10 กระเป๋าถือใบเล็กออกงาน สวยหรูดูแพง แต่ราคาไม่แรง!

ads

แนะนำกระเป๋าถือ กระเป๋าคลัทช์ สำหรับออกงาน ราคาหลักสิบ-หลักร้อยเท่านั้น

ไม่ว่าจะงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงฉลองใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องวุ่นวายทุกครั้ง คือ การแต่งตัว ทั้งเลือกชุด กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้เราดูดีในวันพิเศษ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าถือสำหรับออกงานอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี วันนี้ Promotions ก็มีกระเป๋าถือใบเล็กออกงาน 10 แบบ มาแนะนำ รับรองว่าสวยหรูดูแพง แต่ราคาไม่แรง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีกระเป๋าถือแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีเลือกกระเป๋าถือ/กระเป๋าคลัทช์ สำหรับออกงานเลี้ยง

  • เลือกขนาดของกระเป๋าถือ/กระเป๋าคลัทช์ที่ต้องการและสิ่งของที่ต้องการพกพาไปงานเลี้ยง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นโทรศัพท์มือถือ เงิน บัตรเครดิต บัตรประชาชน ลิปสติก แป้ง ซองเงิน โดยจะนิยมพกสิ่งของไปไม่มากนัก เพราะจะทำให้ดูเทอะทะ ไม่สวย กระเป๋าถือออกงานก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่
  • เลือกแบบของกระเป๋าถือ/กระเป๋าคลัทช์ เมื่อเลือกว่าจะใช้กระเป๋าขนาดเท่าไหร่แล้ว มาดูกันที่แบบของกระเป๋าถือ ซึ่งก็มีหลากหลายแบบให้เลือก เช่น แบบทรงสี่เหลี่ยม แบบใบยาว แบบทรงแบน แบบกาบหอย นอกจากเลือกแบบของกระเป๋าแล้ว ยังมีดีไซน์ที่ต้องคำนึงถึง เช่น เป็นหนังเรียบหรู เป็นกลิตเตอร์ประดับเพชรหรูหราดูแพง
  • เลือกสีสันของกระเป๋าถือ/กระเป๋าคลัทช์ โดยเลือกสีให้กับชุด ซึ่งอาจจะเป็นสีโทนเดียวกัน เพื่อให้กลมกลืน หรืออาจจะเป็นสีตัดกัน เพื่อให้ดูโดดเด่นก็ได้ นอกจากสีสันก็ยังมีการตกแต่งต่าง ๆ บนกระเป๋าที่ต้องคำนึงถึงว่าเข้ากับชุดที่เราหรือไม่ด้วย

10 กระเป๋าถือ/กระเป๋าคลัทช์ ดีไซน์หรูหรา ราคาไม่แพง

1 กระเป๋าถือออกงานใบเล็ก สีทองสุดหรู เป็นหนัง PU คุณภาพดี มาพร้อมหูหิ้วคล้องแขน ทำให้กระเป๋าไม่หายหรือวางลืมทิ้งไว้ และมีสายโซ่สำหรับเปลี่ยนเป็นกระเป๋าสะพายมาให้ด้วย

กระเป๋าถือออกงานใบเล็ก สีทองสุดหรู

2 กระเป๋าถืออกงานใบเล็ก กลิตเตอร์ หรูหรา เหมาะสำหรับออกงานเลี้ยงทั้งกลางวันและกลางคืน ขนาดกำลังพอดี ใส่โทรศัพท์มือถือได้ มาพร้อมสายโซ่ที่เปลี่ยนเป็นกระเป๋าสะพายได้

กระเป๋าถืออกงานใบเล็ก กลิตเตอร์ หรูหรา

3 กระเป๋าถือออกงานใบเล็ก กลิตเตอร์ สีโรสโกลว์ ดูหรูหราแต่น่ารัก ๆ เหมาะกับสาวหวาน ตัวล็อคเปิดปิดสะดวก สามารถใช้สายโซ่ทำเป็นกระเป๋าสะพายได้

