10 รองเท้าแตะผู้ชายใส่สบาย ดีไซน์เท่ ยึดเกาะพื้นได้ดี

ads

แนะนำรองเท้าแตะ ผู้ชาย นุ่มสบายเท้า สวมใส่ในวันสบาย ๆ

รองเท้าแตะเป็นรองเท้าอีกหนึ่งแบบที่หลายคนต้องมี เพราะไว้ใช้สวมใส่อยู่บ้านหรือในวันสบาย ๆ ใส่ไปเที่ยว ให้ลุคการแต่งตัวลำลอง รองเท้าแตะมีหลากหลายสไตล์ เช่น แบบหูคีบ, แบบสวมสลิปออน, แบบรัดส้น และแบบอื่น ๆ ปัจจุบันแบรนด์ต่าง ๆ ก็ออกแบบดีไซน์รองเท้าแตะได้สวมงาม พร้อมคุณสมบัติที่นุ่มสบายเท้า สวมใส่สบาย สำหรับวันนี้ Promotions ก็ได้รวม 10 รองเท้าแตะผู้ชายมาแนะนำกัน จะมีรองเท้าแตะแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 รองเท้าแตะผู้ชาย ADIDAS ORIGINALS Adilette

รองเท้าแตะผู้ชาย อดิดาส ที่ได้รับความนิยม ดีไซน์สวย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่มสบายเท้า ด้านในซับด้วยผ้านุ่ม ป้องกันการเสียดสี รองรับรูปเท้า น้ำหนักเบา สามารถยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก

ADIDAS ORIGINALS Adilette

2 รองเท้าแตะผู้ชาย CHAMPION M-Evo Script

รองเท้าแตะผู้ชายจากแบรนด์แชมเปี้ยน มีดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย ลายโลโก้แบรนด์ เหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ หรือวันไปเที่ยว ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่มสบายเท้า สวมใส่สบาย เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายด้วยผ้าหมาด

CHAMPION M-Evo Script

3 รองเท้าแตะผู้ชาย CROCS Crocband Flip

รองเท้าแตะแบรนด์ Crocs ผลิตจากโฟม Croslite™ ช่วยรองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว นุ่มสบายเท้า สายคีบทำจาก TPU ทำให้มีความยืดหยุ่น ไม่เสียดสีเท้า มาพร้อมเท็กเจอร์ปุ่มบนฝ่าเท้า ที่ช่วยนวดเท้า สร้างความผ่อนคลาย ยึดเกาะได้ดี แห้งเร็ว

CROCS Crocband Flip

4 รองเท้าแตะผู้ชาย FILA Wording

รองเท้าแตะจากแบรนด์ FILA ดีไซน์เรียบง่ายแต่ทันสมัย พิมพ์ลายนูนโลโก้และข้อความ พื้นรองเท้านุ่มสบายเท้า สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ช่วยซัพพอร์ตเท้าได้ดี กันน้ำ ทำความสะอาดได้ง่าย และยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง

FILA Wording

5 รองเท้าแตะผู้ชาย FITFLOP LIDO II

รองเท้าแตะแบรนด์ FITFLOP เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพจากอังกฤษที่ได้รับความนิยม มีคุณสมบัติช่วยสร้างความผ่อนคลายขณะก้าวเดิน นุ่มสบายเท้า และช่วยปกป้องเท้า ยึดเกาะได้ดี มั่นคง ทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง

FITFLOP LIDO II

6 รองเท้าแตะผู้ชาย HAVAIANAS Top Logomania

อากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย ก็ต้องไปทะเลดับร้อน เลือกรองเท้าแตะผู้ชายจากแบรนด์ HAVAIANAS ที่เหมาะกับสวมใส่ในวันสบาย ๆ หรือไปทะเล มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายเท้า ทนทาน และยึดเกาะพื้นได้ดี

HAVAIANAS Top Logomania

7 รองเท้าแตะผู้ชาย K-SWISS HawaiiEVA

อีกหนึ่งรองเท้าแตะผู้ชายจาก K-Swiss ที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันสบาย ๆ และวันไปเที่ยวทะเล ดีไซน์สวยงาม เข้ากับการแต่งตัวสไตล์ลำลอง ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี นุ่มสบายเท้า น้ำหนักเบา ทำความสะอาดได้ง่ายและแห้งเร็ว พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี

K-SWISS HawaiiEVA

8 รองเท้าแตะผู้ชาย NIKE Air Max Camden

ไม่เพียงแค่รองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมเท่านั้น แต่แบรนด์ Nike ยังมีรองเท้าแตะทีไ่ด้รับความนิยมด้วย มีความโดดเด่นที่ดีไซน์จากรุ่นออริจินัล ผลิตจากโฟมนุ่ม สวมใส่สบายเท้า สามารถลดแรงกระแทกได้ 360 องศา มีร่องดอกยางลึก ทำให้รองเท้าแตะโค้งงอไปกับเท้าได้ดี

NIKE Air Max Camden

9 รองเท้าแตะผู้ชาย PUMA Softcat

รองเท้าแตะผู้ชายแบรนด์ Puma ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยโลโก้ของแบรนด์ ผลิตจากโฟม EVA ที่มีคุณสมบัตินุ่มเบาสบาย ช่วยลดแรงกระแทก พื้นรองเท้ามีร่องสำหรับยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง เหมาะใส่ในวันสบาย ๆ หรือไปเที่ยว

PUMA Softcat

10 รองเท้าแตะผู้ชาย SKECHERS Cali Gear Gowalk 5

รองเท้าแตะรัดส้นสำหรับผู้ชาย จากแบรนด์ Skechers ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีดีไซน์ Cali Gear® ช่วยให้สวมใส่สบายเท้า น้ำหนักเบา ปกป้องเท้าได้ดี พร้อมมีรูระบายอากาศ ยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง

SKECHERS Cali Gear: Gowalk 5 – Astonished

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 รองเท้าแตะผู้ชายหลากหลายแบรนด์ ดีไซน์สุดเท่ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว และยังสวมใส่สบายเท้า เหมาะกับการสวมใส่ในวันสบาย ๆ หรือวันไปเที่ยว สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Super Sports และ Central Online มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมแจกโค้ดส่วนลดลดเพิ่ม รวมทั้งฟรีค่าส่งเมื่อช้อปครบตามที่กำหนด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>