10 กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่ง น้ำหนักเบา เก็บของได้สะดวก

ads

รวมกระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่ง ที่คนชอบวิ่งออกกำลังกายควรมี!

นอกจากรองเท้าวิ่งที่คนชอบวิ่งออกกำลังกายควรมี เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและหัวเข่าแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่ง เพราะใช้เก็บสิ่งของได้สะดวก วิ่งได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าของจะหาย โดยเฉพาะผู้ที่ชอบวิ่งออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ ควรมีเป็นอย่างยิ่ง เพราะคงไม่ดีแน่หากต้องวิ่งไปคอยดูของไป สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อกระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งมาใช้งาน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบรนด์ไหนดี วันนี้ Promotions ก็ได้รวมกระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งมาแนะนำกัน จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 ADIDAS Run Belt

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งจากแบรนด์ Adidas ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ดีไซน์เท่ มีช่องใส่ของแบบซิปเปิด-ปิด พกพาสิ่งของได้สะดวก พร้อมสามารถสะท้อนแสงในที่ที่มีแสงน้อย ป้องกันอันตราย สายรัดปรับระดับได้ ทำให้กระชับกับร่างกาย ไม่เกะกะขณะวิ่งหรือเคลื่อนไหว

ADIDAS Run Belt

2 ADIDAS Waist

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งจากอดิดาสอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้ดี เหมาะสำหรับผู้ชาย สามารถใส่สิ่งของได้ถึง 4 ลิตร มีดีไซน์กระชับกับร่างกาย ทำให้ไม่แกว่งไปมาขณะวิ่ง มีช่องกระเป๋ามาก ช่วยจัดเก็บเป็นระเบียบ สายกระเป๋าปรับระดับได้ และโลโก้สะท้อนแสงในที่มืด

ADIDAS Waist

3 FILA RT800001

กระเป๋าวิ่งคาดเอวขนาดเล็กกะทัดรัด ผลิตจากผ้าไลคร้าผสม TPU น้ำหนักเบา มีดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส ตัวกระเป๋ายืดขยายออกได้ ทำให้ไม่เกะกะขณะวิ่ง สายกระเป๋าปรับระดับให้กระชับกับร่างกายได้

FILA RT800001

4 FITLETIC Fully Loaded Hydration Belt

กระเป๋าวิ่งคาดเอวที่มีที่เก็บขวดน้ำ เหมาะสำหรับการวิ่งระยะทางยาวหรือทางไกล สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ มีช่องใส่โทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่ด้านหน้า ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา กระชับกับร่างกาย ไม่เป็นอุปสรรคต่อการวิ่ง สายรัดปรับได้และมีความนุ่ม ไม่เสียดสี

FITLETIC Fully Loaded Hydration Belt

5 FITLETIC Swipe

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งจากแบรนด์ FITLETIC อีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณภาพ ผลิตจากวัสดุกันน้ำ ทำให้ทนเหงื่อ ทนละอองใน ช่องใส่ของด้านหน้าเป็นแบบใส ทำให้มองเห็นหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้ง่าย มีช่องสำหรับเสียบหูฟัง กระชับกับร่างกาย ไม่เด้งไปมา และมีแถบสะท้อนแสง

FITLETIC Swipe

6 NIKE Run

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งแบรนด์ Nike มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ผลิตจากผ้าโพลิเอสเตอร์และไนล่อน ทนทาน น้ำหนักเบา ออกแบบมาให้ลดการสั่นสะเทือนขณะวิ่ง จุของได้มาก สายปรับได้ สามารถสะท้อนแสงในที่มืด

NIKE Run

7 S SPORTS 01

กระเป๋าวิ่งคาดเอวขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีความทนทาน มีช่องเก็บของที่ใช้สะดวก สายรัดสามารถปรับให้กระชับกับร่างกายได้ แต่งโลโก้ที่ด้านหน้า ดีไซน์ทันสมัย

S SPORTS 01

8 S SPORTS 03

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งทรงสามเหลี่ยม ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีช่องเก็บของหลายช่อง แยกเก็บของได้เป็นระเบียบ หยิบสะดวก สายรัดปรับระดับให้กระชับกับร่างกายได้ ไม่เกะกะ ด้านหลังเป็นผ้าตาข่ายช่วยระบายอากาศ

S SPORTS 03

9 SALOMON Agile 250 Set

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย เพิ่มความสะดวกสบายในการวิ่ง สายรัดสามารถปรับระดับได้ เก็บของได้สะดวก มีบุนุ่มรอบสายด้านใน ทำให้ไม่เสียดสี มีความทนทาน

SALOMON Agile 250 Set

10 SALOMON Pulse

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งมีจุดเด่นที่ความกระชับ เป็นผ้ายืด 4 ทิศทาง ระบายอากาศได้ดี มีช่องลับใส่ของส่วนตัว ขยายช่องเก็บของได้หลายช่อง เหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกายทั่วไปจนถึงการขึ้นภูเขา

SALOMON Pulse

เป็นอย่างไรบ้างคะกับกระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่งทั้ง 10 รุ่น เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจของคนชอบวิ่งออกกำลังกาย เก็บสิ่งของจำเป็นได้สะดวก วิ่งได้อย่างสบายใจ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Super Sports ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท รวมทั้งฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช้อปครบ 990 บาท ว้าว คุ้มสุด ๆ คนชอบวิ่งไม่ควรพลาด รีบไปช้อปกันได้เลย!

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>