูแมน ก็ต้องเลือกชุดที่ดูทันสมัยอย่างชุดกี่เพ้าประยุกต์สมัยใหม่ สีแดงเข้ม เย็บผ้าลายดอกไม้ที่ด้านข้าง ตกแต่งผ้าทรงกลมลายดอกไม้ที่หน้าอก สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคาลดเหลือ 468 บาท

ชุดกี่เพ้าประยุกต์สมัยใหม่ ชุดตรุษจีน

6 ชุดกี่เพ้าแฟชั่น สีขาวครีม กระโปรงผ่าหน้า

ชุดกี่เพ้าแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวหวานแต่แฝงไปด้วยความน่ารักเซ็กซี่ เลือกชุดกี่เพ้าแฟชั่นสีขาวครีม ลายฉลุดิ้นทองเพิ่มความหรู เข้ารูปเน้นช่วงเอว ทำให้ดูเพรียว กระโปรงผ่าหน้าเพิ่มความคล่องตัวและดูเซ็กซี่นิด ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคาลดเหลือ 590 บาท

ชุดกี่เพ้าแฟชั่น สีขาวครีม ชุดตรุษจีน

7 ชุดเดรสกี่เพ้า สีดำ วัยรุ่นสดใส

สาว ๆ วัยรุ่นน่ารักสดใส เลือกใส่ชุดเดรสกี่เพ้าให้ดูสมวัย เป็นชุดสีดำลายปลาและนก ซึ่งเป็นสัตว์มงคลของวันตรุษจีน สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคาลดเหลือ 539 บาท

ชุดเดรสสั้นกี่เพ้าแฟชั่น ชุดตรุษจีน

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

8 ชุดกี่เพ้าแต่งผ้าลูกไม้

ชุดกี่เพ้าสีแดงแต่งผ้าลูกไม้ดูหรูหรา มีลวดลายดอกไม้มงคล แต่งกระดุมสีทอง เป็นชุดที่เหมาะสำหรับใส่ออกงานเลี้ยงฉลองวันตรุษจีนอย่างยิ่ง สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central ราคา 695 บาท

ชุดกี่เพ้าลูกไม้ ชุดตรุษจีน

9 ชุดกี่เพ้าแขนยาว

ชุดกี่เพ้าเดรสสั้นแบบแขนยาว สีแดงสดใส เป็นมงคลในวันตรุษจีน มีดีไซน์ให้เน้นทรวดทรงทำให้รูปร่างดูเพรียวมากขึ้น ที่ปลายกระโปรงแต่งระบายเพิ่มความสวยงามให้กับชุด สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central ราคา 890 บาท

ชุดเดรสสั้นตรุษจีนแขนยาว

10 ชุดกี่เพ้าแฟชั่น สีฟ้า อ่อนหวาน

ชุดกี่เพ้าแฟชั่นสีฟ้า ปักลายดอกไม้ เหมาะสำหรับสาวหวาน ๆ แต่งชุดนี้แล้วดูน่ารักอ่อนหวานแน่นอน เป็นกระโปรงบาน ผ้าฝ้ายบางเบา ดูพริ้วไหวขณะก้าวเดิน ด้านในมีผ้าซับในทำให้ไม่ดูโป๊ แต่งกระดุมด้านหน้า มีซิปด้านหลัง สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central ราคา 1,290 บาท

ชุดกี่เพ้าแฟชั่น สีฟ้า ชุดตรุษจีน

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ชุดกี่เพ้า ชุดตรุษจีนผุ้หญิง เพื่อต้อนรับวันตรุษจีนปี 2021 แต่ละแบบก็มีความสวยแตกต่างกันไป ทั้งสไตล์ดั้งเดิมและสไตล์ทันสมัย ใครถูกใจชุดไหน สามารถไปช้อปปิ้งกันได้ที่ Lazada, Shopee, JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม โค้ดส่วนลด และอื่น ๆ ให้ได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า นอกจากชุดตรุษจีนผู้หญิงที่เราได้นำมาแนะนำแล้ว ยังมีชุดตรุษจีน ชุดกี่เพ้าแบบอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมายด้วย รับรองว่าแต่ละชุดสวยปัง เฮง ๆ เตรียมรับอั่งเปาได้เลย

READ MORE>>>