10 ปลอกแขนกันแดด ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสี UV

แนะนำปลอกแขนกันแดด ช่วยปกป้องแสงแดดและรังสียูวี

แสงแดดที่ร้อนแรงดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่คู่กับประเทศไทยเสมอ ดังนั้นคนไทยจึงมักจะปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น ทาครีมกันแดด พกร่ม สวมใส่เสื้อแขนยาว และไอเทมเครื่องแต่งกายป้องกันแสงแดดที่ได้รับความนิยมจากคนยุคใหม่ เชื่อว่าปลอกแขนกันแดดติดอันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะช่วยปกป้องผิวบริเวณแขนได้เป็นอย่างดี ซึ่งมักจะเป็นส่วนที่โผล่พ้นออกมาจากเสื้อหรือชุด ทำให้ได้รับแสงแดดมากกว่า เมื่อสภาพอากาศประเทศไทยที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็มีแดดจัดและรังสียูวีเสมอ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำปลอกแขนกันแดด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาปลอกแขนกันแดดดี ๆ สักคู่

1 ปลอกแขนกันแดด 3M

ปลอกแขนกันแดดแบรนด์ 3M ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีประสิทธิภาพป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้กว่า 99% โดยมีค่า SPF50+ ตัวผ้าสามารถยืดขยายแบบสามมิติ แนบกระชับกับแขน มีความยืดหยุ่นสูง ไร้รอยต่อ สวมใส่สบายผิว เหมาะสำหรับสวมใส่เมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเล่นกีฬา

ปลอกแขนกันแดด 3M

2 ปลอกแขนกันแดด BeWell

ปลอกแขนกันแดดแบรนด์ BeWell มีเทคโนโลยี Ice Skin ช่วยระบายอากาศได้ดี ทำให้ผิวบริเวณ ป้องกันแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิวจนคล้ำเสียได้ถึง 99% ใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง กระชับกับแขนได้ดี ดีไซน์สวยงามเรียบง่าย เหมาะกับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมกลางแจ้ง และเล่นกีฬา

ปลอกแขนกันแดด BeWell

3 ปลอกแขนกันแดด Columbia

ปลอกแขนกันแดดแบรนด์ Columbia มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ดี ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ 100% ระบายอากาศได้ดีด้วยนวัตกรรมของทางแบรนด์ที่เพิ่มจุดวงกลมสีฟ้า ซึ่งจะอยู่ภายในปลอกแขน มีความยืดหยุ่นกระชับกับแขนสูง เคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย เหมาะสำหรับออกกำลังกายและทำกิจกรรมแจ้ง

ปลอกแขนกันแดด Columbia

4 ปลอกแขนกันแดด Funkier

อีกหนึ่งแบรนด์ปลอกแขนกันแดดที่ได้รับความนิยมจากนักปั่นจักรยาน ใช้ผ้าที่ทำจากนวัตกรรม Quickdry ซึ่งจะช่วยให้ระบายความร้อน ความชื้น และป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี และยังออกแบบผ้าให้สวมใส่สบายแขน และสามารถป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ถึง 95.5%

ปลอกแขนกันแดด Funkier

5 ปลอกแขนกันแดด Naturehike

ปลอกแขนกันแดดที่ผลิตจากวัสดุไนลอน 92% และสเปนเด็กซ์ 8% สามารถป้องกันแสงแดดและช่วยตัดรังสียูวีได้ถึง 97.5-98% ตัวปลอกแขนถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่น สามารถสวมใส่ได้สะบาย คล่องตัว เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

ปลอกแขนกันแดด Naturehike

6 ปลอกแขนกันแดด N-Rit

ปลอกแขนกันแดดที่ผลิตจากพอลิเอไมด์และโพลียูรีเทน มีจุดเด่นที่มีความบางเบา สวมใส่ได้สะบาย ในขณะเดียวกันที่ทีมแข็งแกร่งขึ้นไปบนเนิน ก็ต้องรับผิดชอบความผิดของตัวเอง

ปลอกแขนกันแดด N-Rit

7 ปลอกแขนกันแดด Reebok

แบรนด์เสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกาย มีความโดดเด่นที่การดีไซน์และสร้างความสวยงามมากขึ้นด้วย มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันและรังสียูวี

ปลอกแขนกันแดด Reebok

8 ปลอกแขนกันแดด Rockbros

ปลอกแขนกันแดด Rockbros มีความอ่อนโยนอยู่ภายใต้แสงนั้น ตัวปลอกแขนทำจากผ้าใยไคร่า มีความยืดหยุ่นสูง ให้ความสบายผิว และระบายอากาศได้ดี

ปลอกแขนกันแดด Rockbros

9 ปลอกแขนกันแดด XtiveBite

ปลอกแขนกันแดดที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์ ผลิตจากพอลิเอไมด์และโพลียูรีเทน มีความยืดหยุ่นสูง แนบกระชับกับแขนได้ดี และช่วยเพิ่มความเย็น ระบายเหงื่อและอากาศได้ดี ทำให้เหงื่อแห้งเร็ว สามารถป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ถึง 99%

ปลอกแขนกันแดด XtiveBite

10 ปลอกแขนกันแดด Yoomee

มาถึงแบรนด์ปลอกแขนกันแดดแบรนด์ Yoomee เป็นปลอกแขนที่มีดีไซน์สวยเท่มีเอกลักษณ์ ใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง กระชับกับแขน มีความนุ่มสบาย สามารถระบายความร้อนและดูดซับเหงื่อได้ดี เหมาะกับสวมใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง

ปลอกแขนกันแดด Yoomee

ปลอกแขนกันแดด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเครื่องแต่งกายที่ช่วยป้องกันผิวบริเวณแขน ไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี สำหรับใครที่กำลังอยากซื้อปลอกแขนกันแดดมาใช้บ้าง สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada และ Shopee

READ MORE>>>