กระเป๋าถือออกงานใบเล็ก กลิตเตอร์ สีโรสโกลว์

4 กระเป๋าถืออกงานสำหรับชุดไทย หรูหราดูแพง เหมาะสำหรับไปงานแต่งไทยในช่วงเช้า เป็นหนัง PU เนื้อละเอียด ตกแต่งด้วยเพชรเพิ่มความหรูมากยิ่งขึ้น หูหิ้วกระเป๋าแข็งแรง

กระเป๋าถืออกงานสำหรับชุดไทย

5 กระเป๋าถือใบเล็ก น่ารัก เหมาะสำหรับออกงานเลี้ยงที่ไม่ได้เป็นทางการมาก เช่น ปาร์ตี้วันเกิด งานเลี้ยงปีใหม่ เป็นหนัง PU สีสันสดใส มีสายโซ่สีขาวขนาดใหญ่ เพิ่มความเป็นแฟชั่น สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส

กระเป๋าถือใบเล็ก น่ารัก

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

6 กระเป๋าถือออกงานสุดหรู ทรงสี่เหลี่ยม เป็นหนัง PU เนื้อละเอียดลายนูน สร้างเท็กเจอร์ให้ดูแพง มี 2 สายให้เลือกใช้ ทั้งสายสร้อยมุกและสายโซ่

กระเป๋าถือออกงานสุดหรู ทรงสี่เหลี่ยม

7 กระเป๋าถือออกงาน ประดับเพชร หรูหรา เหมาะสำหรับงานเลี้ยงทางการทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ใส่ของได้มาก มีห่วงเป็นหูหิ้วกระเป๋า หรือเปลี่ยนเป็นสายโซ่ก็ได้

กระเป๋าถือออกงาน ประดับเพชร หรูหรา

8 กระเป๋าถือออกงาน ทรงกาบหอย เหมาะสำหรับงานเลี้ยงทั้งกลางวันและกลางคืน หรือจะงานเลี้ยงริมชายหาดก็ยิ่งเข้ากัน สามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าถือแบบไม่มีสายหิ้ว กระเป๋าถือแบบมีสายหิ้วสร้อมมุก และกระเป๋าสะพายสายโซ่

กระเป๋าถือออกงาน ทรงกาบหอย

9 กระเป๋าถืออกงาน ขนนุ่ม รูปทรงกระต่าย กระเป๋าถือน่ารัก ๆ สร้างสีสันให้กับการออกงานเลี้ยง และยังสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายโอกาส

กระเป๋าถืออกงาน ขนนุ่ม รูปทรงกระต่าย

10 กระเป๋าถืออกงาน สีดำ เรียบหรู เหมาะสำหรับงานเลี้ยงที่เป็นทางการ สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส ทั้งทำงานและไปเที่ยว เป็นหนัง PU เย็บนูน ตัวล็อคสีทองเพิ่มความหรูหรา

กระเป๋าถืออกงาน สีดำ เรียบหรู

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 กระเป๋าถือ/กระเป๋าคลัทช์ สำหรับออกงาน หวังว่าคงพอช่วยให้สาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าให้เข้ากับชุดราตรีของตัวเองได้บ้าง สำหรับใครที่สนใจ อยากสั่งซื้อกระเป๋าไว้เตรียมแต่งตัวไปงานเลี้ยง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee มีกระเป๋าถือ กระเป๋าคลัทช์ หลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า มีโปรโมชั่นลดราคา ราคาเริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น และแจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม รวมทั้งฟรีค่าจัดส่ง นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า เครื่องประดับ สำหรับผู้หญิง ให้ช้อปปิ้งครบจบในที่เดียว ใครยังไม่มีชุดราตรีไปงานเลี้ยงก็สามารถช้อปได้ที่นี่เช่นกัน

READ MORE>>>