10 ชุดว่ายน้ำแฟชั่น หลากหลายสไตล์ สวยปังในราคาสบาย ๆ

ads

รวมชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี ทูพีช สปอร์ต มาแรงในปี 2021

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ก็ต้องเที่ยวทะเลหรือว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำให้สบายอารมณ์ คลายร้อน แน่นอนว่าสำหรับสาว ๆ ก็ต้องไม่พลาดแต่งชุดว่ายน้ำให้สวยแซ่บสวยปังรับซัมเมอร์ ถ่ายรูปลงไอจี เฟซบุ๊ค ให้ได้ไลค์รัว ๆ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอรวมเทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรงให้สาว ๆ ได้แต่งตัวชุดว่ายน้ำแบบไม่ตกเทรนด์ จะมีชุดว่ายน้ำสไตล์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย ช้อปได้ทางออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋า

1 ชุดว่ายน้ำทูพีช ผูกโบว์

ชุดว่ายน้ำทูพีช น่ารัก ๆ เซ็กซี่ สามารถปรับสายบราได้ถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นมัดด้านหลัง ไขว้บนไหล่ และผูกโบว์ด้านหน้า แต่งชุดว่ายน้ำได้หลากหลายลุค ผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย มีซับใน ช้อปที่ Lazada ราคา 229 บาท

ชุดว่ายน้ำทูพีช ผูกโบว์

2 ชุดว่ายน้ำทูพีช สายคล้องคอ

ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบสายคล้องคอ ดีไซน์สวยงามเซ็กซี่ ผ้ายืดหยุ่น ไม่อมน้ำ มีสีดำเพิ่มความเซ็กซี่น่าค้นหามากขึ้น ช้อปที่ Lazada ราคา 239 บาท

 

ชุดว่ายน้ำทูพีช สายคล้องคอ

3 ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

สาว ๆ คนไหนอยากสวยแซ่บให้สุด ๆ ใครก็เหลียวมอง ต้องลองชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ที่เว้นช่วงเอวให้เห็นเอวคอดของคุณ พร้อมมีเชือกมาเสริมความแข็งแรงและความเซ็กซี่ ช้อปที่ Lazada ราคา 181 บาท

ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

4 ชุดว่ายน้ำวันพีชสไตล์วินเทจ

เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรงในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ กับชุดว่ายน้ำวันพีชสไตล์วินเทจ โชว์แผ่นหลังเพิ่มความเซ็กซี่และสายบราคู่ ช้อปที่ Lazada ราคา 295 บาท

ชุดว่ายน้ำวันพีชสไตล์วินเทจ

5 ชุดว่ายน้ำทูพีชลายดอก

อีกหนึ่งชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นชุดว่ายน้ำทูพีชลายดอกไม้ ผูกโบว์ ให้ลุคหวาน ๆ แบบวินเทจ น่ารักเซ็กซี่ กางเกงเอวสูงช่วยเก็บหน้าท้อง ข้อปที่ Lazada ราคา 160 บาท

ชุดว่ายน้ำทูพีชลายดอก

6 ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง

ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกระโปรง ให้ลุคหวาน ๆ คุณหนู ไม่โป๊ กระโปรงด้านในมีกางเกงซับใน ที่เย็บติดกับชุด ใส่สบาย ช้อปที่ Lazada ราคา 209 บาท

ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง

7 ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี

ชุดว่ายน้ำสุดน่ารัก สไตล์เกาหลี เป็นชุดว่ายน้ำทูพีช กระโปรงลายสก๊อตและเสื้อสายเดี่ยวเข้าคู่กัน มาพร้อมเสื้อครอปเพิ่มความสวยและความอบอุ่นเมื่อขึ้นจากน้ำ ช้อปที่ Lazada ราคา 329 บาท

ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี

8 ชุดว่ายน้ำทูพีชสไตล์สปอร์ต

ชุดว่ายน้ำทูพีชสไตล์สปอร์ต แบบสาวเกาหลี สาวญี่ปุ่น วัยรุ่นใส ๆ เป็นทูพีช เสื้อแขนยาวและกางเกงเอวสูง ใส่สบาย ช้อปที่ Lazada ราคา 209 บาท

ชุดว่ายน้ำทูพีชสไตล์สปอร์ต

9 ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต แขนสั้น

ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต เป็นเสื้อแขนสั้นและกางเกงขาสั้น ช่วยอำพรางหุ่น ใส่แล้วดูหุ่นเพรียว เนื้อผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย ช้อปที่ Lazada ราคา 190 บาท

ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต แขนสั้น

10 ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต แขนยาว

ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต มี 3 ชิ้น ประกอบด้วย เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว และกางเกงขาสั้น เหมาะสำหรับว่ายน้ำเป็นเวลานาน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย ช้อปที่ Lazada ราคา 363 บาท

ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต แขนยาว

เป็นอย่างไรบ้างคะกับชุดว่ายน้ำทั้ง 10 แบบ มีสไตล์สวยงาม ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ หรือจะย้อนยุคแนววินเทจก็มีให้เลือก สาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากซื้อมาว่ายน้ำหรือใส่ถ่ายรูป ช้อปได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ Lazada พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>