Home สำรวจตลาด Fashion 10 กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยม กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูที่ควรมีสักใบ

10 กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยม กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูที่ควรมีสักใบ

แนะนำกระเป๋าแบรนด์เนม Tory Burch ดีไซน์สวย หรูหรา

อยากเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมมีดีไซน์สวย หรูหรา เป็นเอกลักษณ์ตัว และยังสามารถขายต่อได้อีกด้วย หากคุณผู้หญิงกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีราคาเอื้อมถึง วันนี้ Promotions ก็ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์ Tory Burch ที่ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยราคาที่สามารถเก็บเงินซื้อได้ แต่มีความหรูหราและคุณภาพดี จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1Tory Burch Walker Double-Zip Crossbody

กระเป๋าหนังอิตาลีสีขาว ตัดกับขอบหนังสีแดงเข้ม และวัสดุสีทองทั้งตัวข้อต่อกระเป๋าและโลดก้แบรนด์ ช่วยเสริมให้ดูหรูหรา ดีไซน์ซิปสองชั้น สะพายไหล่ ปรับระดับสายได้ มีช่องใส่ของเป็นระเบียบ สามารถถอดสายให้กลายเป็นกระเป๋าคลัทช์ได้

Tory Burch Walker Double-Zip Crossbody

2 Tory Burch Eleanor Quilted Shouder Bag

กระเป๋าหนังแพะรีดด้วยมือ สีชมพู แกะสลักเป็นเอกลักษณ์ เป็นกระเป๋าทำมือหรูหรา มีสายสะพายเป็นสายโซ่สีทอง พร้อมแต่งโลโก้แบรนด์ ดูหรูหรา มีมิติสวยงาม สายกระเป๋าสามารถปรับได้ มีช่องใส่ของเป็นระเบียบ

Tory Burch Eleanor Quilted Shouder Bag

3 Tory Burch Kira Chevron Mini Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ ผลิตจากหนังแกะ ลายเชฟรอน เนื้อนุ่ม สัมผัสแล้วให้ความรู้สึกดี สีขาวงาช้าง มีสายโซ่สีทองเพิ่มความหรูหรา มีช่องใส่ของด้านใน 1 ช่อง และแต่งโลโก้แบรนด์ด้วยเพิ่มความโดดเด่น

Tory Burch Kira Chevron Mini Bag

4 Tory Burch Kira Chevron Crossbody

กระเป๋าสะพายขนาดเล็กทรงเหลี่ยม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา สีแดงสุดเซ็กซี่ ผลิตจากหนังแกะลายเชฟรอนเนื้อนุ่ม สายแต่งโซ่สีทอง เหมาะสำหรับใส่โทรศัพท์ บัตรเครดิต ธนบัตร และสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ

Tory Burch Kira Chevron Crossbody

5 Tory Burch Lee Radziwill Petite Bag

กระเป๋าถือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ของคนดัง Jackie Kennedy ผลิตจากหนังจระเข้ สีดำและแต่งโลหะสีทองดูหรูหรา จุของได้มาก เหมาะกับเป็นกระเป๋าคู่ใจของคุณผู้หญิง

Tory Burch Lee Radziwill Petite Bag

6 Tory Burch Perry Bombe Twisted Strap

กระเป๋าหนังพิมพ์ลายนูนตราโลโก้ของแบรนด์ มีดีไซน์ทูโทนสวยงาม ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากงานฝีมือสายตะกร้า เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบกระเป๋าดีไซน์สวยหวาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใช้ได้หลายโอกาส

Tory Burch Perry Bombe Twisted Strap

7 Toru Burch Perry Canvas Small Triple-Compartment Tote Bag

กระเป๋าโท้ท ผลิตจากผ้าแคนวาส คุณภาพดี มีสีสันสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์สีทอง เพิ่มความหรูหรามากขึ้น สามารถจุของได้มาก มีช่องด้านใน 3 ช่อง และสายกระเป๋าสามารถปรับระดับและถอดได้

Toru Burch Perry Canvas Small Triple-Compartment Tote Bag

8 Toru Burch T Monogram

กระเป๋าคอลเลคชั่นเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021 ตกแต่งด้วยโลดก้ T Monogram เป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากหนังคุณภาพดี สายกระเป๋าสามารถปรับระดับได้ ด้านในมีช่องใส่ของได้เป็นระเบียบ

Toru Burch T Monogram

9 Toru Burch Walker Satchel

กระเป๋าสะพายที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ใส่สิ่งของได้มาก มีการตัดเย็บที่เนี้ยบ คุณภาพดี หรูหรา ผลิตจากหนังอิตาลีเนื้อบอนด์ มีป้ายติดกระเป๋าสีแดงแบบถอดออกได้ สามารถใส่แล็บท็อปหรือแท็บเล็ตขนาดสูงสุด 13 นิ้ว

Toru Burch Walker Satchel

10 Toru Burch T Monogram Leather Double-Zip Mini Bag

กระเป๋าสะพายคอลเลคชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021 ทรงสี่เหลี่ยมทันสมัยแต่ยังคงมีความหรูหรา ผลิตจากหนังคุณภาพดี พิมพ์ลายนูน พร้อมตกแต่งด้วยโลดก้สีทอง และโลหะสีทอง มีช่องใส่ของแบบดับเบิ้ลซิป ช่วยให้แยกเก็บของได้

Toru Burch T Monogram Leather Double-Zip Mini Bag

เรียกได้ว่ากระเป๋าแบรนด์เนมจากแบรนด์ Toru Burch มีหลากหลายรุ่นที่น่าสนใจ แต่ละรุ่นมีดีไซน์สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ โดยเน้นความหรูหราในราคาเอื้อมถึง ผลิตจากหนังคุณภาพดี พร้อมการตัดเย็บที่เนี้ยบ ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเลือกช้อปผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ หรือคลิกดูกระเป๋าแฟชั่นจากแบรนด์อื่น ๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “กระเป๋าแฟชั่น” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version