10 แฟชั่นเสื้อยืดมัดย้อมสงกรานต์ สีสันสดใส ต้อนรับซัมเมอร์!

ท้าหน้าร้อน! รวมเสื้อยืดมัดย้อมสีสันสดใส ไว้ใส่เที่ยวสงกรานต์

อีกไม่นานเทศกาลสงกรานต์ก็ใกล้เข้ามาแล้ว ถือเป็นวันปีใหม่ไทยที่คนไทยจะใช้เวลาพิเศษร่วมกับครอบครัว สังสรรค์สนุกสนานกับเพื่อน ๆ แม้ว่าในปีนี้จะไม่สามารถเล่นน้ำสงกรานต์ได้ เนื่องจากสถานการณ์โรคโควิด-19 แพร่ระบาด แต่สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ก็ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งความแซ่บได้ ดังนั้นวันนี้ Promotions ก็ขออัปเดตแฟชั่นเสื้อสงกรานต์ รวมแฟชั่นเสื้อยืดมัดย้อม สีสันสดใส สู้หน้าร้อน ไว้ใส่เที่ยวสงกรานต์ จะมีเสื้อยืดมัดย้อมแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1 เสื้อยืดมัดย้อมโอเวอร์ไซส์

เสื้อยืดมัดย้อมแขนสั้น โอเวอร์ไซส์ ลวดลายสีม่วง สีฟ้า และสีขาว สีสันสดใส พร้อมสกรีนคำว่า STPEE เพิ่มความเก๋ไก๋ ผลิตจากผ้าเรยอน นุ่ม ใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ทั้งกางเกงขาสั้นและกระโปรง ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 59 บาท

เสื้อยืดมัดย้อม Oversize

2 เสื้อยืดมัดย้อม ลายโลมา

เสื้อยืดมัดย้อมสีพาสเทลสุดน่ารัก เพิ่มความคิ้วท์เข้าไปอีกกับลวดลายโลมาและสกรีนคำเก๋ ๆ ดูวัยรุ่นสดใส เหมาะกับซัมเมอร์นี้ ใส่กับกางเกงขาสั้นดูเข้ากัน เสริมพร็อบเล็ก ๆ อย่างหมวก เท่านี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวสงกรานต์แล้ว ช้อปที่ Lazada ราคาเพียง 95 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมลายโลมา

3 เสื้อยืดมัดย้อมหลากสีสัน

เสื้อยืดมัดย้อมหลากสีสัน ทรงหลวม สไตล์เกาหลี สวมใส่สบาย สามารถใส่กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขายาว พร้อมด้วยใส่สร้อยเส้นยาวสักเส้น เพิ่มความชิค ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 58 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมหลากสี

4 เสื้อยืดมัดย้อมสีสันสดใส

สำหรับใครที่ชอบเสื้อผ้าสีพื้นเรียบ ๆ แต่สงกรานต์นี้อยากใส่เสื้อมัดย้อม ขอแนะนำเสื้อมัดย้อมสีพาสเทล สีสันสดใส มีสียอดนิยม เช่น สีชมพู สีเหลือง สีฟ้า สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส ช้อปที่ Lazada ราคาเพียง 88 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมสีสันสดใส

5 เสื้อยืดมัดย้อมสีเทา เท่ ๆ

ใครว่าเสื้อมัดย้อมมีแต่สีสันสดใสเท่านั้น แต่เสื้อมัดย้อมยังมีดีไซน์เท่ ๆ ด้วยสีเทา พร้อมสกรีนคำว่า STPEE เป็นทรงโอเวอร์ไซส์สไตล์เกาหลี จะใส่ไปเที่ยวสงกรานต์หรือหลากหลายโอกาส ก็ดูเท่ดูชิค ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 89 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมสีเทา

6 เสื้อยืดมัดย้อมสีเขียวสุดชิค

แฟชั่นเสื้อยืดมัดย้อมดีไซน์เท่อีกหนึ่งแฟชั่นที่ใครชอบแต่งตัวสไตล์ชิค ๆ ต้องกดเลิฟ เป็นเสื้อมัดย้อมสีเขียว พร้อมสกรีนคำเท่ ๆ ทรงหลวม ใส่สบาย สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 99 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมสีเขียว

7 เสื้อยืดมัดย้อม สมดั่งหวัง

เสื้อมัดย้อมจากแบรนด์ Bangkok Tales สีสันสดใสที่เพิ่มความเก๋ด้วยคำสกรีนดี ๆ อย่าง “สมดั่งหวัง” เหมาะกับใส่เที่ยววันสงกรานต์มาก ๆ ผ้านิ่ม ทรงหลวม สวมใส่สบาย ช้อปที่ Lazada ราคา 424 บาท แต่ช้อปช่วง Lazada Birthday ลดเหลือ 394 บาท

เสื้อยืดมัดย้อม สมดั่งหวัง

8 เสื้อยืดมัดย้อม ทรงครอป

เสื้อยืดมัดย้อมทรงครอป ให้สาว ๆ ได้สวยแซ่บต้อนรับสงกรานต์ สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขายาว มีสีสันสดใส สวมใส่สบาย ช้อปที่ Lazada ราคาเพียง 72 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมทรงครอป

9 เสื้อยืดมัดย้อม ลายก้นหอย

เสื้อยืดมัดย้อมลายก้นหอยแบบดั้งเดิม สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผ้านิ่ม สวมใส่สบาย มีสีสันสดใสจากหลากหลายสี หรือเลือกสีเทาขาวก็ดูเท่ไม่น้อย ช้อปได้ที่ Lazada ราคาเพียง 120 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมลายก้นหอย

10 เสื้อยืดมัดย้อม ไล่โทนเฉดสีขาวฟ้า

เสื้อยืดมัดย้อมสีสันสบายตา เหมาะกับสวมใส่ไปเที่ยวทะเลในช่วงสงกรานต์ มีสีฟ้าขาว ไล่โทนสีจากสีอ่อนมาสีเข้ม ดูเก๋ สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ช้อปที่ Shopee ราคาเพียง 179 บาท

เสื้อยืดมัดย้อมไล่โทนสี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแฟชั่นเสื้อยืดมัดย้อมทั้ง 10 แบบ มีดีไซน์เก๋ เหมาะกับวัยรุ่น สีสันสดใส ต้อนรับซัมเมอร์และเทศกาลสงกรานต์ มีทั้งแบบสำหรับผู้หญิงและแบบยูนิเซ็กที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หนุ่ม ๆ สาว ๆ สวมใส่เที่ยวสงกรานต์ รับรองว่าเลิศ คนกดไลค์เพียบ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรลดแรงและเก็บโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปในราคาสบายกระเป๋า หรือจะหาซื้อเสื้อลายดอกสงกรานต์ก็มีให้เลือกช้อป

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>