รวม 10 ผ้าพันหูกระเป๋า เพิ่มความหรูหราให้กระเป๋าใบโปรด

ads

รวมผ้าพันหูกระเป๋าลายสวย ใช้แล้วกระเป๋าดูแพงมากขึ้น

กระเป๋าเป็นไอเทมประจำกายของทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิง ที่เรียกได้ว่ามีกระเป๋าไม่ต่ำกว่า 1 ใบแน่ ๆ เพราะแต่ละใบก็ใช้มิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน กระเป๋าของผู้หญิงก็มีหลากหลายแบบ เช่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ และยังมีหลากหลายดีไซน์อีกด้วย เช่น กระเป๋าทรงขนมจีบ กระเป๋าทรงเหลี่ยม กระเป๋าทรงกลม จะเห็นได้ว่าผู้หญิงมีกระเป๋ามากมาย แต่ถึงอย่างไรเชื่อว่าอย่างน้อยก็ต้องมีกระเป๋าใบโปรดที่มักจะใช้อยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นเพื่อเพิ่มความหรูหรา ความแพง ให้กับกระเป๋าสุดโปรดของคุณมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำผ้าพันหูกระเป๋าที่ใช้พันหูกระเป๋าให้สวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ได้รวม 10 ผ้าพันหูกระเป๋ามาแนะนำกันด้วย

ข้อดีของผ้าพันหูกระเป๋า

  • ช่วยตกแต่งกระเป๋าให้สวยงามมากยิ่งขึ้น เหมือนเปลี่ยนกระเป๋าใบเก่าเป็นกระเป๋าใบใหม่
  • ช่วยถนอมหูกระเป๋าไม่ให้ขาดง่าย มีรอยขีดข่วน และสีลอกจากการใช้งานเป็นเวลานาน ป้องกันเหงื่อหรือความชื้นจากมือสู่พื้นผิวกระเป๋า ทำให้อายุการใช้งานของกระเป๋านานขึ้น
  • สร้างความเพลิดเพลินในการมิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน เพราะสามารถเปลี่ยนผ้าพันหูกระเป๋าให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวนั้น ๆ ได้
  • มีหลากหลายลายให้เลือกใช้ ตั้งแต่หรูหราไปจนถึงน่ารัก ราคาไม่แพง และสามารถประยุกต์ใช้งานอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น นำมาเป็นผ้าพันคอ เป็นผ้าผูกผม เป็นผ้าผูกข้อมือ
  • มอบเป็นของขวัญเป็นเซตเข้าคู่กับกระเป๋าได้ ช่วยเพิ่มความหรูหราความแพงให้กับของขวัญมากยิ่งขึ้น และการเลือกลายที่ผู้รับชื่นชอบ ก็แสดงถึงความใส่ใจอีกด้วย รับรองว่าผู้รับได้ของขวัญแล้วปลื้มแน่นอน โดยเฉพาะเลือกซื้อให้แฟน

10 ผ้าพันหูกระเป๋า เพิ่มความหรูหรา ดูแพง ให้กระเป๋า

1 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายโซ่ เป็นผ้าซาตินให้สัมผัสนุ่มลื่น ลวดลายหรูหรา เพิ่มความแพงให้กระเป๋า

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายโซ่

2 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายดอกไม้ เหมาะสำหรับสาวหวานหรืออยากแต่งตัวหวาน ๆ ผ้าพันหูกระเป๋าลายดอกไม้ก็ช่วยเปลี่ยนลุคง่าย ๆ

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายดอกไม้

3 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายกราฟิก Doodle สีดำ พร้อมมีลูกเล่นที่ลายสตรอว์เบอร์รี่ เพิ่มความเก๋

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายดอทสีดำ สตรอว์เบอร์รี่

4 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายฟลามิงโก้สีชมพู ลายสุดฮิต ใช้แล้วไม่ตกเทรนด์ ลวดลายน่ารัก

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายฟลามิงโก้

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 ผ้าพันหูกระเป๋า รูปสัตว์ เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับกระเป๋าที่พันแล้วเหมือนมีสัตว์น่ารัก ๆ เกาะกระเป๋าอยู่

ผ้าพันหูกระเป๋า รูปสัตว์

6 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายแมว สำหรับใครที่ชอบความหรูหรา แต่ยังมีกิมมิคน่ารัก ๆ เลือกใช้ผ้าพันหูกระเป๋าผ้าซาตินสีพื้นปักรูปแมวที่ปลายผ้าก็ดูดี

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายแมว

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายเสือ สำหรับสาวแซ่บก็ต้องลายเสือ ใช้พันหูกระเป๋าใบโปรดแล้วไปปาร์ตี้ได้เลย

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายเสือ

8 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายม้าลาย มีลายเสือแล้วก็ต้องมีลายม้าลาย ให้เข้าคู่กัน ในวันที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นลาย Zebra สุดอินเทรนด์

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายม้าลาย

9 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายหัวใจ ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว ใครที่กำลังมีแพลนไปเดท ลองใช้ผ้าพันหูกระเป๋าลายหัวใจก็ช่วยให้ความรักดูหวานฉ่ำมากขึ้น

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายหัวใจ

10 ผ้าพันหูกระเป๋า ลายตารางหมากรุก สำหรับสาวเท่สไตล์ร็อค เลือกใช้ผ้าพันหูกระเป๋าลายตารางหมากรุกก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับกระเป๋าใบโปรดได้ไม่น้อยเลย

ผ้าพันหูกระเป๋า ลายตารางหมากรุก

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ผ้าพันหูกระเป๋าลายสวย ช่วยเพิ่มความแพงความสวยงามหลากหลายสไตล์ให้กับกระเป๋าใบโปรดของสาว ๆ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee และ JD Central มีราคาไม่แพง พร้อมมีโค้ดส่วนลดและฟรีค่าส่งสุดคุ้ม นอกจากผ้าพันหูกระเป๋าทั้ง 10 ลายที่เราได้นำมาแนะนำแล้ว ยังมีอีกหลากหลายให้เลือกซื้อตามความชอบของสาว ๆ เลย หรือเลือกซื้อตามสีมงคล 2564 ก็ดูเข้าทีทีเดียว ใช้แล้วเหมือนได้กระเป๋าใบใหม่

READ MORE>>>